Top 9 công ty cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng uy tín nhất Hà Nội

21-08-2019 9 17 0 0 Báo lỗi

Tuyển tạp vụ văn phòng là điều mà rất nhiều công ty đang làm hiện nay. Nó mang đến một chất lượng cao cùng vô số lợi ích khác cho doanh nghiệp bạn. Đây là hình thức thuê nhân viên tạp vụ từ bên ngoài để làm vệ sinh cho công ty trong giờ hành chính. Để thực hiện thuê nhân viên tạp vụ bên ngoài bạn cần phải hợp tác với các công ty cung cấp. Những công ty này sẽ cung cấp cho bạn nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Có tâm trong nghề, có trách nhiệm, biết cách sử dụng máy móc. Và quan trọng hơn đó là họ cung cấp máy móc cho bạn để hỗ trợ nhân viên làm việc. Đây là những lợi ích mà bạn không thể có được khi sử dụng nhân viên tạp vụ truyền thống. Họ còn tự quản lý nhân viên của mình. Bởi vậy nên việc tuyển tạp vụ văn phòng qua các công ty trung gian đang rất được ưa chuộng. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số công ty cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Giúp việc 88

Tạp vụ văn phòng theo giờ được giúp việc 88 xây dựng dựa trên cơ sở khảo sát nhu cầu thực tế tại các tòa nhà văn phòng để đưa ra dịch vụ tối ưu và tốt nhất với khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ, giai đoạn tìm kiếm và đào tạo, quản lý tạp vụ văn phòng của công ty giúp việc 88.

Giúp việc 88 luôn hướng tới khách hàng, do đó luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Kỹ năng của tạp vụ văn phòng tại Hà Nội được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đây chính là lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của giúp việc 88.


Công ty cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng như sau:

 • Giúp việc văn phòng (hoặc giúp việc công ty): Áp dụng cho các khách hàng là các văn phòng.
 • Giúp việc cho người nước ngoài: Áp dụng cho các trường hợp khách hàng là người nước ngoài và yêu cầu người giúp việc phải có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.
 • Giúp việc khách sạn, nhà nghỉ (bộ phần buồng phòng).

Kỹ năng của nhân viên giúp việc văn phòng:


 • Dọn và rửa sạch cốc uống nước.
 • Làm sạch các khu vực công cộng, lối đi chung…
 • Lau dọn quầy lễ tân, bàn làm việc, tủ tài liệu
 • Lau máy điện thoại, máy fax, máy tính, các thiết bị văn phòng
 • Lau dọn lối ra vào
 • Hút bụi toàn bộ sàn và thảm trải sàn.
 • Thu gom và để rác đúng nơi quy định
 • Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu

Cam kết của công ty Thanh Bình về cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng.


 • Công ty chịu trách nhiệm về người làm tạp vụ văn phòng tại Hà Nội.
 • Ký hợp đồng ổn định, duy trì trong vòng 6 tháng.
 • Giá cả phù hợp, cạnh tranh.
 • Đổi miễn phí 3 người giúp việc trong 3 tháng đầu tiên.
 • Ký hợp đồng trực tiếp với công ty.

Lợi ích sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng ở Giúp việc 88


 • Tiết kiệm thời gian đào tạo: Không phải người tạp vụ nào cũng biết thực hiện công việc ngay từ đầu. Chính vì thế để làm được việc thì các nhân viên sẽ được đào tạo. Đặc biệt với các công việc phức tạp như: giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh sàn, chà sàn, lau kính cần phải có quy trình và dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch và độ bền sản phẩm.
 • Độ tin cậy cao: Các nhân viên tạp vụ văn phòng đã được giúp việc 88 tuyển dụng và quản lý, có lý lịch rõ ràng, có sự bảo đảm về tài sản của văn phòng, gia đình. Do đó, bạn không cần lo các vấn đề về trộm cắp tài sản của gia đình bạn.
 • Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp đến từ tác phong làm việc, hình thức của nhân viên tạp vụ văn phòng: Các nhân viên tạp vụ của giúp việc 88 khi làm việc có thẻ nhân viên, quần áo, giày dép… đồng phục gọn gàng sạch sẽ.

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ tại văn phòng của giúp việc 88 làm việc theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với giúp việc 88 để lựa chọn được người giúp việc văn phòng ưng ý nhất!


Thông tin liên hệ:

Cơ sở chính: Số 25 ngõ 62, Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 636 601 - 0972 542 111
Website:
https://giupviec88.com/

Kỹ năng của tạp vụ văn phòng tại Hà Nội được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đây chính là lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của giúp việc 88.
Kỹ năng của tạp vụ văn phòng tại Hà Nội được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đây chính là lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của giúp việc 88.

2 Mai Tuyet Nguyen

Công ty Cleanhouse Việt Nam

Tạp vụ văn phòng là một công việc không thể thiếu tại các doanh nghiệp, các tòa nhà văn phòng bởi nó không chỉ giúp văn phòng làm việc luôn được sạch sẽ, mà còn tạo hình ảnh tốt với đối tác khách hàng và góp phần giúp doanh nghiệp duy trì và tăng trưởng bền vững... Công việc này không yêu cao về trình độ học vấn, nhưng lại rất cần những người làm việc tận tâm, trách nhiệm và phải theo một quy trình làm việc khoa học. Đây là vấn đề mà không phải công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nào cũng có thể đáp ứng được. Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và TPHCM, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng... công ty Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của Khách hàng, trong đó có không ít các tập đoàn lớn như Viettel, FPT, Samsung, và nhiều ngân hàng tại Hà Nội.


Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ tòa nhà, tạp vụ trường học, tạp vụ nhà máy, tạp vụ bệnh viện tại hà Nội và TP.Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành khác trên cả nước.


Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy,...


 1. Hàng ngày: làm sạch chi tiết hàng ngày duy trì làm sạch ngay khi có phát sinh tại khu vệ sinh, văn phòng, hành lang, sảnh và hỗ trợ lễ tân, báo cáo bất thường tại nơi làm việc với ban quản trị.
 2. Hàng tuần: tổng vệ sinh, chà sàn bằng máy công nghiệp, phủ bỏng sàn đá, sàn gỗ, lau kính trên cao, giặt thảm, ghế, các khu vực trên cao trong tuần chưa làm tới

Lợi ích sử dụng dịch vụ tạp vụ trọn gói của công ty Clean House Việt Nam:


 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhân viên tạp vụ được tuyển dụng và đào tạo bài bản theo giáo trình hiện đại và được tái đào tạo định kỳ tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ. Quy trình quản lý chất lượng dịch vụ làm sạch theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Tiết kiệm chi phí: Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tạp vụ trọn gói, giảm thiểu chi phí tuyển dụng, đào tạo cũng như mua bán vật tư tiêu hao, máy làm sạch chuyên dụng, phát sinh cán bộ quản lý, phát sinh chế độ bảo hiểm và đặc biệt có hóa đơn GTGT khấu trừ thuế.
 • Bảo mật thông tin, an toàn tài sản: Nhân viên tạp vụ đã được phòng tuyển dụng xác minh lý lịch rõ ràng tại địa phương, đã qua quá trình thử thách trong trung tâm đào tạo. Các hợp đồng dịch vụ cung cấp tạp vụ đều có cam kết chi tiết cũng như mua bán bảo hiểm tài sản trong trường hợp cần thiết.
 • Hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại: Tất cả các hóa chất phục vụ làm sạch đều có kiểm định, thời hạn sử dụng xuất xứ của các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới. Máy móc, dụng cụ đưa vào sử dụng đều hiện đại nhất, hỗ trợ tối ưu nhân viên trong quá trình làm sạch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 73026899 (208) 35114933
Email: info@cleanhouse.com.vn

Website: http://www.lamsachcongnghiep.com - http://cleanhouse.com.vn

Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và TPHCM, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng... công ty Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của Khách hàng,
Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và TPHCM, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng... công ty Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của Khách hàng,
3 Mai Tuyet Nguyen

Vệ Sinh Tiến Dũng

Vệ Sinh Tiến Dũng là một trong những thương hiệu online trong hệ thống dịch vụ làm sạch của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÚP VIỆC NHÀ 24H bao gồm những chuyên gia về lĩnh vực làm sạch công nghiệp và cung cấp trang thiết bị hóa chất trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Vệ Sinh Tiến Dũng khởi đầu làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp vào 6/2008 với đội ngũ gồm 20 người và cung cấp dịch vụ làm sạch cho tập đoàn xây dựng FDC với các công trình tại Time City, Royal City,… Với định hướng mở rộng dịch vụ ra cung cấp cho nhiều hơn khách hàng trên toàn Hà Nội cũng như miền bắc. Dần dần phát triển và trở thành công ty đầu ngành về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vệ Sinh Tiến Dũng cũng là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội cung cấp tạp vụ văn phòng.


Công việc của một tạp vụ văn phòng có khá nhiều công đọan như:

 • Công việc quét dọn, vệ sinh chung các khu vực: Khu vực ngoài văn phòng như khuôn viên, sân cân cảnh, quanh bãi đỗ xe. Tầng hầm: nhà vệ sinh, kho, nhà xe và lối vào. Khu vực chính của văn phòng: lối vào, quầy lễ tân, phòng khách, phòng họp, đại sảnh, thang máy, thang bộ, các nhà vệ sinh, hành lang,..Các phòng làm việc: bàn làm việc, nền nhà khu vực làm việc, các tủ đựng đồ, thiết bị,…
 • Công việc lau chùi: Hàng ngày làm sạch các khu vực văn phòng như bàn ghế, thiết bị sử dung trong văn phòng; Lau chùi khu vực các cửa gỗ, cửa kính ở khu vực thấp của văn phòng. Lau chùi cầu thang bộ, cầu thang máy,….Lau sạch trần văn phòng, các bóng đèn, các loại trang trí. Giặt sạch thảm trong văn phòng nếu có,..
 • Thu gom và đổ rác: Sau mỗi ngày làm việc nhân viên tạp vụ văn phòng phải tổng kết rác thải và mang đi đổ.
 • Duy trì vệ sinh văn phòng: Các nhân viên tạp vụ văn phòng luôn luôn có mặt trong giờ làm việc để hỗ trợ khâu làm sạch và xử lý các khu vực xuất hiện vết bẩn mỗi khi cần thiết, bổ sung kịp thời các vật dụng, hóa chất cần thiết phục vụ công việc chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, nhân viên tạp vụ văn phòng cũng chính là người bảo quản và giữ gìn các dụng cụ vệ sinh.
 • Bên cạnh đó còn phát sinh một số công việc khác theo sự sắp xếp và phăn công của trưởng bộ phận tùy thuộc đặc trưng làm việc của mỗi văn phòng.

Nhân viên của Vệ Sinh Tiến Dũng trước khi được làm việc chính thức đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây của công ty để đảm bảo cung cấp tạp vụ tốt nhất cho khách hàng.


 • Giới tính yêu cầu là nữ có độ tuổi từ 18 – 50.
 • Không có con nhỏ và các mối bận tâm lớn khác có thể ảnh hưởng đến công việc.
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyển nhiễm,… được khám sức khỏe thường xuyên 6 tháng/1 lần.
 • Có hộ khẩu cư trú rõ ràng và xác nhận chưa từng có tiền án, tiền sự gì từ địa phương.
 • Có các phương tiện đi lại chủ động như xe máy để luôn đảm bảo được thời gian làm việc.
 • Đạt yêu cầu về giao tiếp với khách hàng từ: Thái độ, cử chỉ, tác phong,…
 • Nhanh nhẹn trong xử lý công việc, xử lý phát sinh chủ động không cần đến khách hàng yêu cầu.
 • Ăn mặc gọn gàng, đáp ứng được yêu cầu công việc.
 • Yêu nghề, gắn bó lâu dài với công ty và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
 • Có tính trung thực, cởi mở, hòa đồng với môi trường làm việc..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline
: 0933-245-333
Email:
kinhdoanh@giupviec24h.com.vn

Website: https://vesinhcongnghiephanoi.com/

Nhân viên của Vệ Sinh Tiến Dũng trước khi được làm việc chính thức đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây của công ty để đảm bảo cung cấp tạp vụ tốt nhất cho khách hàng.
Nhân viên của Vệ Sinh Tiến Dũng trước khi được làm việc chính thức đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây của công ty để đảm bảo cung cấp tạp vụ tốt nhất cho khách hàng.
4 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ

Bạn muốn tìm nhân viên tạp vụ để giúp bạn dọn dẹp nhà cửa,văn phòng, công ty. Nhưng chi phí cao, hiệu quả công việc không như bạn mong muốn, nhân viên không trung thực… là một trong những nguyên nhân khiến bạn đau đầu trong việc tìm tạp vụ. Thấu hiểu được những suy nghĩ của bạn, VỆ SINH HÒA MỸ là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ tại Hà Nội.

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và quản lý chặt chẽ. Nhân viên luôn tuân thủ giờ giấc làm việc, hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng, có thái độ ứng sử văn hóa với khách hàng và có tinh thần tự giác cao. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tạp vụ của HÒA MỸ luôn có ý thức cao trong việc bảo vệ và giữ gìn tài sản cho ngôi nhà và văn phòng của bạn.
 • Đội ngũ thanh tra giám sát chuyên nghiệp sát sao, giải quyết những thắc mắc, của khách hàng một cách khách quan  chính xác và kịp thời nhất.
 •  Sử dụng những trang thiết bị, hóa chất làm sạch tiên tiến.
 • Dọn dẹp và làm sạch nhà cửa, văn phòng…
 • Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.
 • Hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.
 • Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, sơ chế, nấu ăn…
 • Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy.

VỆ SINH HÒA MỸ chuyên cung cấp: Tạp vụ hàng ngày cho các gia đình,văn phòng công ty, trường học, các tòa nhà, các căn hộ chung cư, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, phòng khám, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng. VỆ SINH HÒA MỸ có những gói dịch vụ như:


 • Nhân viên tạp vụ vệ sinh theo giờ linh hoạt: Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Giờ giấc tùy theo sự sắp xếp của khác hàng. Thời gian làm việc của gói vệ sinh theo giờ thông thường như sau: 
 1. 1-2 ngày / tuần, 7-8 tiếng /ngày
 2. 3-4 ngày/ tuần, 3-6 tiếng/ ngày
 3. 5-7 ngày / tuần, 3-4 tiếng / ngày
 • Nhân viên tạp vụ vệ sinh cố định: Thời gian làm việc: Làm việc 8h/ngày. 6 ngày/ tuần. Nghỉ chủ nhật và các ngày Lễ theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Với phương châm “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lương – Tận tâm” công ty Vệ sinh HÒA MỸ đang ngày càng đổi mới trang thiết bị máy móc, phong cách phục vụ cùng thái độ làm việc để nhằm tới một mục đích cao nhất là đem lại sự hài lòng niềm tin và sự tín nhiệm dài lâu của quý khách hàng.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ

Add: Số 6 Nhà C, TT Trung học Nông nghiệp, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988-844-650Tel: (04)62-852-852 – Fax: (04) 35-575-426

Web: https://vesinhhoamy.com

Email: loanphuong3628@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VeSinhHoaMy

Với phương châm “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lương – Tận tâm” công ty Vệ sinh HÒA MỸ là địa chỉ cung cấp tạp vụ văn phòng đáng tin cậy
Với phương châm “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lương – Tận tâm” công ty Vệ sinh HÒA MỸ là địa chỉ cung cấp tạp vụ văn phòng đáng tin cậy
5 Mai Tuyet Nguyen

MaxxClean

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ hằng ngày trọn gói cho cả tháng, cả năm là rất lớn. Nhưng những người phụ trách việc này tại mỗi tòa nhà, mỗi văn phòng, mỗi công ty thường khó nhận ra đâu là công ty vệ sinh chuyên nghiệp thực chất phù hợp với nhu cầu của mình. Với MaxxClean sự chuyên nghiệp và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty MaxxClean cung cấp những dịch vụ cung cấp tạp vụ sau:

 1. Cung cấp tạp vụ văn phòng
 2. Cung cấp tạp vụ nhà hàng
 3. Cung cấp tạp vụ gia đình
 4. Cung cấp tạp vụ trường học
 5. Cung cấp tạp vụ theo yêu cầu
 6. Tạp vụ khác

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ của Công ty MaxxClean ?

 • Tiết kiệm chi phí: Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ để tiết kiệm các chi phí như: tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm. Nhờ đó, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát mà vẫn tiết kiệm được chi phí dành cho các hoạt động đầu tư kinh doanh khác.
 • Tính ổn định: Trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất, công ty MaxxClean sẽ lập tức cử người thay thế để đảm bảo công việc vệ sinh cho quý khách.
 • Dịch vụ trọn gói: Dịch vụ cung cấp tạp vụ thường đi kèm các dịch vụ như: vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá...)…để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.
 • Nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản: Do đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, công trình khác nhau nên nhân viên tạp vụ của MaxxClean có thể sử dụng thành thạo các thiết bị hóa chất vệ sinh như: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính...Đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ các quy trình khi làm vệ sinh, hơn nữa Công ty MaxxClean còn hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, nhân viên của dịch vụ cung cấp tạp vụ của MaxxClean còn được trang bị các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán công ty phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9/259 Phố Vọng - Hà Nội

Hotline 24/7: 0903 22 6938 - 046 295 5161

Email: maxxclean.vn@gmail.com

Website: www.maxxclean.vn - www.dichvutot.com.vn

Với MaxxClean sự chuyên nghiệp và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Với MaxxClean sự chuyên nghiệp và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
6 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng là công việc đơn giản nhưng để tìm được một công ty vừa ý về cả chi phí lẫn chất lượng lại là việc rất khó khăn, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. Với hơn 150 nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại các khu vực trên địa bàn Hà Nội: Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Đông...CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI đảm bảo sẽ cung cấp cho văn phòng của bạn dịch vụ hoàn toàn khác biệt, vượt trội về chất lượng cũng như phí dịch vụ rẻ hơn hẳn so với các đơn vị vệ sinh công nghiệp khác.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI cung cấp tạp vụ theo giờ hoặc toàn thời gian: Đối với các văn phòng vừa và nhỏ công việc vệ sinh không nhiều, bạn nên lựa chọn tạp vụ theo giờ để giảm chi phí, còn với các văn phòng công ty lớn, tòa nhà việc lúc nào cũng cần một nhân viên trực vệ sinh 24/24 là cần thiết. Công ty sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ hợp lý.


Cam kết dịch vụ của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI


 • Cam kết thực hiện công việc vệ sinh văn phòng - vệ sinh nhà ở nhanh chóng và  hiệu quả.
 • Cam kết hỗ trợ các công việc phát sinh tại địa điểm Khách hàng trong vòng 60 phút từ lúc nhận yêu cầu, nhận yêu cầu 24/7.
 • Cam kết đưa ra mức giá dịch vụ vệ sinh cạnh tranh cao so với các công ty cùng ngành trên thị trường ( Phí dịch vụ luôn thấp hơn công ty khác 10%).
 • Cam kết an toàn, tuyệt đối trung thực khi thực hiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại văn phòng.

Hạng mục công việc nhân viên tạp vụ văn phòng cần làm.


 • Làm sạch, làm vệ sinh các đồ vật cá nhân, đồ vật chung có trong văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp,...)
 • Vệ sinh các thiết bị văn phòng, máy văn phòng: máy chấm công, máy fax, máy photo, máy tính, máy scan, máy chủ...
 • Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng, vách ngăn, các loại tủ tài liệu...
 • Tổng vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các thiết bị phụ trợ khác
 • Vệ sinh làm sạch trần văn phòng: vệ sinh quét bụi và mạng nhện, lau chùi máng đèn, các vật dụng gắn trên trần
 • Lau chùi tẩy bụi cho các mảnh tường, vệ sinh các khe, các góc cạnh, làm sạch trần nhà, tẩy nấm mốc
 • Vệ sinh làm sạch nhà vệ sinh: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi thơm tự nhiên.
 • Làm sạch thảm, lót lau giày: giặt và làm sạch bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn
 • Dọn vệ sinh tổng thể văn phòng
 • Pha nước uống, chuẩn bị nước uống cho nhân viên, lãnh đạo văn phòng
 • Thực hiện các công việc tạp vụ khác trong phạm vi văn phòng

Quy trình ký kết hợp đồng và thanh toán dịch vụ


 • Lựa chọn gói dịch vụ: Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với công việc và mô hình của văn phòng, hoặc bạn có thể lựa chọn ngay các gói dịch vụ bên trên của chúng tôi.
 • Gửi hợp đồng qua mail cho khách hàng: Sau khi bạn đã đồng ý sử dụng dịch vụ với mức chi phí mà công ty đưa ra, sẽ gửi một hợp đồng qua mail cho bạn, bạn sẽ bổ xung thông tin bên B cũng như những hạng mục thấy chưa hợp lý để cùng đi đến thông nhất hợp đồng. Hoặc bạn có thể cung cấp thông tin để hoàn thiện hợp đồng.
 • In và ký hợp đồng: Sau khi đã thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành in và ký hợp đồng rồi chuyển hợp đồng cho bạn ký.
 • Thực hiện dịch vụ: Sau khi ký kết, ấn định ngày bắt đầu làm, công ty sẽ tiến hành triển khai công việc đúng ngày.
 • Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán: Cuối tháng sẽ gửi mail về phí dịch vụ cho bạn và bạn sẽ thanh toán chuyển khoản từ ngày 01 -10 tháng đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

 Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

 Email: Phongkinhdoanh@tongvesinh.vn
Website:
https://tongvesinh.vn/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI
7 Mai Tuyet Nguyen

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Nhân viên tạp vụ văn phòng là nhân tố không thể thiếu góp phần tạo nên môi trường làm việc sạch, đẹp, an toàn, đem lại hiệu quả cao về năng suất lao động của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tìm hiểu dịch vụ tạp vụ văn phòng của HouseCare Việt Nam, bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp của dịch vụ này.


Trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng, HouseCare Việt Nam, có những yêu cầu và quy định riêng để chọn được những nhân viên ưu tú nhất.

 • Thông tin cá nhân rõ ràng: Trong hồ sơ tuyển dụng được lưu trữ, bạn hoàn toàn có thể nắm được những thông tin quan trọng như nhân viên tạp vụ được phân công làm việc tại công ty của bạn xuất thân ở đâu, lý lịch ra sao, và có dấu xác nhận của địa phương nơi nhân viên đó cư trú. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng sử dụng dịch vụ này.
 • Tình trạng sức khỏe tốt: Tình trạng sức khỏe của nhân viên tạp vụ là điều được chú trọng không chỉ ngay từ khâu đầu vào mà ngay trong quá trình làm việc, nhân viên tạp vụ đều được khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo luôn trong thể trạng tốt nhất khi làm việc. Đây là điểm giúp đội ngũ nhân viên có thể đáp ứng tốt khối lượng công việc được giao hàng ngày, đồng thời đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên trong công ty của khách hàng.
 • Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó: Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, không gian dối trong công việc, không lười biếng là những đức tính mà đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng của HouseCare Việt Nam có được. Lựa chọn nhân viên tạp vụ đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn, phỏng vấn, lọc hồ sơ và đào tạo chuyên môn, và được tin tưởng giao nhiệm vụ là phương án tối ưu giúp công ty của bạn ngày càng phát triển bền vững hơn.

Ưu điểm của nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ tại HouseCare Việt Nam


Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng hoặc tuyển rất nhiều lần nhưng không tìm được nhân viên tạp vụ ưng ý. Vậy thì thuê tạp vụ văn phòng theo giờ là lựa chọn phù hợp trong thời điểm này.

 • Hoàn thành công việc trong thời gian nhất định: Theo quy định, nhân viên tạp vụ theo giờ chỉ nhận lương khi làm việc. Như vậy có nghĩa từ phút đầu tiên đến phút cuối khi nhân viên có mặt tại văn phòng sẽ làm việc liên tục theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có đơn vị uy tín chịu trách nghiệm về hoạt động nhân viên tạp vụ: Mọi hoạt động, kết quả làm việc của nhân viên tạp vụ đều được theo dõi, kiểm tra và chịu trách nghiệm. Đây là một ưu điểm giúp dịch vụ này ngày được được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty chú ý trong thời gian gần đây.
 • Quá trình là việc liền mạch không bị ngắt quãng: Riêng với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của HouseCare Việt Nam, công việc sẽ được diễn ra liên tục theo hợp đồng đảm bảo quá trình là việc liền mạch không bị ngắt quãng. Nếu nhân viên có vấn đề, phải xin nghỉ thì sẽ ngay lập tức có người khác thay thế.
 • Nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản: Hiện nay có rất nhiều trung tâm tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng tràn lan không đảm bảo chất lượng khiến hình ảnh nhân viên tạp vụ trở nên thiếu chuyên nghiệp. Riêng với đội ngũ nhân viên được cung cấp bởi HouseCare Việt Nam, tất cả đều cần trải qua quy trình đào tạo bài bản thì mới đạt tiêu chuẩn làm việc.

Quy trình thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng


Quy trình thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng tại HouseCare Việt Nam diễn ra với những bước cụ thể như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Sau khi khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi liên hệ, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, đồng thời giới thiệu những gói dịch vụ hiện có để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Bước 2: Thiết kế bảng báo giá: Dựa trên mong muốn, nguyện vọng, khối lượng và yêu cầu của công việc, HouseCare Việt Nam sẽ thiết kế bảng báo giá theo quy định chung và gửi lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 3: Lựa chọn nhân viên phù hợp: Sau khi thống nhất và hoàn tất các thủ tục về giấy tờ, sẽ trực tiếp tiến hành lựa chọn để tìm ra nhân viên phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng. Tất cả những nhân viên này đều đã có trình độ chuyên môn nhất định và được đào tạo bài bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn này.
 • Bước 4: Nhân viên tiến hành thực hiện công việc: Khi đã chọn được nhân viên phù hợp, dịch vụ tạp vụ sẽ được bắt đầu tiến hành dựa trên sự giám sát và kiểm tra của các bên. HouseCare Việt Nam sẽ đảm bảo có trách nhiệm thay thế nhân viên khác nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam
Địa chỉ
: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
: 0964 043 344
Email
: housecarevn@gmail.com
Trang web:
https://vesinhhc.vn/
Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, không gian dối trong công việc, không lười biếng là những đức tính mà đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng của HouseCare Việt Nam có được
Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, không gian dối trong công việc, không lười biếng là những đức tính mà đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng của HouseCare Việt Nam có được
8 Mai Tuyet Nguyen

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An

Trong nền kinh tế thị trường mọi công ty đều rất bận rộn với các công việc kinh doanh. Cùng với đó là phải tiếp rất nhiều khách hàng đối tác đến với công ty. Chính vì thế không gian làm việc cũng như văn phòng phải luôn sạch sẽ để có một cái nhìn thiện cảm với đối tác và khách hàng và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Nếu nhân viên của bạn phải làm các công việc vệ sinh dẫn đến thời gian dành cho công việc không được nhiều ảnh hưởng tới doanh thu vậy nên nhất thiết phải có nhân viên tạp vụ văn phòng để lo lắng việc vệ sinh dọn dẹp văn phòng. Từ nhu cầu đó mà việc tuyển tạp vụ ngày càng nhiều, để đáp ứng được nhu cầu đó các trung tâm giúp việc ra đời với những dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng cao và Trung tâm giúp việc Đại An cũng chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng cao. 


Công việc của một người làm tạp vụ văn phòng


Nói chung công việc này là luôn đảm bảo văn phòng công ty luôn sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ những nơi nhỏ nhất đều phải gọn gàng sạch sẽ để hiệu quả công việc của những nhân viên làm việc trong đó cũng như có cái nhìn tốt của khách hàng và đối tác. Cụ thể công việc như thế nào thì Đại An xin đưa ra công việc cơ bản của nhân viên tạp vụ mà Đại An cung cấp:

 1. Dọn dẹp gọn gàng cũng như làm sạch sẽ nhất không gian văn phòng làm việc và toàn bộ các phòng khác trong công ty.
 2. Sử dụng các công cụ và hóa chất, nước tẩy rửa, lau sàn… để làm sạch và thơm tho mọi vị trí trong công ty.
 3. Từ cầu thang cho đến cửa kính hay phòng vệ sinh đều luôn trong tình trạng sạch sẽ và không có mùi hôi. Nói tóm lại khi sử dụng dịch vụ của Đại An thì công ty bạn sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ thơm tho để bạn bắt đầu một ngày làm việc mới. Ngoài các công việc chính còn có thể làm các việc theo yêu cầu của công ty.

Những yêu cầu đối với một nhân viên tạp vụ văn phòng


Đối với người tuyển dụng nhân viên tạp vụ thì bạn cần phải biết rõ về nhân viên mình định tuyển dụng để yên tâm về mọi mặt khi nhân viên đó xuất hiện và làm việc tại công ty. Biết nỗi băn khoăn đó Giúp việc Đại An đưa ra cho bạn biết các yêu cầu của nhân viên khi giới thiệu đi làm.

 • Đầu tiên đó là việc xác định nhân viên đó ở đâu lý lịch nhân thân ra sao, mọi thông tin đều được xác nhận và có dấu xác nhận của địa phương nơi nhân viên đó cư trú.
 • Tình trạng sức khỏe luôn phải ở trong trạng thái tốt nhất để đáp ứng được công việc hàng ngày. Giấy khám sức khỏe phải được xác nhận tại các bệnh viện do chính Trung tâm lựa chọn và đưa đi kiểm tra để chắc chắn về tình trạng sức khỏe của nhân viên.
 • Đức tính quan trọng nhất trong công việc đó là phải trung thực, thật thà, chăm chỉ chịu khó, không được gian dối trong công việc, không được lười biếng.
 • Kinh nghiệm trong công việc giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn chính vì thế mỗi nhân viên Đại An giới thiệu đi đều là người có kinh nghiệm đã từng làm ở các vị trí tương đương hoặc đã qua các khóa đào tạo bài bản của trung tâm.
 • Ngoài ra còn các yêu cầu khác để giúp cho khách hàng yên tâm khi tuyển dụng nhân viên đó.

Nếu công ty bạn không có nhiều việc và không cần thiết phải thuê một tạp vụ làm việc toàn thời gian có thể sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ để tiết kiệm chi phí hoạt động cho công ty. Bởi vì tuyển tạp vụ văn phòng toàn thời gian trả lương cao sẽ lãng phí nếu mức độ công việc không cần thiết. 


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An
VPGD:
phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại:
0917984386 – 0962809238 – 02466574656
Email
: giupviecdaian@gmail.com
Website:
 http://giupviecdaian.com.vn
Trung tâm giúp việc Đại An cũng chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng cao.
Trung tâm giúp việc Đại An cũng chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng cao.
9 Mai Tuyet Nguyen

Công ty Hoàn Mỹ

Vệ sinh là những quy tắc giữ gìn sự sạch sẽ cho bản thân và môi trường xung quanh nhằm phòng bệnh, giữ gìn và tăng cường sức khỏe. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thời gian và có kinh nghiệm để vệ sinh, không phải công ty nào cũng có những nhân viên vệ sinh đảm nhiệm được các công việc làm sạch đòi hỏi yếu tố sức khỏe và tính kỹ thuật cao. Chính vì lẽ đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm giúp người dùng làm vệ sinh những nơi mà họ yêu cầu trở nên sạch nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất. Giữa thị trường bạt ngàn các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời lại trở thành bài toán khó với những khách hàng đang có nhu cầu. Khách hàng đang loay hoay không biết nên chọn lựa nhà cung cấp nào để thực hiện các những yêu cầu của mình. Công ty Hoàn Mỹ là công ty Chuyên cung cấp và đào tạo nhân viên tạp vụ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại việt nam và Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ có nhiều chuyên môn cao tận tâm.


NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HOÀN MỸ

 • Hoàn Mỹ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thật thà và làm việc có trách nhiệm.
 • Chi phí hợp lý, phục vụ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi với thời gian nhanh nhất.
 • Quý khách hàng không phải đầu tư máy móc và các dụng cụ làm sạch nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư.
 • Hoàn Mỹ luôn cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện Nay Công ty không chỉ chú trọng đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mà còn chú trọng đầu tư các loại máy móc làm vệ sinh chuyên biệt, và hóa chất vệ sinh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc, và các dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giám sát và nhân viên có tâm với nghề nên Hoàn Mỹ luôn tự tin đảm bảo hòan thành các công việc của khách một các hoàn mỹ nhất mang lại một không gian và môi trường sống và làm việc đảm bảo luôn trong lành sạch sẽ nhất.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY HOÀN MỸ HOÀN KIẾM

Địa chỉ: Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 072220122 

Website: http://congtyhoanmy.com

Hoàn Mỹ luôn tự tin đảm bảo hòan thành các công việc của khách một các hoàn mỹ nhất mang lại một không gian và môi trường sống và làm việc đảm bảo luôn trong lành sạch sẽ nhất.
Hoàn Mỹ luôn tự tin đảm bảo hòan thành các công việc của khách một các hoàn mỹ nhất mang lại một không gian và môi trường sống và làm việc đảm bảo luôn trong lành sạch sẽ nhất.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng