Ốc nhồi thịt

Ngồi bên nồi ốc hun hút khói, cảm nhận hương ốc và sả hòa quyện thơm nức trong cái lạnh về đêm ở Đà Lạt quả thực vô cùng thú vị. Món ăn này được chế biến vô cùng tỉ mỉ , ốc rửa sạch, ngâm qua nước gạo rồi đem luộc kĩ. Sau đó, người ta sẽ bỏ phần ruột đuôi ốc, giữ lại phần đầu đem trộn chung với giò sống, thịt heo xay cùng các gia vị rồi đem lên xửng hấp trong vòng 15 phút. Ốc nhồi thịt thường được ăn kèm rau thơm, khế xanh, chuối chát cùng chén nước chấm được pha chế theo công thức gia truyền khiến món ăn mang một sức hấp dẫn đặc biệt.


Giá: 110.000 đồng/1thố

Địa chỉ: Quán 33, nằm ở 33 Lê Bà Trưng

Ốc nhồi thịt
Ốc nhồi thịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy