Sundae
Thoạt nhìn món ăn này, người Việt sẽ liên tưởng ngay đến món dồi heo của Việt Nam, nhưng với Hàn Quốc, người ta gọi món này là Sundae hay là xúc xích Hàn Quốc.
Ruột non và ruột già của heo được muối và nhồi hỗn hợp gồm huyết heo, gạo, hành, tỏi, thịt heo băm nhỏ và miến. Hỗn hợp này sẽ được hấp cách thủy lên để giữ nguyên vị ngọt của món ăn. Món ăn luôn được giữ cho nóng và ăn kèm với nước sốt vị cay cay. Sundae chính là món ăn cổ nhất Hàn Quốc còn lưu lại đến ngày nay và thực khách sẽ dùng tăm hoặc que để thưởng thức món ăn này.
Ruột non và ruột già của heo được muối và nhồi hỗn hợp gồm huyết heo, gạo, hành, tỏi, thịt heo băm nhỏ và miến. Hỗn hợp này sẽ được hấp cách thủy lên để giữ nguyên vị ngọt của món ăn. Món ăn luôn được giữ cho nóng và ăn kèm với nước sốt vị cay cay. Sundae chính là món ăn cổ nhất Hàn Quốc còn lưu lại đến ngày nay và thực khách sẽ dùng tăm hoặc que để thưởng thức món ăn này.