Vệ sinh an toàn thực phẩm


Nước mắm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

  • Thứ nhất: Cá làm mắm là cá tươi, sạch.
  • Thứ hai: Tất cả các dụng cụ làm mắm như: chum vại, khăn lọc, rổ, rá,… đều phải vệ sinh, khử trùng, không cho mầm mống của bất kì vi sinh vật, vi khuẩn, nấm, mốc nào phát triển.
  • Thứ ba: Khâu đóng chai đảm bảo vệ sinh an toàn
  • Thứ tư: Không có bất kì một chất xúc tác bằng hóa học nào trong toàn bộ quy trình sản xuất mắm.
Cá cơm là một trong những nguyên liệu để sản xuất nước mắm Diêm Điền
Cá cơm là một trong những nguyên liệu để sản xuất nước mắm Diêm Điền
Nước mắm cốt cá cơm
Nước mắm cốt cá cơm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy