Chữa bệnh sỏi thận

Bí đao được coi là thực phẩm "vàng" dành cho người bị bệnh thận. Ngoài việc chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc thì bổ sung các bài thuốc từ quả bí đao sẽ rất tốt cho người bệnh. Công thức của món ăn, bài thuốc như sau:
Nguyên liệu:

  • Bí đao: 250g.
  • Cật heo: 1 quả.
  • Các vị thuốc gồm: Ý dĩ, hoài sơn dược, hoàng kỳ mỗi thứ 9g.
  • Nấm hương.

Cách chế biến:

  • Bí đao gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, cắt thành từng miếng.
  • Cật heo bổ đôi, lọc bỏ phần gân trắng, rửa sạch, thái mỏng, chần qua nước sôi.
  • Nấm hương, ý dĩ, hoài sơn dược, hoàng kỳ đem rửa sạch.
  • Sau đó, hãy cho các vị thuốc và bí đao vào nồi, thêm nước và đun sôi với lửa nhỏ khoảng 40 phút.
  • Tiếp đến bạn cho cật heo, nấm hương vào nấu chín và nêm gia vị vừa ăn.

Nếu bạn kiên trì ăn món này kèm theo các bữa cơm trong một thời gian dài thì sẽ rất tốt, giúp điều trị bệnh sỏi thận hiệu quả.

Bí đao chữa bệnh sỏi thận
Bí đao chữa bệnh sỏi thận
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy