Giảm muối

Muối là một gia vị giúp tăng độ đậm đà cho món ăn nhưng tuyệt đối bạn không được lạm dụng nó, vì đây là nguyên nhân dễ mắc bệnh ung thư dạ dày. Ăn mặn dễ dẫn tới loãng xương, béo phì, sỏi thận..., các chuyên gia Nhật Bản đã từng khẳng định, đối tượng trung niên tiêu thụ khoảng 12 - 15g muối mỗi ngày dễ mắc ung thư dạ dày cao gấp đôi so với những người khác. Do đó, bạn nên bắt đầu với thói quen sử dụng những loại gia vị khác, rau thơm, tỏi, chanh... thay cho muối, nếu sử dụng cũng là một lượng ít, vừa phải.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy