Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm

Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Đà Nẵng được thành lập ngày 7/1/2002, trường được xây dựng từ việc nâng cấp Trường Trung học Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm Đà Nẵng. Trải qua hơn 30 năm phát triển, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã trở thành một cơ sở đào tạo quan trọng, cung cấp nguồn nhân lực cho sự phát triển của ngành Lương thực - Thực phẩm trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên và trên toàn quốc. Trường đã góp phần trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm không ngừng phát triển về quy mô, ngành nghề đào tạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất. Từ khi thành lập cho đến nay, trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc đào tạo và chuẩn bị nguồn nhân lực cho ngành Lương thực - Thực phẩm.


Chương trình đào tạo trong 2,5 năm của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Đà Nẵng nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tế và lý thuyết rộng về nghề Quản trị nhà hàng, cũng như kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa, xã hội, pháp luật và công nghệ thông tin. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng nhận thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử cần thiết để giải quyết các công việc hoặc vấn đề phức tạp, làm việc độc lập hoặc trong nhóm trong điều kiện làm việc thay đổi:

  • Thực hiện đúng quy trình và yêu cầu kỹ thuật chuyên môn trong phục vụ khách hàng
    tại các vị trí việc làm phục vụ bàn, pha chế và phục vụ đồ uống, thu ngân, tiếp tân nhà hàng,
    điều hành nhóm phục vụ, điều hành nhóm bar, điều hành nhóm tiệc và quản lý nhà hàng;
  • Sử dụng đúng và an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ nhà hàng;
  • Điều hành được các công việc hàng ngày và quản lý thời gian làm việc hiệu quả;
  • Lập kế hoạch, tổ chức và triển khai thực hiện được các hoạt động nghiệp vụ, quản lý
    trong nhà hàng;
  • Giám sát, kiểm tra, đánh giá kết quả công việc đảm bảo đúng quy trình và tiêu chuẩn
    tại các bộ phận của nhà hàng;
  • Phân tích, đánh giá được kết quả hoạt động kinh doanh của các bộ phận phụ trách và
    phát hiện ra được các nguyên nhân, đề xuất được các giải pháp nhằm nâng cao kết quả, hiệu
    quả kinh doanh;
  • Làm được các loại mẫu biểu, báo cáo, văn bản đối nội, hợp đồng thông dụng của nhà
    hàng;
  • Xử lý được các tình huống phát sinh trong quá trình phục vụ khách hàng, đảm bảo hài lòng khách hàng và cân đối quyền lợi của nhà hàng, khách sạn;
  • Giao tiếp tiếng Anh tốt, sử dụng đúng các thuật ngữ chuyên môn của nghề;
  • Hướng dẫn kèm cặp kỹ năng tay nghề cho nhân viên;
  • Sử dụng tin học đáp ứng yêu cầu công việc;

Chương trình đào tạo cũng tập trung vào việc phát triển trách nhiệm cá nhân và kỹ năng lãnh đạo tối thiểu, giám sát và đánh giá đối với nhóm thực hiện các nhiệm vụ xác định. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng cao đẳng, sinh viên có khả năng đảm nhận các vị trí việc làm đã được đào tạo trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6383 1841
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn
Website: https://cfi.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/cfi.edu.vn

Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy