Top 6 Khoá học làm nhân bánh mì mở quán chất lượng nhất tại Hà Nội
Nếu bạn có ý định kinh doanh ẩm thực nhưng muốn tìm một món ăn khác biệt thì tại sao không lựa chọn bánh mì? Bánh mì kẹp với nhiều loại nhân khác nhau là món ... xem thêm...ăn cực kỳ quen thuộc với người Việt Nam. Các loại nhân bánh mì cũng rất phong phú từ đơn giản tới cầu kỳ. Trong bài viết hôm nay Toplist xin giới thiệu đến bạn top những khoá học làm nhân bánh mì mở quán chất lượng nhất tại Hà Nội.
-
Nếu bạn muốn học làm món bánh mì tạo cho thực khách sự hấp dẫn khó quên thì khóa học làm nhân bánh mì mở quán tại Học Món Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
Đến vơi khóa học làm nhân bánh mì tại Học Món Việt, bạn sẽ được giảng dạy và trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Các bạn học viên hoàn toàn chủ động lựa chọn các loại nhân muốn học cùng các loại nước sốt. Nếu chưa có định hướng, trung tâm Học Món Việt cùng giảng viên có thể tư vấn cho bạn nên học những loại nhân nào để phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được giảng viên tư vấn setup quán trong quá trình học.
Nội dung khóa học làm nhân bánh mì:
Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp: Mỗi loại nhân bánh mì sẽ đi kèm với những nguyên liệu phụ khác nhau nhằm tăng tối đa hương vị khi thưởng thức. Với các loại nhân mà các bạn học viên chọn, giảng viên sẽ tư vấn cho bạn về các loại nguyên liệu nên ăn kèm với từng nhân, khi cho vào bánh mì thì cho bao nhiêu, cho vào lúc nào… Cũng như cách bày trí các hộp đựng nguyên liệu và nhân sao cho thuận tay trong quá trình làm bánh.
Học làm nhân bánh mì: Dưới đây, Học Món Việt liệt kê một vài loại nhân phổ biến được các bạn học viên lựa chọn trong các khóa học trước. Các bạn lưu ý là các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu học những loại nhân theo yêu cầu riêng chưa có trong danh sách dưới đây trong khóa học làm nhân bánh mì nhé!
- Trứng ốp la
- Patê
- Heo nướng
- Bò nướng
- Bò kho
- Heo quay
- Gà xé
- Xíu mại
- Ruốc thịt
- Thịt viên
- Bò nướng phô mai
- Xá xíu
Học làm nước sốt bánh mì: Nước sốt là thành phần không thể thiếu cho chiếc bánh mì kẹp. Nhân bánh mì ngon đi kèm với đúng loại nước sốt có thể khiến hương vị khi thưởng thức đậm đà và tăng lên nhiều lần! Dựa trên danh sách các loại nhân mà học viên chọn, giảng viên sẽ tư vấn các loại nước sốt phù hợp. Các bạn học viên cũng có thể yêu cầu học một loại nước sốt riêng theo yêu cầu. Trong quá trình học, các bạn sẽ được ghi chép công thức kỹ càng và tự tay chế biến nước sốt theo hướng dẫn của giảng viên!
Cách làm dưa góp: Dưa góp thường được làm từ dưa chuột, cà rốt và su hào. Dưa góp chứa nhiều chất xơ tốt cho cơ thể, ăn giòn và mát. Vị chua ngọt và mát của dưa góp giúp giảm cảm giác ngán và kích thích vị giác rất hiệu quả! Với các loại nhân bánh mì đi kèm nước sốt thường đem lại cảm giác nóng thì kết hợp với một chút dưa góp khi ăn kèm giúp ăn ngon miệng hơn và giữ nguyên được vị của nhân bánh mì khi ăn.
Bên cạnh học làm nhân và sốt, khóa học làm nhân bánh mì cũng có các món ăn khác cùng với bánh mì như:
- Bò bít tết
- Bò sốt vang
- Bò sốt tiêu
- Bánh mì chảo
Tại Học Món Việt, khóa học làm nhân bánh mì mở quán được tổ chức theo hai hình thức:
- Lớp riêng: một thầy một trò
- Lớp ghép: từ 2-3 học viên
Thời gian học được sắp xếp theo yêu cầu của học viên. Học phí thay đổi tùy thuộc vào lớp theo hình thức nào. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3784 2404
- Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024 3574 5017
Điện thoại: 0912 643 369
Email: hocmonviet@gmail.com
Website: https://hocmonviet.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet
Gọi điện
-
Theo các Chuyên gia, điều làm nên tên tuổi của bánh mì Việt là phần vỏ ngoài giòn rụm kết hợp hoàn hảo với nhân bánh đậm đà, khác biệt bên trong. Hơn ai hết, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hiểu rất rõ điều này nên đã dày công nghiên cứu và mở ra Chuyên đề bánh mì Việt Nam. Chuyên đề là nơi bạn có thể học cách làm vỏ và nhân bánh mì ngon chuẩn vị với mức học phí hấp dẫn.
Nội dung khóa học:
Ổ bánh mì Việt Nam- Hướng dẫn lựa chọn bột và con men.
- Hướng dẫn công thức và kỹ thuật làm bánh mì: cách trộn, ủ, vê, tạo hình.
- Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng và kỹ thuật nướng bánh mì.
Nhân Bánh Mì Việt Nam (Pate Gan, Thịt Xá Xíu, Xíu Mại)
- Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam.
- Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món thịt xá xíu: cách tẩm ướp thịt và phương pháp quay chảo.
- Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm xíu mại.
- Hướng dẫn cách làm đồ chua, xốt dầu trứng và chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm.
- Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm: ra ổ bánh mì kẹp thịt hoàn chỉnh.
Lợi Ích Khóa Học:
- Chuyên đề cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ thuật làm vỏ bánh mì cùng ba loại nhân thơm ngon là xíu mại, thịt xá xíu, pate gan.
- Học viên được hướng dẫn trực tiếp bởi các Chuyên gia hàng đầu trong nghề.
- Môi trường học tập hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành.
- Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ được thực hành để rèn luyện tay nghề.
Thời lượng khóa học: Chuyên đề bánh mì Việt Nam có thời lượng học là: 02 buổi.
Thông tin giảng viên: Tất cả Giảng viên tại HNAAu đều là những Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn 05 sao. Giảng viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn tận tâm, nhiệt tình với học viên.
Cam kết cho học viên:- Hướng dẫn cách làm vỏ và nhân bánh mì Việt Nam thơm ngon đúng chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến và hoàn thiện thành phẩm.
- Bật mí nhiều phương pháp và bí quyết làm bánh ngon.
- Giải đáp thắc mắc và chia sẻ thêm kiến thức kinh doanh cho học viên.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1800 6148 & 028 7300 2672
Email: gopy@huongnghiepaau.comWebsite: huongnghiepaau.com
Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau
Gọi điện -
Tham gia khoá học làm bánh mì tại Netspace Hà Nội, học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood). Học viên có khả năng mở, kinh doanh tiệm bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chuỗi bánh mì. Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng phần để hoàn thiện ổ bánh mì hoàn hảo.
Nội dung đào tạo:
- Phương pháp sản xuất bánh mì Việt Nam (Cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì Việt Nam)
- Phương pháp sản xuất Patê ngon, Mayonaise
Phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì Việt Nam
- Heo quay (miếng)
- Gà nướng
- Heo nướng
- Bò nướng
- Gà xé
- Burger bò/ gà/ heo/ hải sản
- Xíu mại
- Thịt cuộn
- Chả lụa, chả chiên
- Jambon
- Chà bông heo/ gà
Phương pháp sản xuất các loại sốt ngon dành cho bánh mì:
- Sốt Hoa
- Sốt Việt
- Sốt Thái Lan
Phương pháp kinh doanh và quản lý tiệm bánh mì, chuỗi bánh mì Việt Nam.
Đặc biệt:
- Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh
- Học viên học cách tính giá thành và kiểm soát chi phí...
Giảng viên: Giảng viên là những Chuyên gia về bánh mì, patê, thịt cuộn và sốt bánh mì thịt Việt Nam.
Chứng chỉ hoàn tất khoá học:
- Chứng chỉ "Kỹ thuật làm Bánh Mì, sốt bánh mì" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
- Bằng "Course of Culinary Arts - Banh Mi Thit (Vietnamese Sandwich)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
Học phí và thời gian khoá học:
- Học phí vui lòng liên hệ 09 8333 8333
- Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
- Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Gọi điện
Địa chỉ: 259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0983 338 333
Email: tuyensinh@netspace.edu.vn
Website: https://netspace.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HocNauAnHaNoi/?locale=vi_VN -
Bánh mì và Xôi được xếp vào hàng món ăn quốc dân ở Việt Nam với nhiều biến tấu phong phú và hương vị khó quên. Số lượng hàng quán kinh doanh món ăn này không đếm xuể nhưng chỉ có những "quán ruột" mới lôi kéo được khách hàng quay trở lại và "ăn hoài nhớ mãi" bởi những món bánh mì và xôi đặc biệt của mình. Với Combo chuyên đề Bánh Mì - Xôi tại TÂM MIU, bạn có thể yên tâm về điều đó!
Khóa học XÔI BÁNH MÌ mở quán KINH DOANH:
- Thực hành ra sản phẩm ngay tại lớp
- Bí kíp nấu xôi để cả ngày vẫn mềm dẻo
- Các loại nước sốt chuyên dùng: sốt chan, sốt phết ...
- Nhân ăn kèm đa dạng: pate, xá xíu, thịt nguội ...
- Quy trình nấu nhanh gọn không mất nhiều thời gian
- Chia sẻ kinh nghiệm kiến thức bán hàng thực chiến
- Miễn phí ăn ở cho học viên ở xa
Nội dung khoá học:
- Học làm PATE Hải Phòng sản xuất
- Học làm củ cải, đu đủ muối chua
- Học làm sốt chan
- Học làm sốt phết
- Học làm thịt nguội
- Học làm gà xé
- Thịt kho trứng ăn kèm xôi
- Thịt xiên nướng
- Học làm bánh mỳ chảo
- Học làm thịt xá xíu
- Học sữa đậu, sữa ngô,trà sữa bán kèm buổi sáng
- Bí quyết đồ xôi mềm dẻo cả ngày
- Học cách chọn nguyên liệu, cách bảo quản thành phẩm.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số nhà 52 , liền kề 6, khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 102 582
Email: chungbxc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/daynauchetammiu/
Gọi điện -
Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Lớp học nấu chè và pha chế Hiền Vũ đã đào tạo hơn 5000 học viên, hơn 3000 chủ quán chè, cà phê, đồ ăn vặt với số lượng quán thành công cực lớn, trải đều từ Bắc vào Nam, từ thành phố lớn đến các tỉnh thành.
Lớp học nhân xôi, bánh mì tại đây sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, đầy đam mê cùng quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Giảng viên tận tình quan tâm. Lớp học cam kết luôn đồng hành hỗ trợ, hợp tác với các học viên từ đó mang lại môi trường hợp tác phát triển tốt nhất cho học viên và Giảng viên.Ưu điểm của khoá học:
- Khởi nghiệp bánh mì cực dễ với khoá học đỉnh cao
- Khoá học bánh mỳ xôi đặc biệt giá vốn cực thấp 6-10-15k học viên cực dễ bán và linh động theo từng khu vực dân sinh
- Bỏ ra học phí cực ít mà thu nhận lại được 1 cái nghề bền vững theo năm tháng là chi phí đầu tư cực thấp
- Thấp thì 10 - 15tr cho 1 chiếc xe đẩy và mua bán đồ từ A-Z để kinh doanh, nhiều thì mấy chục triệu để mở 1 cửa hàng nhỏ, cao hơn nữa thì mở hẳn 1 cửa hàng khang trang
- Bánh mì xôi phải nói là 1 mô hình kinh doanh cực đa dạng và phù hợp nhiều khu vực, nhiều đối tượng khách từ bình dân đến mức sống cao.
- Đầy đủ giáo trình và video phục vụ việc học
- Bảo hành 100% khóa học TRỌN ĐỜI. Các công thức luôn được CẬP NHẬT thường xuyên theo Trend
- Giáo viên hỗ trợ tận tình khi học viên gặp phải vấn đề trong thời gian học
- Được tham gia nhóm riêng của lớp để nhận hỗ trợ trước, trong và sau khi học
- Và rất nhiều quyền lợi khác chỉ có tại Lớp Học Hiền Vũ
Lớp học cam kết bảo hành trọn đời các khoá học, bạn sẽ được học lại và cập nhật giáo trình miễn phí.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Căn P1-11 Shophouse Eatern Park, Thạch Bàn, Long Biên, Hà NộiĐiện thoại: 0888 809 155
Email: Lophocnauche@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/lophocnaucheHienVu
Gọi điện -
Dạy nấu chè kinh doanh Bùi Lụa cũng là địa chỉ dạy học làm nhân bánh mì rất uy tín tại Hà Nội mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn. Tham gia khóa học làm bánh mì kinh doanh tại Dạy nấu chè Bùi Lụa với nội dung đa dạng, sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh bí quyết, công thức làm các món bánh mì hot nhất năm.
Để có được những kinh nghiệm, tuyệt chiêu làm những chiếc bánh mì thơm ngon, khác biệt. Với hình thức cầm tay chỉ việc tại chỗ với giảng viên giàu kinh nghiệm, Dạy nấu chè Bùi Lụa đảm bảo cho người học được tiếp nhận đầy đủ các công thức cũng như được thực hành đạt 100% ngay trong khóa học.
Nội dung được học:
- Bí Quyết làm PaTe cực kỳ thơm không tanh
- Học làm gà xé
- Học làm thịt kho tàu
- Học làm thịt xíu mại
- Học làm thịt xá xíu
- Học làm bò xốt tiêu đen
- Học cách làm ruốc
- Học làm đồ chua ăn với bánh mỳ
- Học làm sốt phết béo ngậy
- Học làm sốt chan bánh mỳ
- Học cách đồ xôi dẻo cả ngày không bị cứng
- Bí quyết nấu xôi cực nhanh (30p là song không cần ngâm gạo)
- Mở rộng cho học viên làm món Bánh Mỳ Chảo
- Tặng học viên công thức đồ uống bán kèm như: Trà Tắc, trà chanh, Trà thái
- Tặng học viên cách làm Xôi Vò + Chè thốt nốt bán ngày mùng 1 và 15 tăng doanh thu cho quán.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 48/76 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0987 993 525 CÔ LỤA
Email: Builua1186@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nauchekinhdoanhbuilua/
Gọi điện