Top 7 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Cần Thơ

Kiều Nguyễn 23050 0 Báo lỗi

Tín đồ yêu xe sẽ là những con người rất để ý các chi tiết của chiếc xe yêu quý của mình. Vậy nên các cửa hàng đồ chơi xe máy luôn được lựa chọn cẩn thận. Sau ... xem thêm...

 1. Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân chuyên cung cấp phụ kiện và đồ chơi xe máy cho các tín đồ yêu xe. Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân chuyên bán các sản phẩm đồ chơi chính hãng như: họng xăng, lọc gió trụ, kim phun, lon pô, đùm trước sau, sườn, nón, niềng, IC, mâm RCB, đồng hồ Uma, phuột RCB, sên EK Japan, dĩa nhôm,... Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân còn nhiều sản phẩm đang được trưng bày khách hàng có thể tham khảo và tậu cho xe.

  Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân luôn mang chất lượng tốt đến cho khách hàng, mọi sản phẩm của cửa hàng đều có bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng yên tâm sử dụng. Khách hàng có thể đến xem trực tiếp tại Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân để có thể trao đổi về kinh nghiệm khi sử dụng những sản phẩm mới nhất của cửa hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 233/34/12A Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  Điện thoại: 0939 243 399
  Fanpage: https://www.facebook.com/NhanLD.TNshop/
  Giờ mở cửa: 8:00 - 18:00
  Gọi điện
  Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân
  Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân
  Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân
  Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân

 2. Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ chơi xe máy với chất lượng cao cùng các dịch vụ liên quan đến lắp ráp, sửa chữa, thay đổi các sản phẩm của xe rất chất lượng bởi tất cả đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, tỉ mĩ bởi tay nghề cao của người thợ thực hiện. Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ chuyên các sản phẩm: ống nước, ô lông, phuộc, pô, mắt mèo,...

  Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ
  cam kết sản phẩm cửa hàng cung cấp là sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, đa dạng sản phẩm nên khách hàng tự do lựa chọn sản phẩm, an tâm sử dụng. Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ là cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín chúng ta có thể tham khảo. Đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 96/4C Nguyễn Thần Hiến, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  Điện thoại: 0909 966 899
  Email: Dochoixethailan2015@gmail.com
  Website: http://dochoixethailan.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/dcxkct/
  Giờ mở cửa: 7:30 - 18:00
  Gọi điện
  Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ
  Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ
  Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ
  Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ
 3. Cửa hàng Xe máy HK Team là cửa hàng cung cấp dịch vụ về xe máy, sản phẩm đồ chơi xe máy và cả xe máy để phục vụ nhu cầu thị trường. Hiện nay, cửa hàng Xe máy HK Team nhận dịch vụ với khách hàng với:

  • Nhận giao lưu bù/trừ, bao quay đầu
  • Thay màu áo khách thích
  • Bao thay mâm/căm 2 chiều
  • Nhớt, baga, kính xe

  Cửa hàng Xe máy HK Team cam kết ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ, sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất có thể cho khách hàng. Cửa hàng Xe máy HK Team được khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm và chất lượng cho thấy đây là cử hàng uy tín cho mọi tín đồ yêu xe muốn tậu xe, thay mã ngoài cho xe, thay những phụ tùng cần thiết,...


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số: 40, Trục chính Metro, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0939 080 609

  Fanpage: https://www.facebook.com/Cửa-hàng-Xe-máy-HK-Team-0939080609-608048896069868/

  Gọi điện
  Cửa hàng Xe máy HK Team
  Cửa hàng Xe máy HK Team
  Cửa hàng Xe máy HK Team
  Cửa hàng Xe máy HK Team
 4. Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ chuyên các sản phẩm về đồ chơi xe các loại, phụ tùng, sửa chữa cho tất cả các loại xe Wave, Ex, Sport,... Các loại đồ chơi của cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ hiện nay: căm đùm niềng, vỏ Dunlop, lòng đĩa, ốc, đĩa, dè, pô,... thuộc các thương hiệu phổ biến như RCB, SUM, MC, CNC,... Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đến cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ và lựa chọn sản phẩm và dịch vu phù hợp.


  Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ cam kết nguồn gốc sản phẩm, hàng chất lượng, độ bền cao và rất tốt cho hoạt động của xe. Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ thực hiện dịch vụ cũng được đầu tư thời gian cũng như công sức từ người thợ thực hiện lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa. Tay nghề thợ chuyên nghiệp, có tâm vậy nên kết quả cuối cùng khách hàng nhận được đều thể hiện qua sự hài lòng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 126B Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0907 774 143

  Fanpage: https://www.facebook.com/hondahaict/

  Gọi điện
  Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ
  Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ
  Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ
  Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ
 5. Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy mang đến cho khách hàng giải pháp về xe tối ưu nhất từ dịch vụ decal xe, phụ tùng hay đồ chơi xe, sửa chữa và thay thế các bộ phận của xe, bảo dưỡng xe,... Tiệm Ken dọn kiểng tất cả các dòng xe với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho xe: đèn, passing đèn, xi nhan, tắt máy, kèn, đề, chống đổ, ốp sườn, tay thắng,...


  Tiệm Ken còn sản xuất nhà phân phối và cung cấp tất cả các loại tem xe theo đúng yêu câu khách hàng và nhận dán thi công quảng cáo trên tất cả các loại xe. Đến với tiệm Ken khách hàng được bao tất cả các dịch vụ từ A đến Z cho một chiếc xe đẹp hơn, hoạt động tốt hơn và thể hiện được cá tính của xe hơn. Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy luôn mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 80 Hùng Vương, Thới Bình, Cần Thơ

  Điện thoại: 0907 368 139

  Fanpage: https://www.facebook.com/100063776313801/

  Gọi điện
  Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy
  Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy
  Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy
  Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy
 6. Chiếc xe của các bạn có những thiết bị, phụ tùng đã cũ, đã lâu và bạn muốn làm mới bằng cách thay thế bằng những thiết bị bắt mắt hơn? Với ưu tiên đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Long Phụ Tùng luôn đem đến những sản phẩm đồ chơi xe máy tốt nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh chất lượng sản phẩm. Shop còn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tình trong từng dịch vụ.


  Long Phụ Tùng Xe Máy Cần Thơ cung cấp các dịch vụ:


  • Chuyên Kinh doanh các mặt hàng phụ tùng xe máy các loại.
  • Nhận sơn, sửa xe máy
  • Rửa xe, vệ sinh xe máy
  • Phục hồi, bảo dưỡng và làm đẹp các loại xe
  • Mua bán xe các loại
  • Dịch vụ cầm đồ lãi suất ưu đãi


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 104 Đường 30/4 Ninh Kiều, Cần Thơ
  Điện thoại: 0908 633 555 & 0939 938 333
  Email: duongchucly90@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/Long-Phụ-Tùng-Xe-Máy-Cần-Thơ-1994433280790263/
  Gọi điện
  Long Phụ Tùng Xe Máy Cần Thơ
  Long Phụ Tùng Xe Máy Cần Thơ
  Long Phụ Tùng Xe Máy Cần Thơ
  Long Phụ Tùng Xe Máy Cần Thơ
 7. Cửa hàng Hoàng Sơn 2 là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu độ xe máy. Đây cũng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp đồ chơi xe máy được các biker trong khu vực thành phố Cần Thơ yêu thích và lựa chọn.


  Tương tự như các cửa hàng khác, tại cửa hàng Hoàng Sơn 2 cũng có sẵn những món đồ chơi đa dạng mẫu mã, màu sắc. Các món đồ chơi tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ nhất cho xe, tùy vào nhu cầu, sở thích của các bạn mà lựa chọn cho mình một số món đồ chơi xe máy yêu thích.


  Điểm cộng tại Cửa hàng Hoàng Sơn 2 đó là giá cả không quá cao so với thị trường. Tuy vậy vẫn đảm bảo độ chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng còn nổi bật với độ ngũ nhân viên, thợ độ có kinh nghiệm dày dặn, hoạt động lâu năm, nhiệt tình. Qua đó, góp phần tạo nên những bản độ hoàn hảo, phù hợp với tiêu chí, sở thích của chủ xe.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 101 đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 375 1555 & 0903 017 444

  Fanpage: https://www.facebook.com/pages/C%E1%BB%ADa%20h%C3%A0ng%20ph%E1%BB%A5%20t%C3%B9ng%20xe%20m%C3%A1y%20Ho%C3%A0ng%20S%C6%A1n%202/1878915912367423/about/?ref


  Gọi điện
  Cửa hàng Hoàng Sơn 2
  Cửa hàng Hoàng Sơn 2
  Cửa hàng Hoàng Sơn 2
  Cửa hàng Hoàng Sơn 2
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy