Nước ép cần tây với cam, dứa và cải bó xôi

Cần tây có rất ít calo, giàu chất xơ, chứa nhiều canxi và vitamin C, chất chứa apigenin, một hợp chất tự nhiên làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng ở phụ nữ. Bạn có thể uống nửa ly nước ép cần tây trước bữa trưa hoặc bữa tối để giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa. Bạn cũng có thể thêm cần tây vào salad hoặc súp đều ngon. Đặc biệt với những ai bị cao huyết áp, cần tây là phương thuốc hữu hiệu.


Nguyên liệu:

  • 100 gr cải bó xôi
  • 1 quả cam
  • 200 gr cần tây
  • ½ quả dứa.

Cách làm:

  • Cải bó xôi, dứa, cần tây rửa sạch, cắt khúc, sau đó cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước.
  • Cam vắt lấy nước rồi trộn cùng hỗn hợp nước ép trên, cho thêm ít đường là có thể thưởng thức.
Nước ép cần tây với cam, dứa và cải bó xôi - Ảnh minh hoạ
Nước ép cần tây với cam, dứa và cải bó xôi - Ảnh minh hoạ
Nước ép cần tây với cam, dứa và cải bó xôi - Ảnh minh hoạ
Nước ép cần tây với cam, dứa và cải bó xôi - Ảnh minh hoạ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy