Top 7 bất ngờ với tác hại của những loại rau quả thường ăn

  1. top 1 Rau mùng tơi
  2. top 2 Rau má
  3. top 3 Rau răm
  4. top 4 Ngải cứu
  5. top 5 Cải xoăn
  6. top 6 Bí đao
  7. top 7 Cà chua xanh

Ngải cứu

Ngải cứu được biết đến có công dụng giúp tuần hoàn máu, giảm đau cơ, đau đầu, nhuận tràng, lợi tiểu,… nhưng khi dùng nhiều có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Khi dùng nhiều ngải cứu, thần kinh trung ương bị hưng phấn quá mức sẽ dẫn tới tình trạng chân tay run giật cục bộ. Sự ảnh hưởng tới thần kinh nhiều lần như vậy sẽ dẫn đến các bệnh hay quên, ảo giác, viêm thần kinh, tổn thương não và thậm chí là tê liệt. Theo các bác sĩ Đông y, những người bị các bệnh về gan, rối loạn đường ruột cấp tính, sỏi thận, xơ vữa động mạch vành, mang thai 3 tháng đầu thì không nên ăn ngải cứu. Nếu ăn có thể bị ngộ độc, gan to, sảy thai, sinh non.


Khi dùng nhiều ngải cứu, thần kinh trung ương bị hưng phấn quá mức sẽ dẫn tới tình trạng chân tay run giật cục bộ
Khi dùng nhiều ngải cứu, thần kinh trung ương bị hưng phấn quá mức sẽ dẫn tới tình trạng chân tay run giật cục bộ

Top 7 bất ngờ với tác hại của những loại rau quả thường ăn

  1. top 1 Rau mùng tơi
  2. top 2 Rau má
  3. top 3 Rau răm
  4. top 4 Ngải cứu
  5. top 5 Cải xoăn
  6. top 6 Bí đao
  7. top 7 Cà chua xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy