Nhóm thực phẩm giàu chất chống oxy hóa

Chúng ta đều biết rằng chất chống oxy hóa có tác dụng giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và thúc đẩy hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh tật. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nông nghiệp và Hóa thực phẩm của Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng có mối tương quan tích cực giữa việc hấp thu chất chống oxy hóa với việc phòng chống và phục hồi chức năng não. Cùng với các rối loạn liên quan cho các bệnh nhân như đột quỵ và tai biến mạch máu não.


Những loại trái cây, rau, củ, quả giàu chất chống oxy hóa là các loại quả mọng, rau bina, nho khô, bông cải xanh, cam, ớt chuông, hành, củ cải đường, nho, quả anh đào, dâu tây, quả việt quất, mận, mâm xôi, sơ ri,… Đây là các loại thực phẩm giúp ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả nhất hiện nay bởi chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa và giúp giảm viêm, ngăn ngừa mảng bám tích tụ trong động mạch, bổ sung các loại thực phẩm này mỗi ngày sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của chúng ta.

Thực phẩm chống oxy hóa
Thực phẩm chống oxy hóa
Nhóm thực phẩm giàu chất chống oxy hóa
Nhóm thực phẩm giàu chất chống oxy hóa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy