Nước ép cần tây cà chua chanh
Nguyên liệu:
- Cần tây 150 gr
- Cà chua 2 quả
- Chanh 1/2 trái
Cách làm:
Sơ chế nguyên liệu:
- Rửa sạch các nguyên liệu và tiến hành sơ chế như sau:
- Cà chua: cắt thành miếng, mỗi quả thành 4 miếng.
- Cần tây: cắt khúc dài khoảng 3cm
- Chanh: vắt lấy nước cốt.
Ép cần tây và cà chua:
- Bạn cho lần lượt cà chua và cần tay vào máy ép để lấy nước.
- Sau đó, rót nước ép vào ly, thêm nước cốt chanh, khuấy đều và thưởng thức.
Thành phẩm:
- Nước ép cần tây cà chua chanh có vị không được ngọt, hơi lạt và chua, nên khi uống bạn có thể cho thêm chút đường hoặc mật ong.
- Ngoài ra, bạn tránh dùng nước ép này khi bụng đang đói, vì vị chua của chanh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe dạ dày của bạn. Thay vào đó, hãy uống sau khi ăn khoảng 45 phút nhé!