Hoa cúc củ cải muối chua ngọt

Nguyên liệu gồm có củ cải, cà rốt, dấm, ớt và các loại gia vị. Củ cải, cà rốt thái miếng vuông khoảng 3cm. Chẻ củ cải cà rốt từng lát mỏng, chỉ chẻ khoảng 2/3 và giữ lại một chút để làm đế hoa. Tiếp tục chẻ lát sau cách lát trước khoảng 1mm cứ thế cho tới hết. Xoay ngang (90 độ) và tiếp tục chẻ như trên sẽ được bông hoa cúc. Cho gia vị, đường, dấm, nước, ớt vào đun sôi để âm ấm và cho tỏi vào. Xếp củ cải, cà rốt vào hũ (bát) thuỷ tinh đậy kín, ngày hôm sau sẽ dùng được ạ.

Hoa cúc củ cải muối chua ngọt
Hoa cúc củ cải muối chua ngọt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy