Top 5 công ty hút bể phốt uy tín tại quận Ba Đình, Hà Nội

27-09-2019 5 42 0 0 Báo lỗi

Dịch vụ hút bể phốt đã là một công việc rất quen thuộc với chúng ta. Nó là dịch vụ nhằm để xử lí và giải quyết chất thải của con người trong sinh hoạt. Hút bể phốt là dịch vụ không còn mới trên thị trường nhưng vẫn được đông người cần đến mỗi khi nhà bị tắc bồn cầu bể phốt hoặc đường ống nước thải bị gián đoạn, không làm việc. Bạn đang ở khu vực Ba Đình, Hà Nội và đang có nhu cầu tìm công ty hút bể phốt uy tín và chất lượng tại đây mà chưa biết địa chỉ nào. Vậy hôm nay hãy đến ngay với top các công ty hút bể phốt uy tín nhất tại Ba Đình, Hà Nội qua bài viết dưới đây của toplist bạn nhé.

1 Phương Kem

Xí nghiệp môi trường đô thị hà nội.

Xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Nội. Xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội làm việc bằng sự chuyên nghiệp, đam mê, tận tình, trách nhiệm để giải quyết sự cố tắc bể phốt cho quý khách một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất. Mọi dịch vụ thông tắc bể phốt của Xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội đều được bảo hành dài hạn.


Các dịch vụ hút bể phốt của Xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội:


 • Hút bể phốt tại Hà Nội ( trọn gói)
 • Hút bể phốt tại chung cư Hà Nội
 • Hút bể phốt tại trường học Hà Nội
 • Hút bể phốt tại bệnh viện Hà Nội
 • Hút bể phốt tại nhà tại Hà Nội
 • Hút bể phốt tại công ty Hà Nội
 • Hút bể phốt tại nhà máy, xí nghiệp tại Hà Nội

Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách cũng yên tâm về chất lượng phục vụ, phong cách phục vụ nói chung. Đến với Xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ và trách nhiệm bảo hành.Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại:
02466573543

Xí nghiệp môi trường đô thị hà nội.
Xí nghiệp môi trường đô thị hà nội.

2 Phương Kem

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Với phương châm “Chất lượng để tồn tại – Uy tín để phát triển”, Công ty Vệ Sinh Đô Thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống uy tín, chất lượng với giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh, đảm bảo hiệu quả nhanh - sạch, bảo hành dài hạn và phục vụ 24/24.


Công ty Vệ Sinh Đô Thị Hà Nội chuyên:


 • Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ, cống ngầm, toilet, Thông tắc chậu rửa , thoát sàn, bệ tiểu nam nữ, đường cống nước thải…bằng máy nén khí áp lực cao, máy lò xo, dây cáp xoắn. Nhận bảo trì, bảo dưỡng hệ thống đường cống cơ quan, tập thể, chung cư, khách sạn.
 • Chuyên Xe Bơm Hút bể phốt giá rẻ, hố ga, bùn vi sinh, bùn công nghiệp…. bằng xe chuyên dụng, chất lượng cao.
 • Nạo vét cống, cống ngầm, cống thoát nước mưa, nạo vét ao hồ, cống rãnh xóm…bằng xe chuyên dùng chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.
 • Thi công, sửa chữa lắp đặt đường cống nước thải sinh hoạt, vệ sinh.
 • Xử lý mùi hôi Nhà vệ sinh chung cư,Thợ giỏi đảm bảo hết sạch mùi bằng công nghệ mới nhất.
 • Thau bể nước ăn, bể ngầm, vệ sinh bể bơi….

Dịch vụ của Công ty Vệ Sinh Đô Thị Hà Nội được đầu tư đầy đủ các thiết bị chuyên dụng như: các loại máy thông tắc lò xo, máy nén, máy hút, các xe hút đa dạng về công suất,…Dịch vụ Công ty Vệ Sinh Đô Thị Hà Nội đảm bảo xử lý thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả triệt để, loại bỏ 100% các tác nhân gây tắc nghẽn như: bùn đất, rác thải, dầu mỡ, tạp chất,… hoặc tắc nghẽn nhà vệ sinh do đầy bể phốt.


Địa chỉ: Số 16A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0978993134 - 0938454995

Website: thongtaccongbk.com

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI
3 Phương Kem

Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc chuyên dụng, Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đang không ngừng nỗ lực để đem đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.


Các dịch vụ mà Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội cung cấp bao gồm:


 • Dịch vụ Xe hút bể phốt: Chuyên Hút bể phốt, Cống ngầm, Hút hố ga, Hút bùn...bằng xe chuyên dụng. Nhanh - Sạch - Gọn. Không mất vệ sinh. Với dàn xe chuyên dụng ( Từ Xe 1 khối đến Xe 4 khối) có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.
 • Dịch vụ Thông tắc cống, Nạo vét cống: Chuyên thông tắc Toilet, Thông tắc cống, Thoát sàn, Chậu rửa... không đục phá.Nạo vét cống ngầm, Hố ga ...bằng xe chuyên dụng.
 • Dịch vụ Chống thấm, Lăn sơn, Bả Matit: Khắc phục triệt để tất cả các hiện tượng thấm nước trên tường, Trần nhà, Bể nước...Bằng công nghệ chống thấm BÁCH KHOA. Lăn sơn tường nhà. Bảo hành chất lượng 5 năm.
 • Dịch vụ thi công lắp đặt đường ống nước.
 • Dịch vụ xử lý mùi hôi, khử mùi triệt để.
 • Các dịch vụ Sửa chữa, Xây dựng, Làm mới khu vệ sinh, nhà ở.

Trụ sở chính: Số 10 Ngõ 20 Phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0962992895

Website: https://hutbephot.net.vn/

CÔNG TY KỸ THUẬT VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
CÔNG TY KỸ THUẬT VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
4 Phương Kem

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI

Kể từ khi thành lập đến nay, CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc chuyên dụng, CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI đang không ngừng nỗ lực để đem đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.


CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI chuyên:
 • Thông tắc: Tất cả bể phốt, các loại đường cống, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam... bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
 • Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở...
 • Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC... bằng công nghệ Bách Khoa
 • Xe hút bể phốt: Bơm hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga... bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.
Ngoài các cơ sở trên địa bàn Hà Nội CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI còn phục vụ các tỉnh lân cận như: Đông Anh, Từ Sơn, Bắc Ninh... Công ty đã có văn phòng đại diện tại khu công nghiệp phố nối A - Văn Lâm - Hưng Yên. Giá thành hợp lý. Bảo hành dài hạn, phục vụ quý khách hàng nhanh 24/24. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ:
13 Ngõ 7, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:
0963.31.31.81
Website:
https://hutbephotnaovetcong.com/
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI
5 Phương Kem

Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội

Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ: Thông tắc bể phốt, Hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu trở thành công ty dịch vụ hút bể phốt hàng đầu tại Hà Nội. Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Đảm bảo báo đúng giá, đúng khối lượng, bảo hành chất lượng. Báo giá tốt nhất.


Dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt được báo giá dựa trên khối lượng thi công thực tế. Cam kết báo giá đúng khối lượng thực, không phát sinh chi phí ngoài. Mức giá áp dụng cho khối lượng từ 20-50 m3 là 150.000 vnđ/m3. Mức giá áp dụng đối với 50m3 trở lên là 100.000 vnđ/m3. Thợ chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ kỹ thuật của công ty có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đặc biệt luôn nhiệt tình trong công việc, có khả năng xử lý những trường hợp khó khăn một cách tốt nhất. Phục vụ tận tâm 24/7. Sử dụng xe hút bể phốt hiện đại nhất hiện nay khối lượng từ 1 đến 40 khối với bơm hút chân không 2 chiều vừa có chức năng hút vừa có chức năng thông tắc không cần đục phá. Công ty có đầy đủ phương tiện, thiết bị cũng như nhân lực phục vụ công trình to và nhỏ, nhà dân, trường học xí nghiệp.


Văn phòng ở khắp các quận/huyện tại thành phố Hà Nội đã được cấp phép hoạt động. Công ty có thể làm dịch vụ 24/7 tại bất cứ vị trí nào kể cả những ngõ ngách khó cho xe vào nhất.Bạn có thể xem tổng hợp các cách thông tắc bể phốt từ các chuyên gia của Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội để thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, công ty tin sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn. Bảo hành dài lâu. Cam kết bảo hành miễn phí 3 năm cho các công trình thi công. Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội cam kết áp dụng khuyến mãi đúng như công bố.

Trụ sở chính: 45 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline:
097.886.8183
Giờ làm việc:
luôn mở cửa 24/7
Email:
hutbephotuytin.vn@gmail.com
Website:
hutbephotuytin.vn/
Facebook:
fb.com/hutbephotuytin.vn

Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội
Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng