Xôi chiên - Xôi Bàn Thờ 546
Chẳng ai biết xôi chiên bắt đầu phổ biến từ khi nào ở Hà Nội, bởi lẽ nghĩ đến xôi thì người ta chỉ nghĩ đến sự mềm dẻo, ấm nóng. Có lẽ cũng giống như bánh chưng rán, xôi chiên được ra đời nhờ sự "tận dụng" những nguyên liệu thừa để tạo ra một món ăn mới lạ và hấp dẫn hơn. Những miếng xôi chiên khéo giòn rụm, thơm lừng không ngấy mỡ ấy dần dần còn "gây thương nhớ" hơn cả kiểu xôi nếp nấu thông thường. Để thưởng thức món ăn này bạn có thể ghé qua Xôi Bàn Thờ 546.
Nếu xôi nếp thường chỉ có vị dẻo thì xôi chiên lại mang cảm giác khác hoàn toàn, đó là sự kết hợp tốt hơn hẳn vừa có cứng có mềm, có dẻo mà vẫn giòn tan, có cương như kết hợp cho vị giác cảm thấy được kích thích. Ăn kèm xôi chiên vẫn là pate, giò chả, lạp sườn hay thịt kho beo béo… đặc biệt không thể thiếu chút dưa góp hay canh nóng cho bớt cảm giác dầu mỡ. Thú vị hơn nữa còn là món xôi chiên kẹp nhân thịt, cầm đi ăn tiện lợi mà vẫn ngon miệng. Tối mùa này se se lạnh, rủ rê bạn bè cùng đi chậm chậm thưởng thức một phần xôi chiên ở Xôi Bàn Thờ 546 là thích thú lắm đó!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 546 La Thành, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0968 283 706
Email: dongphat546@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/p/Xôi-Bàn-Thờ-546-100066639019330/