Nước ép cần tây với cam, dứa và cải bó xôi
Cần tây có rất ít calo, giàu chất xơ, chứa nhiều canxi và vitamin C, chất chứa apigenin, một hợp chất tự nhiên làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng ở phụ nữ. Bạn có thể uống nửa ly nước ép cần tây trước bữa trưa hoặc bữa tối để giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa. Bạn cũng có thể thêm cần tây vào salad hoặc súp đều ngon. Đặc biệt với những ai bị cao huyết áp, cần tây là phương thuốc hữu hiệu.
Nguyên liệu:
- 100 gr cải bó xôi
- 1 quả cam
- 200 gr cần tây
- ½ quả dứa.
Cách làm:
- Cải bó xôi, dứa, cần tây rửa sạch, cắt khúc, sau đó cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước.
- Cam vắt lấy nước rồi trộn cùng hỗn hợp nước ép trên, cho thêm ít đường là có thể thưởng thức.