Nước ép mướp đắng

Người Ấn Độ tin rằng, mướp đắng (khổ qua) có thể làm giảm lượng đường trong máu và cải thiện sản xuất insulin. Theo nghiên cứu, trong mướp đắng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nhiều gấp 2 lần beta- carotene có trong bông cải xanh, gấp đôi lượng canxi trong rau bina, hai lần potassium của chuối, các vitamin C, B1, B2, B3, phốt pho và chất xơ.

Uống mướp đắng mỗi ngày là bí quyết giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả
Uống mướp đắng mỗi ngày là bí quyết giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy