Top 5 Công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất ở Hà Nội

18-06-2018 5 9876 1 0 Báo lỗi

Ở Việt Nam hiện nay, việc xuất khẩu lao động đang diễn ra với tốc độ nhanh, số lượng lao động di chuyển ra nước ngoài làm ăn ngày một tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu đó, các công ty xuất nhập khẩu mở ra khắp nơi, nhưng không phải càng nhiều thì chất lượng càng cao. Vì vậy, để có thể tiến hành đi xuất khẩu an toàn và đảm bảo, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những công ty có uy tín. Dưới đây là một số công ty có uy tín từ khi thành lập đến nay, mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ phù hợp nhất.

1 Nhu NG 2016-12-31 22:50:37

Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX

Công ty Cổ phần Nhân lực & Thương mại VINACONEX thực hiện chức năng xuất khẩu lao động, là nơi đào tạo nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu. Công ty tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động, Từ khi thành lập đến nay công ty đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới, với nhiều nhóm nghề khác nhau và đây cũn cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho các thị trường. Công ty luôn hướng đến mục tiêu đào tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao cung ứng cho các thị trường có chọn lọc.


VINACONEX nằm trong top những doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế uy tín tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, cán bộ lành nghề được đào tạo chính quy có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo ra lao động quốc tế.


 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Trang web: http://vinaconexmec.vn/
 • Điện thoại: (84-4) 62 511 300
Lớp đào tạo lao động xuất khẩu
Lớp đào tạo lao động xuất khẩu
Thị trường xuất khẩu lao động và thương mại Vinaconex

2 Nhu NG 2016-12-31 23:15:38

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty luôn cam kết mang đến những cơ hội việc làm ổn định, đảm bảo mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động. 


Trong những năm qua, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hà Quốc, ... Công ty đã và đang chứng tỏ được mình trong ngành, họ luôn phấn đấu hết mình, có trách nhiệm cao trong công việc nhằm mang đến niềm tin tưởng cho người lao động và khách hàng.


 • Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
 • Hotline: (84-9) 0303 3383
 • Email: info@japan.net.vn
Lao động đã hoàn thành khóa học chuẩn bị đi xuất khẩu lao động
Lao động đã hoàn thành khóa học chuẩn bị đi xuất khẩu lao động
Giới thiệu công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam
3 Nhu NG 2017-01-01 00:07:30

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trong lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm, ... Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên. 


Công ty mở các lớp đào tạo phục vụ cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động. Hơn nữa mức chi phí chocuxng tương đối phải chăng, tạo mọi điều kiện cho học viên trước và sau khi xuất khẩu lao động.


 • Địa chỉ: Số 193, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 043.2668512
 • Email: ceo@manforce.vn
Xuất khẩu lao động nữ
Xuất khẩu lao động nữ
Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Mai Linh
4 Nhu NG 2017-01-01 00:20:23

Công ty xuất khẩu lao động OLECO

OLECO là một trong những công ty có thế mạnh trong các lĩnh vực: Xây dựng, Xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và ngoại ngữ cho lao động xuất khẩu. Đối với ngành nghề xuất khẩu lao động, công ty luôn khẳng định thế mạnh của mình với các đối tác tại các thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Đài Loan,  UAE, Cộng Hoà Sec… 


OLECO là đơn vị thuộc nhóm uy tín hàng đầu, đi đầu tại các thị trường mới đưa lao động VN sang làm việc. Công ty luôn lấy chữ tín làm nền tảng để phát triển, tạo nên một OLECO mang chất riêng của mình sẽ là cầu nối tin cậy để học viên khi đến đây có chỗ dựa vững chắc trong quá trình xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

 • Địa chỉ: 199 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Điện thoại: 0988004490
 • Email: hongliendt0044@gmail.com
 • Skype: live:lien.dth
 • Website: http://www.laodongxuatkhau.edu.vn/
Bài thi sát hạch của lao động
Bài thi sát hạch của lao động
Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động OLECO
5 Nhu NG 2017-01-01 00:48:16

Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất việc làm cho lao động, trong những năm qua công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú đã luôn không ngừng phấn đấu, duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Công ty có quan hệ hợp tác tin cậy với doanh nghiệp Nhật Bản nên thị trường chủ yếu là Nhật Bản. 


Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để lao động thích nghi dễ dàng với cuộc sống ở môi trườn mới, luôn cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, sức khỏe, có ý thức và chịu được áp lực cho thị trường khó tính Nhật Bản. Để có được chữ tín đối với khách hàng cho đến ngày nay công ty đã không ngừng đổi mới các phương pháp quản lý và hướng dẫn cho học viên trước khi xuất khẩu. Với chi phí phù hợp, các thủ tục dễ dàng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty.


 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Hội Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3733 1999 
 • Fax: 04 3733 2999
 • Email: info@vifu.com.vn   
 • Web: Vifu.com.vn
Nhân viên của công ty trong giờ họp nhóm
Nhân viên của công ty trong giờ họp nhóm
Giới thiệu công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng