Top 5 Công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất ở Hà Nội

01-08-2019 5 12433 1 0 Báo lỗi

Ở Việt Nam hiện nay, việc xuất khẩu lao động đang diễn ra với tốc độ nhanh, số lượng lao động di chuyển ra nước ngoài làm ăn ngày một tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu đó, các công ty xuất nhập khẩu mở ra khắp nơi, nhưng không phải càng nhiều thì chất lượng càng cao. Vì vậy, để có thể tiến hành đi xuất khẩu an toàn và đảm bảo, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những công ty có uy tín. Dưới đây là một số công ty có uy tín từ khi thành lập đến nay, mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ phù hợp nhất.

1 Nhu NG

Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX

Công ty CP Nhân lực & Thương mại VINACONEX - VINACONEX MEC., JSC ( Tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX) là đơn vị thực hiện chức năng xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, kinh doanh xuất nhập khẩu và du lịch thuộc Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam VINACONEX.


VINACONEX MEC là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động: kể từ ngày thành lập, VINACONEX MEC đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới với nhiều nhóm nghề đa dạng và cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Tiêu chí hoạt động của Công ty là phát triển có chọn lọc thị trường và nhóm ngành nghề, giảm thiểu lao động không có tay nghề, nâng cao chất lượng và giá trị lao động, đào tạo nghề kết hợp với bố trí lao động tái tại phục vụ phát triển kinh tế nói chung.

Trong suốt 20 năm xây dựng và trưởng thành, ngoài thương hiệu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, VINACONEX MEC được biết đến như một nhà cung cấp có uy tin các loại vật tư, thiết bị ngành điện, nước và môi trường. Là nhà cung cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới: ABB, LS, FGWilson, CUMIN, PAM, YONGTONG, XIN XING... tại Việt Nam.

Công ty VINACONEX MEC luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ chính hãng về các chính sách bán hàng, các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, láp đặt, bảo hành, bảo trì và cung cấp phụ tùng thay thế cho các sản phẩm bán ra của chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Công ty VINACONEX MEC
có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề, lâu năm, tay nghề cao được đạo tạo chính hãng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tư vấn - lắp đặt - bảo hành - bảo trì và cung cấp phụ tùng cho các tổ máy phát điện. Công ty VINACONEX MEC đã tham gia tư vấn, cung cấp và lắp đặt các hạng mục thiết bị điện cho nhiều dự án, được chủ đầu tư và các cơ quan nhà nước đánh giá cao về chất lượng và tiến độ hoàn thành công trình.

Lấy phương châm "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình - Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, VINACONEX MEC mong muốn có thêm nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp để lắng nghe ý kiến và sự ủng hộ, hợp tác lâu dàu của Quý khách hàng. • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 62 511 300
 • Fax: (84-4) 62511302
 • Email: info@vinaconexmec.vn
 • Website: http://vinaconexmec.vn/
Lớp đào tạo lao động xuất khẩu
Lớp đào tạo lao động xuất khẩu
Thị trường xuất khẩu lao động và thương mại Vinaconex

2 Nhu NG

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty luôn cam kết mang đến những cơ hội việc làm ổn định, đảm bảo mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.


Trong những năm qua, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hà Quốc, ... Công ty đã và đang chứng tỏ được mình trong ngành, họ luôn phấn đấu hết mình, có trách nhiệm cao trong công việc nhằm mang đến niềm tin tưởng cho người lao động và khách hàng.


Để đảm bảo người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp nhất thì bên cạnh đó là những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn. Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.


 • Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
 • Hotline: (84-9) 0303 3383
 • Email: info@japan.net.vn
Lao động đã hoàn thành khóa học chuẩn bị đi xuất khẩu lao động
Lao động đã hoàn thành khóa học chuẩn bị đi xuất khẩu lao động
Giới thiệu công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam
3 Nhu NG

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trong lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm, ... Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên.


Công ty mở các lớp đào tạo phục vụ cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động. Hơn nữa mức chi phí cũng tương đối phải chăng, tạo mọi điều kiện cho học viên trước và sau khi xuất khẩu lao động.


 • Địa chỉ: Số 193, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 043.2668512
 • Email: ceo@manforce.vn
Xuất khẩu lao động nữ
Xuất khẩu lao động nữ
Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Mai Linh
4 Nhu NG

Công ty xuất khẩu lao động OLECO

OLECO là một trong những công ty có thế mạnh trong các lĩnh vực: Xây dựng, Xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và ngoại ngữ cho lao động xuất khẩu. Đối với ngành nghề xuất khẩu lao động, công ty luôn khẳng định thế mạnh của mình với các đối tác tại các thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Đài Loan, UAE, Cộng Hoà Sec…


OLECO là đơn vị thuộc nhóm uy tín hàng đầu, đi đầu tại các thị trường mới đưa lao động VN sang làm việc. Công ty luôn lấy chữ tín làm nền tảng để phát triển, tạo nên một OLECO mang chất riêng của mình sẽ là cầu nối tin cậy để học viên khi đến đây có chỗ dựa vững chắc trong quá trình xuất khẩu lao động ra nước ngoài.


Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty oleco hà nội đã khẳng định được thế mạnh của mình với những thị trường lao động như Hàn Quốc, Đài Loan, Kuwait, UAE, Cộng Hoà Sec … và là nhịp cầu nối tin cậy cho người lao động trong nước đến với thị trường lao động quốc tế trong thời gian qua. Lấy chữ tín làm nền tảng phát triển. Cty OLECO phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của mình trong tiến trình hội nhập kinh tế và mang đậm nét văn hoá riêng của công ty xuất khẩu lao động oleco.

 • Địa chỉ: 199 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Điện thoại: 0988004490
 • Email: hongliendt0044@gmail.com
 • Skype: live:lien.dth
Bài thi sát hạch của lao động
Bài thi sát hạch của lao động
Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động OLECO
Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động OLECO
5 Nhu NG

Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú

Việt Phú (VPI) từ khi thành lập cho tới nay Công ty luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng. Từ tận đáy lòng mình, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn chân thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài nước.


Kể từ ngày thành lập đến nay với mục tiêu hỗ trợ tối đa việc làm cho lao động. Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú luôn duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước. Đây là lĩnh vực kinh doanh gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty. Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú cam kết phái cử sang Nhật những Thực tập sinh khỏe mạnh, có ý thức, kỹ năng và khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất. Việt Phú luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình phái cử thực tập sinh. Uy tín và hiệu quả là những cảm nhận của của đối tác và các thực tập sinh đã gửi gắm đến Việt Phú.


Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú
đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Việt Phú sẽ luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất để mang niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Hội Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3733 1999
 • Fax: 04 3733 2999
 • Email: info@vifu.com.vn
 • Website: Vifu.com.vn
 • Facaebook: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanDauTuVietPhu/
Nhân viên của công ty trong giờ họp nhóm
Nhân viên của công ty trong giờ họp nhóm
Giới thiệu công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng