Thịt nạc

  • Thành phần dinh dưỡng: thịt nạc là thưc phẩm giàu protein. Ngoài ra thịt bò và thịt lợn nạc chứa nhiều sắt và vitamin B - cần thiết cho bà bầu.
  • Tại sao thịt nạc tốt cho bà bầu: cơ thể phụ nữ mang thai cần nhiều protein hơn ( thêm 25 gram / ngày), để giúp thai nhi phát triển và cơ thể bầ bầu khỏe mạnh hơn. Ngoài ra thịt nạc chứa nhiều sắt và có thêm vitamin B6 giúp cho mô và sự phát triển trí não của thai nhi và đồng thời giảm tình trạng bị ốm nghén của mẹ, vitamin B12 giúp ổn định hệ thân kinh.
Thịt nạc

Top 10 thực phẩm tốt cho bà bầu

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Khoai lang
  3. top 3 Hạnh nhân
  4. top 4 Thịt nạc
  5. top 5 Hạt đậu
  6. top 6 Nước cam
  7. top 7 Sữa chua
  8. top 8 Bột yến mạch
  9. top 9 Rau lá xanh
  10. top 10 Cá hồi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy