Canh rau Thì là thịt băm

Thì là là một trong những loại rau hàng đầu về lợi sữa, giúp sữa mẹ thơm mát và đặc, giúp bé khoẻ mạnh, cứng cáp hơn. Chính vì vậy, chúng ta không nên bỏ qua loại rau này trong thực đơn của bà mẹ sau sinh, sau đây, xin hướng dẫn các bạn cách chế biến món canh bổ dưỡng này.


Nguyên liệu:

  • Thì là: 2 bó (nhặt 1/2 phần cành)
  • Thịt nạc heo băm nhỏ: 300gr

Cách chế biến:

  • Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào nồi, sau đó cho thị nạc heo đã băm nhỏ vào và đảo đều tay, nêm gia vị cho đậm đà, đảo tới khi nào thịt săn lại thì cho 1 tô nước lớn vào nồi.
  • Bước 2: Đun lửa vừa tới khi sôi, cho toàn bộ phần rau thì là vào nồi, tới khi sôi lên, nêm thêm gia vị cho vừa miệng ăn.

Chỉ với 2 bước chế biến cực kì đơn giản, các bạn đã có món canh rau thì là thịt băm thanh thanh, ngọt mát mà không bị ngấy.

Món canh rau thì là thịt băm thanh thanh, ngọt mát mà không bị ngấy.
Canh rau Thì là thịt băm
Canh rau Thì là thịt băm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy