Top 7 Công ty xuất khẩu phần mềm tốt nhất TP. HCM

05-06-2022 7 17 0 0 Báo lỗi

Hiện nay số lượng công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm ngày càng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác hoặc nơi làm việc, bạn đọc cần nắm được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu những công ty xuất khẩu phần mềm tốt nhất TP. HCM để bạn tham khảo nhé!

1 Trung Vũ

FPT Software

Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT là FPT Software, hiện là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á. FPT Software là nhà xuất khẩu phần mềm, cung cấp dịch vụ CNTT và công nghệ hàng đầu toàn cầu có trụ sở chính tại Việt Nam, với doanh thu gần 1.3 tỷ USD và 30.000 nhân viên tại 26 quốc gia. Là công ty tiên phong trong chuyển đổi số, FPT cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới về Nhà máy thông minh, Nền tảng kỹ thuật số, RPA, AI, IoT, Enterprise Mobility, Cloud, AR / VR, Business Applications, Application Services, BPO,...


Công ty đã phục vụ hơn 700 khách hàng trên toàn thế giới, một trăm trong số đó là 500 công ty thuộc danh sách Fortune Global 500 trong các ngành Hàng không & Vũ trụ, Ô tô, Ngân hàng và Tài chính, Logistics & Vận tải, Tiện ích và hơn thế nữa. FPT Sofware xuất phát từ Công nghệ thông tin và Viễn Thông FPT là cốt lõi để đáp ứng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến khách hàng toàn cầu. Từ khi được thành lập cho đến nay, FPT Software đã là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công Nghệ Thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà F-Town, Lô T2, Đường D1, Khu Công nghệ cao Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 2837 362 323

Email: fhcm.contact@fsoft.com.vn

Website: https://www.fpt-software.com/

Fanpage: www.facebook.com/fptsoftware.official/

FPT Software
FPT Software
FPT Software
FPT Software

2 Trung Vũ

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ trên 500 chuyên viên có trình độ cao, GCS có hoạt động kinh doanh tại 18 quốc gia với 2 trung tâm phát triển chính tại Việt Nam và các văn phòng tại Mỹ, Nhật, Pháp, Singapore.

Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: Hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI; Tự động hóa nhà máy; Công nghệ thông tin và truyền thông; Hệ thống nhúng, và Kiểm định phần mềm. Qua hơn 19 năm hoạt động, Global CyberSoft luôn duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 25%/năm, với hơn 120 khách hàng và đối tác trên toàn thế giới, bao gồm các công ty thuộc nhóm Fortune 500 và một số công ty hàng đầu tại Mỹ, Nhật, Châu Âu, và Châu Á.

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn đến sự phát triển con người. Các thành viên được làm việc trong môi trường cởi mở với các hoạt động ngoài công việc như: bóng đá, tennis, cầu lông, khiêu vũ, âm nhạc và từ thiện. Giúp mọi người có cơ hội cân bằng công việc và cuộc sống cũng như gắn kết tình cảm tập thể.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lầu 7 và Lầu 8 toà nhà Hà Đô Airport, Số 02 đường Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP. HCM - 028 7308 6086

Email: info@runsystem.net
Website: https://runsystem.net/vi/

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
3 Trung Vũ

Công ty Cổ Phần Fujinet Systems

Công ty Cổ Phần Fujinet Systems là công ty phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, với gần 800 kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam và 50 kỹ sư onsite tại Fujinet Japan Nhật Bản. Fujinet đã gặt hái nhiều thành công và ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình ở thị trường trong nước và nước ngoài bằng các giải thưởng uy tín “Top 10 IT Outsourcing Enterprises” do VNITO bình chọn,” Top 50 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam “ và "Giải thưởng Sao Khuê" do VINASA bình chọn.

Từ khi được thành lập cho đến nay, Công ty Cổ Phần Fujinet Systems đã là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin. Đến với Fujinet bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, trẻ trung, vừa làm vừa chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Một phong cách làm việc hài hòa giữa nét văn hóa Việt Nam - Nhật Bản. Thỏa sức trau dồi tiếng Nhật với chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí, và nắm bắt nhiều cơ hội tu nghiệp tại xứ phù tang xinh đẹp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 9 khu C tòa nhà Waseco, Số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 028 3847 7000
Email: info@fujinet.net
Website: https://www.fujinet.net/vi

Công ty Cổ Phần Fujinet Systems
Công ty Cổ Phần Fujinet Systems
Công ty Cổ Phần Fujinet Systems
Công ty Cổ Phần Fujinet Systems
4 Trung Vũ

NashTech Vietnam

Một trong những địa chỉ outsource tin cậy cho các công ty lập trình không chuyên về mảng Front-end là NashTech Vietnam. Mảng chuyển đổi từ các files thiết kế PNG, photoshop, AI sang giao diện website hoàn chỉnh bằng HTML, CSS, JS được NashTech Vietnam phát triển từ những năm 2009 với các đối tác đa phần từ Nhật. Một ý tưởng rõ ràng để cùng NashTech Vietnam trao đổi tư vấn, phương hướng phát triển, đưa ra những tính năng phù hợp nhất cho kế hoạch, độ phù hợp với thị trường và kinh phí dự kiến là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị.


Để có được những thành công trên, NashTech Vietnam chủ trương tuyển dụng những lập trình viên tài năng, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có kỹ năng tốt. Ứng viên sau khi gia nhập NashTech Vietnam sẽ được hướng dẫn cụ thể về công ty, các quy định, vị trí công việc. Theo đó, ngay trong quá trình thử việc, nhân viên sẽ được tham gia các khóa training về kỹ năng làm việc, giao tiếp để bổ sung đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi làm việc tại NashTech Vietnam. Trong công việc, NashTech Vietnam khuyến khích nhân viên bày tỏ quan điểm của mình để đóng góp cho sự phát triển bền vững của tập thể. Bên cạnh đó công ty luôn ghi nhận thành tích của các cá nhân và có chính sách khen thưởng kịp thời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 028 3810 6200
Email: career@nashtechglobal.com
Website: https://careers.nashtechglobal.com/
Fanpage: www.facebook.com/NashTechCareer/
Giờ mở cửa: 9:00 - 18:00

NashTech Vietnam
NashTech Vietnam
NashTech Vietnam
NashTech Vietnam
5 Trung Vũ

KMS Technology Vietnam

KMS Technology Vietnam công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên lĩnh vực phát triển sản phẩm và gia công phần mềm. Bắt đầu chỉ với 4 thành viên sau 8 năm hoạt động tại KMS Technology Vietnam đã xây dựng được đội ngũ hơn 800 nhân viên, 06 năm liên tiếp được vinh danh top 10 Sao Khuê. Ngoài ra, KMS Technology Vietnam được bình chọn là top 5 công ty IT và top 32 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. KMS Technology Vietnam hiện là đối tác tin cậy có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những dự án lớn & phức tạp với những công nghệ mới nhất với hơn 100 khách hàng đến từ hơn 27 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm được phát triển bởi KMS Technology Vietnam: qTest, Kobiton, Katalon, Witurn và nhiều sản phẩm khác sẽ sớm ra mắt. Cùng việc đầu tư văn phòng mới gần trung tâm TP. HCM với đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ công việc theo tiêu chuẩn toàn cầu, KMS Technology Vietnam cũng chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hài hòa với các hoạt động đào tạo, phát triển con người, sinh hoạt nội bộ và tham gia cộng đồng sôi nổi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2 Tản Viên, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: info@kms-technology.com
Website: http://www.kms-technology.com/

KMS Technology Vietnam
KMS Technology Vietnam
KMS Technology Vietnam
KMS Technology Vietnam
6 Trung Vũ

Rikkeisoft

Với 12 năm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, Rikkeisoft tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề. Hiện nay, Rikkeisoft đã có khoảng 500 khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế IOS app chuyên nghiệp. Rikkeisoft với khả năng viết ứng dụng trên mọi nền tảng theo yêu cầu kết hợp với ý tưởng của bạn sẽ tạo ra những sản phẩm tạo dấu ấn sự khác biệt cũng như mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tại Rikkeisoft, khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình cũng như mọi thông tin hợp tác được bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn đang cần thiết kế app chuyên nghiệp và tìm đơn vị đáp ứng chất lượng và bảo mật. Hãy liên hệ Sento App để được tư vấn miễn phí. Rikkeisoft giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, Rikkeisoft hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, Affiliate...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Maritime Safety South, 42 Tự Cường, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Email: contact@rikkeisoft.com
Website: https://rikkeisoft.com/#
Fanpage: www.facebook.com/rikkeisoft/
Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30

Rikkeisoft
Rikkeisoft
Rikkeisoft
7 Trung Vũ

Netlink

Netlink là công ty chuyên về các giải pháp cho các publishers với mong muốn tối đa hiệu quả doanh thu và gia tăng traffic cho khách hàng thông qua các dịch vụ có chất lượng hàng đầu. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Netlink tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang web và ứng dụng di động, thông qua Google Adsense, Ad Exchange, DFP và Ads Network.


Bên cạnh đó, Netlink còn cung cấp dịch vụ sản xuất phần mềm thông minh, giải pháp Video In-stream, Out-stream tiện lợi và tránh các vấn đề bản quyền, hỗ trợ Publisher tích hợp các công nghệ tối ưu tốc độ tải trang và các update về kĩ thuật, công nghệ mới. Hệ thống quảng cáo dựa trên đấu giá thời gian thực (RTB), sử dụng dễ dàng, hiệu quả cao, được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu, cùng với các kĩ năng, kinh nghiệm và lợi thế của Google Channel Partner, Netlink tự tin sẽ giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo và cung cấp giải pháp toàn diện cho các Publishers.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, TP. HCM
Điện thoại: 024 3558 6999
Email: info@netlink.vn
Website: https://www.netlink.vn/
Fanpage: www.facebook.com/NetlinkOnline/
Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30

Netlink
Netlink
Netlink
Netlink
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng