Phương pháp nấu ăn độc đáo

Hầm, nướng, rán hoặc chiên thức ăn trong chảo ít dầu là phương pháp chế biến thức ăn phổ biến của người Nhật. Trước khi chế biến thực phẩm luôn được sơ chế kĩ càng để bảo toàn nồng độ dinh dưỡng. Một điểm đặc biệt là món canh rau của không bao giờ vắng mặt trong bữa ăn của người Nhật.


Phụ nữ Nhật rất cầu kì trong khâu lựa chọn gia vị để lưu giữ được mùi hương đặc trưng của thực phẩm mà vẫn mang đến sự ngon miệng. Chính vì thế mùi hương và màu sắc tự nhiên của món ăn luôn là sự quan tâm hàng đầu của phụ nữ Nhật khi chế biến thức ăn.

Nướng là một trong những phương pháp nấu ăn điển hình của người Nhật
Nướng là một trong những phương pháp nấu ăn điển hình của người Nhật
Phương pháp nấu ăn độc đáo
Phương pháp nấu ăn độc đáo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy