Bánh pancake chuối dứa

Nguyên liệu:

  • Chuối chín: 3 quả
  • Dứa nhỏ: 1 quả (gọt vỏ, bỏ lõi, thái miếng mỏng)
  • Sữa đậu nành: 550ml
  • Bột mì: 210gr
  • Bột nở: 8gr
  • Muối
  • Dầu thực vật

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Bóc vỏ chuối dùng thìa nghiền nhuyễn
    • Cho sữa và chuối vào máy say sinh tố say nhuyễn thành hỗn hợp sánh, cho hỗn hợp ra bát. Đổ bột mì và bột nở vào và tiếp tục đánh cho quện bột và dẻo mịn. Dứa đã gọt vỏ thái miếng khoanh tròn khoảng 1.5-2cm.
  • Chiên bánh:
    • Bắc bếp lên cho dầu vào chảo, đun dưới ngọn lửa vừa, khi dầu nóng các bạn đổ dứa vào chiên lật hai mặt cho đều. Sau đó cho hỗn hợp bột vào chính giữa dứa đun lửa nhỏ.
    • Cho lượng bột vừa phải thôi các bạn nhé.Khi chiên bánh cứ 2 phút các bạn lật bánh cho bánh chín đều, rán như vậy cho đến khi hết bột.
    • Trình bày ra đĩa, bánh xếp tầng lên nhau, để bánh được bắt mắt hơn các bạn rưới mật ong lên trên mặt bánh cho chảy từ trên xuống dưới.
Bánh pancake chuối dứa
Bánh pancake chuối dứa
Bánh pancake chuối dứa
Bánh pancake chuối dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy