Nước ép cần tây cà chua chanh

Nguyên liệu:

  • Cần tây 150 gr
  • Cà chua 2 quả
  • Chanh 1/2 trái

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu:

  • Rửa sạch các nguyên liệu và tiến hành sơ chế như sau:
  • Cà chua: cắt thành miếng, mỗi quả thành 4 miếng.
  • Cần tây: cắt khúc dài khoảng 3cm
  • Chanh: vắt lấy nước cốt.

Ép cần tây và cà chua:

  • Bạn cho lần lượt cà chua và cần tay vào máy ép để lấy nước.
  • Sau đó, rót nước ép vào ly, thêm nước cốt chanh, khuấy đều và thưởng thức.

Thành phẩm:

  • Nước ép cần tây cà chua chanh có vị không được ngọt, hơi lạt và chua, nên khi uống bạn có thể cho thêm chút đường hoặc mật ong.
  • Ngoài ra, bạn tránh dùng nước ép này khi bụng đang đói, vì vị chua của chanh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe dạ dày của bạn. Thay vào đó, hãy uống sau khi ăn khoảng 45 phút nhé!
Nước ép cần tây cà chua chanh
Nước ép cần tây cà chua chanh
Nước ép cần tây cà chua chanh
Nước ép cần tây cà chua chanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy