Rán đậu không sát chảo

Đậu phụ là món ăn dân dã nhưng lại rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Chỉ cần chút đậu rán giòn chấm cùng xì dầu pha vài lát ớt hoặc rán đậu măm kèm bún đậu mắm tôm thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Đậu phụ rán tưởng chừng là món ăn đơn giản nhưng cũng cần những bí kíp nhỏ để món đậu phụ được vàng giòn, vẫn giữ được độ ngọt, béo ngậy.


Để rán đậu không sát chảo. Đầu tiên bạn cần vệ sinh chảo sạch sẽ, khô ráo. Đậu phụ mua về cần phải để ráo nước trước khi cho lên chảo rán để tránh bị dính và bị bắn mỡ. Bước tiếp theo là đổ thật nhiều dầu mỡ vào chảo (ngập ít nhất 1/4 - 1/3 miếng đậu) rồi chờ dầu mỡ già rồi cho đậu vào rán. Hoặc bạn dùng chảo rán một quả trứng trước rồi dán đậu, đảm bảo chảo không bao giờ bị sát.

Miếng đậu rán nguyên vẹn và giòn rụm
Miếng đậu rán nguyên vẹn và giòn rụm
Rán đậu không sát chảo
Rán đậu không sát chảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy