Nước chấm các món lẩu
Top 21 trong Top 24 Công thức pha chế nước chấm chuẩn nhất
Nước chấm lẩu có nguyên liệu chính từ mắm, tỏi, ớt… Loại thứ nhất rất phù hợp để chấm hải sản gồm có những nguyên liệu sau: nửa thìa gia vị + 1/4 thìa mì chính + 1/4 thìa muối trắng + mù tạt xanh + một chút hạt tiêu bột + chanh tươi, ớt tươi.
Loại nước chấm các món lẩu thứ 2 sử dụng nước mắm làm nguyên liệu chính, bao gồm: 2 thìa nước mắm + nửa thìa đường + 1/4 thìa sa tế + ớt tươi, tỏi thái lát + 1/2 quả chanh vắt lấy nước.