Quán bánh mì Lạng Sơn
Quán bánh mì Lạng Sơn của chị Hoàng Minh Thảo nằm ngay trong ngõ 20, đường Hồ Tùng Mậu (Cầu Giấy, Hà Nội) là địa điểm ăn uống thú vị thu hút nhiều bạn trẻ. Hương vị cay cay, đậm đà, vị bơ thơm thơm cùng với bí quyết riêng của chị Thảo đã làm cho bánh mì ngõ 20 trở nên nổi tiếng. Mỗi suất bánh mì sẽ gồm có một bánh mì được cắt thành từng miếng nhỏ, một xiên thịt và một phần dưa chuột muối. Bánh mì được phết bơ và nướng sơ trên bếp than, còn thịt xiên được nếm gia vị đậm đà, sau đó nướng với lửa lớn. Bánh và thịt sau khi đưa lên đĩa sẽ được phủ một lớp nước sốt đặc biệt, kèm với dưa muối để làm món ăn không bị quá ngán.
Quán bánh mì Lạng Sơn của chị Thảo có hương vị rất đặc biệt. Món ăn vừa có vị đậm đà của thịt, cay cay của nước xốt, sự giòn rụm của bánh mì, vị thanh chua của dưa muối. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một vị ẩm thực rất đặc trưng của Lạng Sơn. Cũng bởi hương vị rất đặc biệt này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn quán của chị Thảo là nơi tụ tập mỗi buổi chiều.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 14 Ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0932 299 636
Email: Hoangminhthao0525@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100064100372450