Tâm Cook
Nhắc tới bánh mì chảo Hà Nội, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món Beefsteak của nước ngoài vì có sự tương đồng trong cách trình bày và kết hợp của các loại topping. Món ăn này xuất hiện tại nước ta từ thời kỳ Pháp thuộc như một phiên bản “giá mềm”, phù hợp với nhiều thực khách Thủ đô. Tâm Cook là một trong những quán ăn vặt lâu đời nhất Hà Nội, quán có thâm niên phải tầm khoảng 60 năm. Có lẽ vậy, nhiều người tìm đến quán ăn này không chỉ để thưởng thức bánh mì chảo thơm ngon mà còn để tận hưởng hương vị của kỉ niệm, của những điều xa xăm trong kí ức.
Thực đơn của Tâm Cook cũng đơn giản chẳng kém khi chỉ phục vụ bánh mì chảo và một vài đồ uống truyền thống như: sữa tươi, cà phê đá, trà hoa cúc, la hán quả,...Giá cả mỗi chảo bánh mì ở đây không được tính là rẻ, cũng đúng thôi vì chảo bánh mì quá đầy đặn, giàu dinh dưỡng. Một chảo thập cẩm sẽ có đầy ắp các nguyên liệu hấp dẫn, gồm 2 trứng gà chiên, jambon, chả lụa, chả quế, xúc xích, thịt ba rọi muối,… Tất cả đều được chiên nóng cháy cạnh tỉ mỉ cùng với ít hành tây nồng nồng. Độ nêm khá nhạt, khi ăn thực khách thường phải thêm muối tiêu, xì dầu, tương ớt tùy khẩu vị.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18 Ngô Thì Nhậm, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0865 133 488
Giờ mở cửa: 09:30 - 22:30