Ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm còn có tên thông dụng là ngộ độc thức ăn hay trúng thực là các một tình trạng bệnh lý xuất hiện sau khi ăn, uống và cũng là tình trạng một người bị trúng độc, ngộ độc do ăn, uống phải những loại thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc hoặc có chứa chất gây ngộ độc hoặc thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia,...Nó cũng có thể được hiểu là là bệnh truyền qua thực phẩm, là hậu quả của việc ăn thực phẩm bị ô nhiễm. Cách phòng ngộ độc: chọn thực phẩm tươi sạch, rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thực hiện ăn chín, uống chín, đảm bảo hợp vệ sinh trong quá trình chế biến thức ăn. Không ăn thức ăn đã quá hạn, thức ăn ôi thiu, biến chất.
Ngộ độc thực phẩm
Ngộ độc thực phẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy