Nhà hàng GimBab Hàn Quốc
Món mì lạnh tại GimBab Hàn Quốc ở Hà Nội có nhiều điểm đặc biệt nhất định sẽ khiến bạn thích thú: Sợi mì lạnh được làm từ bột gạo lức hoặc bột khoai tây, được cắt thành những sợi mì mảnh nhỏ để dễ ăn. Nước dùng của mì lạnh được làm từ xương heo, bò hoặc cá, có hương vị đậm đà, ngọt ngào, thơm ngon và đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Nước dùng được nêm nếm với tương đen, tương miso hoặc gừng.
Điểm nhấn chắc chắn là rau tươi. Mì lạnh được kèm với rau sống như rau muống, cải bắp, cà rốt và hành tây, giúp tăng cường hương vị và chất dinh dưỡng cho món ăn. Cách chế biến: Mì lạnh tại GimBab được chế biến rất đặc biệt với kỹ thuật chế biến độc đáo, đảm bảo sợi mì giòn, không dính và độ giòn vừa phải. Mì lạnh thường được ăn kèm với nước dùng truyền thống, được làm từ xương heo, bò hoặc cá, sau đó được nêm nếm với tương miso, tương đen hoặc gừng. Nước dùng của mì lạnh Hàn Quốc thường có hương vị đậm đà, ngọt ngào và đậm chất của ẩm thực Hàn Quốc. Với những điểm đặc biệt này, món mì lạnh tại GimBab Hàn Quốc không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng và hấp dẫn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 50-52 Ngọc Khánh, Quạn Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0977 676 568
Email: gimbabngockhanh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/GimbabNK/
Giờ mở cửa: 08:30 - 22:00