Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

16-07-2019 10 17882 1 0 Báo lỗi

Mặc dù đối mặt với những khó khăn về dịch bệnh, sự cố môi trường,... nhưng thủy sản vẫn là một trong những ngành hàng xuất khẩu mũi nhọn của nông nghiệp Việt Nam. Vậy liệu bạn có thắc mắc rằng những thực phẩm thủy hải sản trong bữa ăn thường ngày được chế biến và xuất khẩu bởi những công ty, doanh nghiệp nào không? Đặc biệt, đối với những ai quan tâm, hứng thú hay đang học tập nghiên cứu về thủy sản thì đây hẳn là những thông tin hữu ích đấy!

1 Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THUỶ HẢI SẢN MINH PHÚ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phútập đoàn thủy sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới. Với tầm nhìn chiến lược, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất. Tinh thần làm việc có trách nhiệm cùng các tiêu chí và giá trị cốt lõi được phản ánh chính xác thông qua Logo với 8 mảnh ghép và câu Slogan đầy ý nghĩa: "SHARING GOOD FOOD" đã giúp cho sản phẩm của Công ty có mặt trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu đạt tới 12,000 tỷ VNĐ/năm. Tôm Sú (Black Tiger) và Tôm thẻ chân trắng (White Vannamei) chính là hai sản phẩm chủ lực tạo nên danh tiếng của tập đoàn thủy sản Minh Phú.    


Thông qua việc sở hữu các chuỗi giá trị đầu cuối và có trách nhiệm; Minh Phú đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh mang lại giá trị tốt cho tất cả các thành viên liên quan, đưa Việt Nam lên bản đồ là nhà cung cấp tôm chất lượng hàng đầu. Tại Minh Phú, công ty liên tục kết hợp kinh nghiệm, sáng tạo và trách nhiệm trong chuỗi giá trị sản xuất tôm, từ đầu đến cuối. Nhiệm vụ của Minh Phú là cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam ngon nhất, tươi nhất và bổ dưỡng nhất; Đồng thời, nó cũng mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm nhất và những trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi bàn ăn, trong mỗi bữa ăn.

Điều làm cho Minh Phú khác biệt là Minh Phú sản xuất các sản phẩm của mình không chỉ dựa trên mức tiêu thụ thông thường mà còn được thúc đẩy bởi các giá trị lịch sử, văn hóa và phát triển bền vững như đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích xã hội và đảm bảo tốt chăm sóc phúc lợi động vật.

                                                              

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.
Điện thoại: (+84) 290-383-9391
Fax: (+84) 290-366-8795

Website: http://minhphu.com/

Tôm Sú (Black Tiger)
Tôm Sú (Black Tiger)
Tôm thẻ chân trắng (White Vannamei)
Tôm thẻ chân trắng (White Vannamei)

2 Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

Từ khởi đầu khiêm tốn là một nhà chế biến cá nhỏ ở tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, doanh nghiệp đã nhanh chóng phát triển thành một nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Pangasius Hypophthalmus (Pangasius) trên thế giới, cung cấp cho khách hàng quốc tế các dòng chất lượng cao các sản phẩm.

Mặc dù những thay đổi do thành công mang lại, các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp yên tâm vẫn như cũ. Được thành lập dựa trên niềm đam mê, động lực, cảm hứng và quyết tâm của Người sáng lập và Chủ tịch của Vĩnh Hoàn, Bà Trương Thị Lê Khanh, Vĩnh Hoàn đã nắm bắt được những phẩm chất đó và đưa chúng vào DNA của Công ty.

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn là lựa chọn ưu tiên đối với các nhà đầu tư nước ngoài về các mặt hàng cá tra, basa fillet. Với cơ sở sản xuất tiên tiến Vĩnh Hoàn làm giảm chất thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản hiện có và cung cấp những nguồn doanh thu mới đảm bảo rằng  phát triển các ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản một cách có trách nhiệm.


Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàng mong muốn rằng nhiều sản phẩm của Vĩnh Hoàn sẽ không chỉ mang lại niềm vui mà còn là niềm hạnh phúc và niềm tin cho cuộc sống của người tiêu dùng.


Địa chỉ: Quốc Lộ 30, Phường 11, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam.
Điện thoại: (84.67) 3891166

Fax: (84.67) 3891062

E-mail: info@vinhhoan.com

Website: http://uat.vinhhoan.com.vn/

Quy trình chế biến khép kín
Quy trình chế biến khép kín
CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN
CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN
3 Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG

Tiền thân Công Ty Cổ Phần Hùng Vương là Công Ty TNHH Hùng Vương, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại khu Công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Sau 15 năm hoạt động, Hùng Vương tự hào trở thành doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm phong phú: sản xuất con giống, sản xuất thức ăn, nuôi trồng thủy sản,.... sản phẩm của Hùng Vương đã có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới.


Địa chỉ: Lô 44 khu công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
Điện thoại: + 84 73 385 4245 -  385 4246
Fax: +84 73 385 4248

Email: info@hungvuongpanga.com

Website: http://hungvuongpanga.com/

Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
4 Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG

Tiền thân của Công ty trước đây là nhà máy đông lạnh của Công ty thủy sản An Giang được khởi công xây dựng năm 1985 và đi vào hoạt động vào tháng 03 năm 1987. Tháng 11 năm 1995 Công ty xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (AGIFISH) được thành lập theo quyết định số 964/QĐQU của UBND Tỉnh An Giang ký ngày 20/11/1995


Năm 2000, Công ty Agifish được Nhà nước tặng danh hiệu “Anh Hùng Lao Động” và đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong ngành thủy sản. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản An giang (AGIFISH Co.) được thành lập theo quyết định số 792/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 28 tháng 06 năm 2001.

Ngày 01/09/2001, Công ty Agifish chính thức hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần và được cấp phép niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 8/3/2002 với mã chứng khoán là AGF. Công ty Agifish  là thành viên của  Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Hiệp hội cá tra Việt Nam ( VPA  ),   Hiệp hội nghề nuôi và chế biến thủy sản An Giang ( AFA ).

Agifish áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng trong toàn bộ quá trình sản xuất: HACCP, CoC, Global Standard For Food Safety (BRC), ISO 17025: 2005, ISO 14001:2004. Các tiêu chuẩn ASC, BAP cho vùng nuôi cá tra nguyên liệu và nhà máy chế biến của Công ty đã được cấp giấy chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế. Agifish được phép xuất khẩu sản phẩm thủy sản vào thị trường EU  với 4 code: DL07, DL08, DL09, DL360; được cấp  chứng chỉ HALAL để xuất khẩu sang cộng đồng người Hồi giáo trong và ngoài nước.

Trên thị trường trong nước sản phẩm chế biến từ cá tra, basa Agifish là “Hàng Việt  Nam chất lượng cao” liên tục từ năm 2003 đến 2015 do người tiêu dùng bình chọn. Agifish là doanh nghiệp duy nhất trong ngành thủy sản được tặng danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2012” (Vietnam Value) liên tục trong các năm 2008, 2010, 2012.

Agifish có truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học ở lĩnh vực sản xuất cá giống, công nghệ chế biến thủy sản và phát triển các sản phẩm giá trị gia tăng chế biến từ cá basa, cá tra.


 

Địa chỉ: 1234 Trần Hưng Đạo, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Điện thoại: 
(84.2963) 852393 - 852368
Fax:
 (84.2963) 852202
Email:
agifish.co@agifish.com.vn
Website:
 www.agifish.com.vn

Basa cắt miếng
Basa cắt miếng
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG
5 Uyên Đào

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM

Được thành lập ngày 08 tháng 1 năm 1998, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam chuyên chế biến và xuất khẩu tôm. Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long được biết đến với vùng nuôi trồng thủy sản phong phú. Do đó có một nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào. Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam cũng đang tham gia vùng nuôi và đầu tư cho nông dân. Với cách tiếp cận này, chúng tôi có khả năng kết hợp đầy đủ các quy trình và cung cấp Sản phẩm an toàn nhất, tươi nhất và không có kháng sinh cho khách hàng.


Phương Nam
được trang bị các máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Thụy Điển, Đan Mạch, Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ cùng với kỹ thuật tiên tiến trong nuôi, chế biến và hệ thống truy xuất nguồn gốc hiệu quả cho phép chúng ta theo dõi các sản phẩm trở lại ao, đảm bảo kiểm soát đầy đủ về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như kháng sinh cấm. Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam đã giữ gìn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi và đạt được các giấy chứng nhận sau: HACCP, BRC, ISO 22000 : 2005, ACC, HALAL và EU code DL181. Nhà máy của chúng tôi đã được kiểm toán thường xuyên và được nhiều siêu thị lớn ở Mỹ, Nhật Bản và châu Âu đón nhận.

Có điều kiện thuận lợi cùng với lực lượng lao động trẻ trung và năng động có tay nghề, đầy nhiệt huyết, và không ngừng nâng cao kỹ năng, Phương Nam hàng năm đã xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường Mỹ, Nhật Bản, EU, Canada, Trung Đông, Hàn Quốc ...mang nhãn hiệu Seagull, Phuong Nam và thay đổi nhãn hiệu riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Phương Nam
đã nhận được nhiều tin cậy của khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm và chính sách kinh doanh lâu dài.Địa chỉ: Km 2127 Quốc lộ 1A, Phường 7, Thị xã Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam

Email: sales@phuongnamsf.com
Điện thoại: 
(+84299) 3828608
Fax:
 (+84299) 3825265
Website:
http://www.phuongnamsf.com


Butterfly Black Tiger
Butterfly Black Tiger
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM
6 Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Cà Mau (tên viết tắt: Camimex) chế biến và xuất khẩu khoảng 10.000 tấn/năm thành phẩm tôm ra các thị trường trên thế giới luôn được đảm bảo tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu về số lượng và chất lượng cũng như điều kiện giao hàng tốt nhất.Hơn thế, Công ty CMC Seafood , có trụ sở tại bang California Mỹ, đây là Cty liên kết của Camimex, thực hiện phân phối sản phẩm của Camimex vào thị trường châu Mỹ.


CAMIMEX GROUP, có trụ sở chính tại 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Camimex Group được thành lập từ năm 1977, là một trong những công ty đầu tiên của ngành thủy sản Việt Nam. Gần 40 năm hoạt động, trải qua những sóng gió của thời cuộc, Camimex Group không những giữ vững được vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm mà còn mở rộng được quy mô, tăng hiệu quả hoạt động gắn với phát triển bền vững.


Công ty quản lý vùng nuôi tôm sinh thái liên kết tại Cà Mau với diện tích gần 40.000 ha. Diện tích rừng chiếm 50% và diện tích nuôi tôm chỉ chiếm 50%. Tôm sinh thái là tôm nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn tại Cà Mau. Tôm sinh sống, tăng trưởng tự nhiên, không cần cho ăn. Đây là cách nuôi bền vững, bảo vệ vùng rừng sinh thái tự nhiên cũng như sự triển bền vững của lâm ngư trường sinh thái.

 Camimex
là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai tôm sinh thái từ năm 2000 và đạt được chứng nhận tôm sinh thái do Naturland và IMO cấp. Camimex Group cũng là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận sinh thái cho chuỗi giá trị tôm sinh thái xuyên suốt, bền vững: Trại giống sinh thái, Vùng nuôi sinh thái, Sản phẩm sinh thái. Camimex Group hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam triển khai thành công chứng nhận tôm sinh thái, đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia: Đảm bảo diện tích rừng, đảm bảo thu nhập gia tăng của các hộ nuôi lâm ngư trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nhà máy, người tiêu dùng.  

 Sản phẩm tôm sinh thái là sản phẩm cao cấp, được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng ở Thụy Sỹ, Đức, Áo và một số nước Tây Âu. Sản phẩm sinh thái là thế mạnh của Camimex Group.


Địa chỉ: 333 Cao Thắng, P8, Tp. Cà Mau
Điện thoại: (84 780) 3831608 - 3838874

Fax: 02903 832297 

Email: cmc@camimex.com.vn

Website: camimex.com.vn

Văn phòng đại diện tại TP. HCM: Tòa nhà BITEXCO NAM Long

Địa chỉ: 63A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM

Điện Thoại: (84 28) 39330556 - Fax: (84 28) 39330557


Tôm Nobashi nhúng đuôi
Tôm Nobashi nhúng đuôi
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU
7 Uyên Đào

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ

Được thành lập vào đầu tháng 5 năm 2011, công ty TNHH Chế biến thủy Sản Minh Quý – tên giao dịch là Minh Quy seafoods tuy là một công ty còn non trẻ nhưng công ty luôn sáng tạo và năng động với chức năng là kinh doanh, sản xuất chế biến các sản phẩm từ cá Basa.


Trong bối cảnh các hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy sản phát triển mạnh ở đồng bằng sông Cửu Long và xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu luôn đối mặt với những thách thức, về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản của các nhà nhập khẩu.


Trước những thách thức đó thương hiệu Minh Quy seafoods ra đời và để đứng vững trên thị trường đầy khó tính và sức cạnh tranh cao. Minh Quy seafoods luôn năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao uy tín cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu vừa thuyết phục vừa ấn tượng đối với khách hàng bằng cả tâm huyết, trí tuệ và tình cảm của cả công ty.

Mục tiêu của Minh Quy seafoods là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản.


Hiện tại, các sản phẩm chính xuất khẩu của Minh Quy seafoods gồm cá tra fillet, cá tra cắt khúc, cá tra nguyên con làm sạch…với những gì đã làm được sẽ là nền tảng để công ty tiếp tục khẳng định sứ mệnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Minh Quy seafoods sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.


Địa chỉ: Lô 14 CCN -TTCN Tân Mỹ Chánh, P.9, Tp Mỹ Tho - Tiền Giang.

Điện thoại: 84 733 958 889     

Website: http://minhquysf.com/

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ
8 Uyên Đào

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SÚC SẢN XUẤT NHẬP KHẨU CẦN THƠ (CATACO)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SÚC SẢN XUẤT NHẬP KHẨU CẦN THƠ ( CATACO) bên cạnh phát triển ngành nghề kinh doanh: Thủy Hải Sản - Thiết Bị Nuôi Trồng và Thủy Hải Sản - Chế Biến Và Kinh Doanh. Cataco còn hợp tác với các nhà máy đông lạnh ở miền Trung Việt Nam: Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Phan Thiết.... tạo ổn định trong việc cung ứng kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hiện nay, tổng sản lượng của công ty khoảng hơn 10.000 tấn/sản phẩm/mỗi năm.


Địa chỉ: No.08 Ngô Hữu Hạnh, Hội An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: +84 (710) 3821455 - 3826722 - 3820069

Email: xncatacocantho@hcm.vnn.vn

Fax: +84 (710) 3 820285

Cá tra
Cá tra
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
9 Uyên Đào

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Miền Trung có tên giao dịch: SEADANANG luôn tuân thủ nguyên tắc hoạt động là gắn thương mại với sản xuất, gắn kinh tế với chính trị xã hội, không ngừng tạo thế và lực cho mình mà nội dung cơ bản là tạo vốn, tạo cơ sở vật chất, tạo uy tín; phải xây dựng một đội ngũ quản lý, cán bộ nghiệp vụ kỹ thuật và công nhân lành nghề tận tâm, tận lực vì sự phát triển của công ty; linh hoạt thích nghi để hội tụ bạn hàng,... Với doanh thu hàng năm hơn 1.600 tỷ đồng, Seaprodex Danang là một trong những đơn vị mạnh của khối doanh nghiệp chế biến, kinh doanh, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.


Với sự nổ lực không ngừng, Seadanang đã được ghi nhận thành tích hoạt động qua các Huân chương lao động của Nhà nước trao tặng (Hạng ba -năm 1992, Hạng nhì -năm 1998, Hạng nhất -năm 2003), và đặc biệt là danh hiệu Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới (năm 2000); được vinh danh là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 13 năm liền do Bộ Công Thương xét chọn (2004-2016). Bên cạnh đó, Công ty được công nhận là doanh nghiệp có mối quan hệ lao động tốt thông qua các Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng về thành tích “Xuất sắc - tiêu biểu trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động”, “Xuất sắc trong thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở” được “Tôn vinh Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu” do Liên đoàn Lao động Thành Phố Đà Nẵng trao tặng, và nhiều danh hiệu quan trọng khác.


Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển Seaprodex Danang chọn hiện là thành viên Câu lạc bộ 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và rất nhiều danh hiệu quan trọng khác.


Địa chỉ: Số 01 Bùi Quốc Hưng, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại:
(84.236) 3823041 -  3921963
Fax:
(84.236) 3921958
Email: 
info@seadanang.com.vn
Website: 
www.seadanang.com.vn


Tôm
Tôm
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG
10 Uyên Đào

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC VIỆT

Công ty TNHH Kinh doanh chế biến thủy sản và XNK Quốc Việt là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam về xử lý và xuất khẩu tôm, với hai thế hệ giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho thị trường toàn cầu.

Với kiến thức sâu rộng của nghề nuôi tôm, cùng với mối quan hệ thân thiết với những nhà nuôi tôm của Việt Nam, Công ty có thể liên tục cung cấp các sản phẩm tôm chất lượng cao nhất cho Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Canada, Australia, Hàn Quốc cũng như nhiều nước khác trên thế giới.


Công ty TNHH Kinh Doanh Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt sở hữu và quản lý trang trại nuôi tôm đảm bảo kiểm soát chuỗi cung ứng hoàn chỉnh để cung cấp các sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, an toàn, luôn luôn không ngừng đổi mới trong nghiên cứu và phát triển.


Hiệp hội chiến lược chặt chẽ của công ty với người nuôi tôm địa phương đảm bảo rằng nguồn cung có sẵn quanh năm. Đội ngũ đảm bảo chất lượng của công ty đảm bảo tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu. Tôm ở đây có thể truy nguyên 100% và mục tiêu chính của Quốc Việt là đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất.


Công ty TNHH Kinh Doanh Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt tự hào xuất khẩu hải sản chất lượng đến nhiều quốc gia trên thế giới, với cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, chất lượng, truy xuất nguồn gốc, nuôi trồng thủy sản bền vững và sản xuất.Trụ sở chính: 444 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau
Điện thoại: (0780) 3836454, 3557799

Fax: (0780) 3832021
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 2A2 Nguyễn Thị Minh Khai,Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://qvseafood.com/


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng