Nhựa mận

Để làm món nhựa mận, ta cần một đùi trước và tất cả các da thịt để làm nhựa mận như thịt bụng, lưng, cổ, xắt từng miếng nhỏ (nếu có thịt ba chỉ thì càng ngon).
Cách thức tra gia vị: riềng xay nhỏ, xả đập dập, mắm tôm, ớt bóp đều cho ngấm vào thịt.
Món này, ướp trong thời gian 1 tiếng. Trước khi đem lên bếp đun, cho vào 3 thìa tiết, 3 thìa mỡ lợn (nếu có tận dụng được mỡ chó sẽ thơm hơn nhé), trộn đều. Khi thấy thịt xào đã khô, các bạn (nhớ lấy đũa đảo liên hồi phòng thịt khê) lấy nước luộc thịt đổ vào nồi nhựa mận, đổ thừa trên mặt thịt 1 đốt ngón tay. Đun chừng hơn 1 tiếng thì nước và thịt sẽ dẻo và keo lại. Món này cần ăn nóng, vì thế các bạn phải tính thời gian cho sát bữa ăn của mình nhé!
Món nhựa mận
Món nhựa mận

Top 7 món ăn ngon làm từ thịt chó

  1. top 1 Thịt chó hấp
  2. top 2 Nhựa mận
  3. top 3 Xào lăn
  4. top 4 Thịt chó tẩm bột rán giòn
  5. top 5 Xáo măng
  6. top 6 Thịt chó nướng
  7. top 7 Dồi chó

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy