Gà luộc sả

Nguyên liệu:
  • Gà nguyên con ngon (khoảng 1.3 kg)
  • 7 cây sả
  • Hạt nêm, bột ngọt.
Cách làm:
  • Bước 1: Gà rửa sạch, để ráo. Sả đập dập.
  • Bước 2: Cho gà vào nồi rồi đổ ngập nước, sau đó cho sả vào cùng đun sôi.
  • Bước 3: Sau khi sôi thì đun nhỏ lửa thêm 20 phút nữa.
  • Bước 4: Vớt gà ra để nguội tự nhiên và cắt miếng vừa ăn. Để đĩa thịt gà thêm hấp dẫn bạn có thể trang trí thêm bằng các loại rau củ luộc như rau cải, dưa chuột...
  • Bước 5: Làm nước chấm để món gà ngon hoàn chỉnh. Bạn có thể pha nước chấm đơn giản bằng cách tận dùng phần tiết luộc. Nghiền nhỏ tiết luộc với muối, tiêu, bột ngọt và ớt, lúc ăn pha thêm chanh là bạn đã có món chấm hấp dẫn.
Lưu ý: gà mua về nên rửa sạch cùng muối, làm như vậy giúp khử được mùi hôi từ gà.
Luộc gà cùng sả
Luộc gà cùng sả
Sả tươi tạo hương thơm dịu cho thịt
Sả tươi tạo hương thơm dịu cho thịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy