Nên ăn thử bánh gì ở Đà Lạt?

Ở Đà Lạt, bạn có thể thưởng thức nhiều món bánh canh ngon và đặc biệt. Dưới đây là một số loại bánh canh bạn nên thử khi đến Đà Lạt:

  • Bánh canh cá lóc:
    • Được chế biến từ cá lóc tươi, nước dùng ngọt thanh và thơm ngon. Món này thường được phục vụ với bánh canh bột gạo mềm mịn và rau thơm.
  • Bánh canh giò heo:
    • Một món ăn phổ biến với giò heo béo ngậy, nước dùng đậm đà từ xương hầm, kết hợp với bánh canh bột lọc hoặc bột gạo.
  • Bánh canh chả cá:
    • Món này kết hợp bánh canh với chả cá dai ngon, nước dùng thanh ngọt, thích hợp cho những ngày se lạnh ở Đà Lạt.
  • Bánh canh tôm:
    • Tôm tươi ngon, nước dùng ngọt từ tôm và rau củ, bánh canh mềm mịn, là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn ấm cúng.
  • Bánh canh cua:
    • Món ăn này có nước dùng sệt từ cua, hương vị thơm ngon, kết hợp với bánh canh bột lọc hoặc bột gạo và rau thơm.
  • Bánh canh Trảng Bàng:
    • Một đặc sản từ Tây Ninh nhưng cũng rất phổ biến ở Đà Lạt, bánh canh bột gạo, thịt heo luộc, giò heo, và rau sống, nước dùng trong ngọt thanh.

Một số quán bánh canh nổi tiếng ở Đà Lạt:

Thử một trong những món bánh canh này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị khi đến Đà Lạt.


Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy