Bánh mì nướng – Hồng Kông

Bánh mì nướng Hồng Kông là một loại bánh được biến thể từ bánh Toast kiểu Psp truyền thống. Món bánh mì nướng Hồng Kông nổi bật với bơ lạc và mứt được phết rất nhiều, ngâm trong trứng đánh, chiên với bơ và ăn kèm với thật nhiều siro và bơ. Món này rất được nhiều người yêu thích đồ ngọt yêu thích và lựa chọn để làm bữa sáng cho mình. Khi thưởng thức món bánh mì này người ăn vừa có thể cảm nhận được sự ngọt và béo xen kẽ đó là sự giòn của bánh mì.

Bánh mì nướng là món bánh bắt nguồn từ bánh mì chiên kiểu Pháp nhưng được người Hongkong biến tấu lại bằng cách chiên thay vì nướng. Món bánh mì nướng Hong Kong này rất được yêu thích, đặc biệt là trẻ con dùng cho bữa ăn sáng, có thời gian chế biến nhanh, giàu dinh dưỡng.

Bánh mì nướng – Hồng Kông
Bánh mì nướng – Hồng Kông
Bánh mì nướng – Hồng Kông
Bánh mì nướng – Hồng Kông

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy