Canh đu đủ xanh nấu sườn non

Đu đủ chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Nếu như trong thời gian mang thai, đây là thực phẩm nên tránh thì sau khi sinh con, đu đủ lại là một thức ăn lợi sữa cho sản phụ cực kỳ hiệu quả.


Nguyên liệu:

  • 1 quả đu đủ xanh khoảng 500 g, 300 g sườn non.
  • Gia vị: Muối, bột canh, bột nêm, dầu ăn, hành khô, hành lá, dầu ăn.

Cách làm:

  • Bước 1: Đu đủ thái nhỏ, cắt miếng vừa ăn ngâm với nước muối 10 phút, sau đó vớt ra để ráo nước.
  • Bước 2: Sườn non chặt miếng vừa ăn, rửa sạch và luộc qua với nước muối. Sau đó cho sườn vào xào với dầu ăn, hành khô, bột nêm và bột canh cho vừa miệng.
  • Bước 3: Đổ nước vào ninh sườn dưới lửa nhỏ cho đến khi chín mềm, chú ý hớt bọt để nước canh được trong.
  • Bước 4: Khi sườn đã chín mềm, cho đu đủ đã sơ chế vào đun tiếp cho đến khi đu đủ chín tới. Rắc thêm hành lá và nêm lại cho vừa miệng.
Canh đu đủ lại là một thức ăn lợi sữa cho sản phụ cực kỳ hiệu quả.
Canh đu đủ lại là một thức ăn lợi sữa cho sản phụ cực kỳ hiệu quả.
Canh đu đủ xanh nấu sườn non

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy