Ngâm rượu

Nấm linh chi ngâm rượu từ lâu được biết đến là “vị thuốc thần” có tác dụng tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là cánh mày râu.


Có rất nhiều dược chất quý từ sợi nấm và quả trong nấm linh chi, khi ngâm với rượu sẽ chiết xuất hết những dược chất quý đó, từ đó tạo nên “vị thuốc” đa tác dụng, giúp cải thiện sức khoẻ người sử dụng. Nhờ công dụng tuyệt vời đó, nhiều gia đình đã sử dụng rượu nấm linh chi để bồi dưỡng thể trạng, cải thiện sức đề kháng của cơ thể một cách hiệu quả nhất.


Nguyên liệu:

  • Nấm linh chi 30gr, rượu trắng 50ml và một bình thuỷ tinh.


Cách thực hiện:

  • Với nguyên liệu nấm linh chi, bạn cần thái lát mỏng. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào bình thuỷ tinh, vặn nắp kín và ngâm trong vòng 20 ngày thì có thể sử dụng. Để nấm và rượu hoà đều vào nhau, bạn cần tiến hành lắc nhẹ bình mỗi ngày.
  • Khi sử dụng hết lượng rượu có trong bình, bạn có thể đổ thêm 500ml rượu trắng, ngâm với bã nhân sâm trong vòng 20 ngày thì có thể sử dụng.
  • Sử dụng đều đặn sẽ giúp thể trạng được tăng cường, bồi dưỡng sức khoẻ, giúp người dùng đi sâu vào giấc ngủ nhanh hơn, thoát khỏi tình trạng kén ăn và mệt mỏi.
Ngâm rượu
Ngâm rượu
Ngâm rượu
Ngâm rượu

Top 8 Cách sử dụng nấm linh chi đơn giản, tốt cho sức khoẻ mà bạn nên biết

  1. top 1 Sắc nước uống hằng ngày
  2. top 2 Ngâm rượu
  3. top 3 Chế biến món ăn
  4. top 4 Pha với mật ong
  5. top 5 Kết hợp với nhân sâm
  6. top 6 Kết hợp với tam thất
  7. top 7 Kết hợp với atiso
  8. top 8 Làm mặt nạ dưỡng da

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy