Tác dụng của củ đậu đối với bà bầu

Ngoài chứa nhiều nước, củ đậu còn chứa nhiều tinh bột và đường glucose nên rất thích hợp cho bà bầu, đặc biệt là những mẹ bầu trong giai đoạn ốm nghén. Vì trong thành phần củ đậu có đến hơn 90% là nước, 4,51% đường glucoza, 2,4% tinh bột nên rất có lợi cho các bà bầu ốm nghén. Chị em ốm nghén thường có cảm giác nhạt miệng và chán ăn. Vị giòn ngọt của củ đậu làm cho chị em cảm thấy ngon miệng. Củ đậu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì độ giòn ngọt tự nhiên của nó.


Do củ đậu chứa nhiều chất xơ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa nên còn có tác dụng nhuận tràng, ngăn ngừa hiệu quả chứng táo bón và bệnh trĩ ở bà bầu. Củ đậu cũng chứa khá nhiều sắt rất tốt cho bà bầu khỏi bị mắc chứng thiếu máu trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, củ đậu có tính thanh mát nên không nên ăn quá nhiều khi mang thai ba tháng đầu vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Tác dụng của củ đậu đối với bà bầu
Tác dụng của củ đậu đối với bà bầu
Tác dụng của củ đậu đối với bà bầu
Tác dụng của củ đậu đối với bà bầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy