Nấu thức ăn quá kỹ

Cơ thể tiêu thụ một lượng thức ăn nhất định, tuy nhiên, những chất dinh dưỡng chủ yếu ở thức ăn là điều chủ yếu trong quá trình trao đổi chất. Vì vậy, phụ thuộc vào cách chế biến thức ăn mà hàm lượng dinh dưỡng trên đó cao hay thấp. Một lưu ý khi chế biến rằng không nên hầm quá kỹ hoặc chiên nướng quá già thực phẩm sẽ khiến tăng hàm lượng calo và chất béo bão hòa, khiến bạn khó kiểm soát khả năng ăn uống. Theo tạp chí sức khỏe Mỹ, việc chế biến thức ăn như vậy sẽ làm mất đi nhiều khoáng chất, kali, canxi. Thay vào đó, bạn nên hạn chế và dùng các thực phẩm luộc, hấp để gia tăng hàm lượng chất dinh dưỡng, tiêu thụ ít dầu ăn và chất béo hơn.
Nấu thức ăn quá kỹ

Top 5 Cách nấu ăn khiến bạn tăng cân không an toàn

  1. top 1 Dùng quá nhiều dầu ăn
  2. top 2 Nấu thức ăn quá kỹ
  3. top 3 Thực phẩm nhiều phomai
  4. top 4 Dùng vỉ thịt nướng
  5. top 5 Dùng nhiều muối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy