Bánh mì

Bánh mì xuất phát từ bánh mì Baguette do người Pháp đem vào Việt Nam. Trong quá trình cải biên, người Việt Nam đã chế biến Baguette lại thành bánh mì đặc trưng của người Việt với chiều dài ngắn hơn, chỉ khoảng 30–40 cm.


Ổ bánh mì biến chế và thêm nhân thịt như pa-tê, chả cá, thịt xiên nướng,...; hay ăn với các loại sốt như bò sốt vang, trở nên quen thuộc đến mức trở thành món ăn bình dân của người Việt.


Tùy thuộc vào thành phần nhân được kẹp bên trong hay những thứ nước sốt ăn kèm mà bánh mì có nhiều tên gọi khác nhau. Đây là một loại thực phẩm lâu đời thông dụng, được phổ biến ở cả nước trong những năm gần đây.


Đến với Hà Nội, các bạn có thể tha hồ thưởng thức những biến thể của bánh mì. Các bạn có thể nhâm nhi ly sữa đậu nành với bánh mì sốt vang.


Địa chỉ bán bánh mì ngon tại Hà Nội:


  • Đình Ngang (40.000đ/suất).
  • Bánh mì Nguyên Sinh (17 Lý Quốc Sư - 80.000đ/suất).
  • Bánh mì Bít-tết 22 Hòa Mã (100.000đ/suất).
  • Bánh mì kebap viện Goethe (30.000đ/suất).
  • Bánh mì thịt xiên nướng 31 Quang Trung (15.000đ - 20.000đ/suất)
  • Bánh mì Pa-tê số 8 Chả Cá (20.000đ/suất).
  • Bánh mì Chả 20 Lê Đại Hành (20.000đ/suất).
  • Bánh mì chảo 35 Thái Thịnh (25.000đ - 30.000đ/suất).
Bánh mì đặc trưng của người Việt
Bánh mì đặc trưng của người Việt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy