Ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể bạn cần 27 mg sắt mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng tốt cũng giúp phòng ngừa thiếu máu thai kỳ. Sắt đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy đi khắp cơ thể bạn. Thật không may, nhiều người không nhận đủ sắt. Trên thực tế, người ta ước tính rằng 30% dân số thế giới bị thiếu sắt. Do đó, nó trở thành tình trạng thiếu chất dinh dưỡng phổ biến nhất trên toàn thế giới.


Thanh long là một trong số ít trái cây tươi có chứa sắt. Vì quả thanh long là một nguồn cung cấp chất sắt dồi dào, nên ăn thanh long có thể ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt trong thai kỳ. Một nghiên cứu năm 2017 báo cáo rằng uống nước ép thanh long đỏ làm tăng lượng hemoglobin và hồng cầu, có thể giúp điều trị thiếu máu ở phụ nữ mang thai.

Ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai
Ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai
Ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai
Ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy