Top 5 cửa hàng mua bán máy ảnh uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

08-12-2016 5 11973 0 0 Báo lỗi

Máy ảnh là nơi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi con người hay mỗi cảnh vật. Vì vậy để có một bức ảnh tốt, hình ảnh sắc nét thì việc lựa chọn một nơi mua bán máy ảnh phù hợp với túi tiền cũng như đạt chất lượng cao cũng là một mối băn khoăn của nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà hiện nay có nhiều cửa hàng bán máy ảnh trôi nổi.

1 Suby Ami 2016-12-07 18:13:08

Khánh Long Camera

Cửa hàng này nằm trên 43 Huỳnh Thúc Kháng, quận 1. Khánh Long camera là một trong những cửa hàng đầu tiên và phát triển lâu bền nhất tại Hồ Chí Minh. Từ những năm mà Việt Nam bắt đầu có máy ảnh, cửa hàng đã có những bán những loại máy ảnh phổ thông và cho đến các dòng máy AF và sau đó là máy ảnh kỹ thuật số. Hiện nay cửa hàng chuyên mua bán những máy ảnh, máy quay kỹ thuật số trong và ngoài nước. Bán ở đây tùy theo dòng máy thấp nhất là 2 triệu và cao nhất lên đến 50 triệu.  
Canon EOS 1D mark iii tại Khánh Long
Canon EOS 1D mark iii tại Khánh Long

2 Suby Ami 2016-12-07 18:28:31

Cửa hàng Thanh camera

Địa chỉ cửa hàng tại 45 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1. Cửa hàng chuyên kinh doanh các dòng máy ảnh phổ thông, máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện của máy ảnh, các sản phẩm đa dạng, uy tín luôn được chú trọng trong quá trình mua bán cũng như chăm sóc khách hàng với chế độ hậu mãi. Đây cũng được xem là một trong số những cửa hàng mua bán máy ảnh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh mà người mua nên cân nhắc. 
Một số loại máy ảnh tại cửa hàng
Một số loại máy ảnh tại cửa hàng
Cửa hàng Thanh camera
3 Suby Ami 2016-12-07 18:53:40

Cửa hàng Vĩnh Hùng camera

Địa chỉ cửa hàng ở 28 Nguyễn Thất Thiệp, Bến Nghé, quận 1. Cửa hàng chuyên kinh doanh, mua bán ác dòng máy ảnh chuyên nghiệp, ống kính. Giá cả hợp lý, phải chăng. Chế độ bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. với giá cả tốt cùng với chế độ bảo hành nhiệt tình như vậy. Đảm bảo sẽ là điểm đến an tâm cho kháchhàng khi có nhu cầu mua bán máy ảnh .  
Máy FUJIFILM chính hãng được bán tại cửa hàng
Máy FUJIFILM chính hãng được bán tại cửa hàng
4 Suby Ami 2016-12-07 21:24:32

Cửa hàng Lê Bảo Minh

Công ty cổ phần đầu tư Lê Bảo Minh, địa chỉ 10A Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, quận 1. Là công ty có chi nhánh cửa hàng bậc nhất cả nước, chuyên cung cấp các loại máy ảnh Canon  Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Chất lượng máy ảnh của Lê Bảo Minh từ lâu đã trở thành một thương hiệu vững chãi và trở thành một trong những nơi mua bán máy ảnh uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. 
Canon 6D Body của Lê Bảo Minh
Canon 6D Body của Lê Bảo Minh
5 Suby Ami 2016-12-07 21:46:03

Cửa hàng Phongdigicam

Địa chỉ của cửa hàng tại 49 Tôn Thât Thiệp, Phường Bến Nghé, quận 1. Chuyên cung cấp các loại máy ảnh và phụ kiện nổi tiếng trong nước và thế giới. Có thể nói nguồn hàng tại cửa hàng là rõ ràng, mình bạch phong phú và bậc nhất tại Hồ Chí Minh, không chỉ vậy chế độ hậu mãi cũng với nhân viên vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình. nơi đây luôn là nơi thu hút nhiều khách hàng đến mua bán sản phẩm nhiều nhất tại Hồ Chí Minh.   
trang web bán hàng của phongdigicam
trang web bán hàng của phongdigicam
Bài thơ hay về trăng
Top 19 Bài thơ hay về trăng
Lan Huong Nguyen 16-07-2018 19 99 0 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng