Lòng trắng trứng

Với các món canh, món súp, khi bị mặn, hãy tách lấy lòng trắng trứng, để nguyên và thả vào món ăn trong 5 phút rồi vớt ra. Lòng trắng trứng sẽ hút đi đáng kể lượng muối có trong thức ăn. Số lượng lòng trắng trứng sử dụng tùy thuộc vào lượng món ăn mà bạn nấu.
Lòng trắng trứng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy