Không ăn chất béo với các loại thực phẩm không phù hợp

Không được ăn những thực phẩm cùng một lúc như: Dầu ô liu với bánh mỳ, cá ngừ với sốt mayonnaise và thịt chiên trong dầu thực vật. Bởi vì chất béo cần muối mật từ gan và túi mật để được phân giải, nếu trộn chúng với các dịch tiêu hóa khác có thể gây ra chứng khó tiêu, một lượng lớn chất béo với protein sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa.


Thay vào đó, các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên sử dụng chỉ một lượng nhỏ chất béo khi nấu ngũ cốc, rau hoặc thịt. Nguồn chất béo tốt là chất béo hữu cơ chưa qua tinh chế như dầu ô liu hoặc dầu dừa, các loại chất béo, như bơ và các loại hạt, chỉ nên được kết hợp với rau không tinh bột.

Không ăn chất béo với các loại thực phẩm không phù hợp
Không ăn chất béo với các loại thực phẩm không phù hợp
Không ăn chất béo với các loại thực phẩm không phù hợp
Không ăn chất béo với các loại thực phẩm không phù hợp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy