Top 8 Dấu hiệu nghi vấn chồng bạn ngoại tình

14-11-2016 8 1041 0 0 Báo lỗi

Vấn đề ngoại tình không còn xa lạ với xã hội ngày nay. Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều cạm bẫy mà các ông chồng sẽ dễ bị mắc phải. Các bà vợ hãy tỉnh táo hơn nữa để nhận ra những dấu hiệu nghi vấn chồng mình đang ngoại tình. Hãy cùng Toplist tìm hiểu một số dấu hiệu đó nhé

1 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 19:39:03

Đột nhiên chú ý đến hình thức

Biểu hiện này bạn có thể nhận ra dễ dàng nhất. Bình thường trong quá trình sinh sống chồng bạn chẳng để ý gì đến quần áo, thậm chí anh ấy để cho bạn sắm sửa tất cả mọi thứ. Vậy mà bỗng nhiên bây giờ anh ấy chê những đồ bạn mua và chuyển sang một gu thời trang khác. Ví dụ anh ấy tự đi mua những bộ đồ với mẫu mã màu sắc khác trước. Điều đó chứng tỏ đã có một người phụ nữ khác có góp ý cho anh ấy rồi đấy.
Đột nhiên chú ý đến hình thức

2 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 19:39:51

Bày tỏ tình yêu thái quá

Bình thường chồng bạn ít khi bày tỏ tình cảm. Hoặc dạo gần đây chồng bạn rất hay mua những món quà bất ngờ tặng bạn. Nếu bạn nhận thấy chồng của bạn cố bày tỏ tình cảm theo một cách kỳ quặc thì bạn cũng nên chú ý nhé. Hầu như các ông chồng đều làm như vậy khi thấy có lỗi hoặc xấu hổ vì họ nghĩ rằng như vậy người vợ sẽ không để ý đến đời sống riêng tư của mình.
Bày tỏ tình yêu thái quá
3 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 19:40:32

Khác lạ trong chuyện chăn gối

Đối với đàn ông việc chinh phục một người phụ nữ để thể hiện bản lĩnh đàn ông được các quý ông đặt lên hàng đầu đặc biệt là chuyện chăn gối. Nếu đột nhiên chồng bạn có những biểu hiện khác lạ trong chuyện chăn gối thì bạn cũng cần lưu tâm nhé. Hoặc là bỗng dưng anh ấy có những cử chỉ âu yếm và có những tư thế quan hệ mới lạ mà bình thường anh ấy không bao giờ làm thế  Hoặc là chàng trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn. Đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ yêu cầu nên chàng chẳng còn hơi sức và tâm sức với bạn nữa.
Khác lạ trong chuyện chăn gối
4 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 19:41:22

Đột nhiên có nhiều nhiệm vụ công việc hơn

Nếu như bạn thấy chồng bạn thường xuyên vắng nhà, thường xuyên đi sớm về muộn vì lấy cơ là công việc nhiều, có khi lấy cớ để đi xa mấy ngày hoặc đi thâu đêm không về. Bạn không nên bỏ qua mối nghi ngờ này khi chồng bạn lúc nào cũng kêu bận. Đó là những biểu hiện rõ rệt nhất của việc anh ta đang có mối quan hệ bất minh ở bên ngoài.
Đột nhiên có nhiều nhiệm vụ công việc hơn
5 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 19:42:12

Mật danh trên điện thoại

Tình cờ một ngày nào đó bạn phát hiện xuất hiện một cái tên lạ trong điện thoại của chồng. Ví dụ như "14-8" thậm chí có những cái tên "cún", hay "mèo con" thì bạn cũng nên lưu tâm nhé. Cái tên ấy lại xuất hiện dày đặc trong các cuộc gọi của anh ấy thì bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn với chồng. Anh ấy sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của tên gọi ấy một là hợp lý hoặc anh ta sẽ không thể đưa ra một câu trả lời rõ ràng.
Mật danh trên điện thoại
6 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 19:44:04

Tự giác làm việc nhà

Đối với đàn ông thì việc nhà được coi là công việc của phụ nữ. Vậy mà tự nhiên anh ấy tự giác giúp bạn làm các công việc nhà thậm chí làm rất tốt. Điều này chứng tỏ anh ấy muốn tạo ra một bầu không khí thân thiện trong gia đình. Người vợ cảm thấy vui vẻ thì đây sẽ là cơ hội tốt để anh ra ngoài thoải mái.
Tự giác làm việc nhà
7 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 20:01:44

Quan tâm đến sự sạch sẽ của cơ thể

Bình thường khi sống với bạn anh ấy rất lười trong việc tắm rửa, đầu tóc. Thậm chí khi bạn giục thì anh ấy mới cắt tóc, cạo râu. Vậy mà chàng bỗng dưng chải chuốt, điệu đà hơn. Việc anh ấy băn khoăn chọn đồ, chải chuốt đầu tóc, ngày nào cũng tắm rửa sạch sẽ trước khi đi làm thậm chí còn dùng nước hoa thì bạn nên xem xét tại sao chồng bạn lại có sự thay đổi như vậy.
Quan tâm đến sự sạch sẽ của cơ thể
8 Bà Già Đau Khổ 2016-11-13 20:05:41

Thay đổi cách sử dụng điện thoại

Chồng bạn không để điện thoại linh tinh như mọi khi nữa mà luôn để điện thoại trong túi, để chế độ im lặng, chế độ rung, hoặc chế độ máy bay, hay mang điện thoại vào nhà tắm. Lý do chồng bạn thường xuyên chế độ máy bay chứng tỏ chàng đang tìm cách trốn tránh bạn đấy. Khi chàng cần không gian riêng tư cho một cô gái khác thì chế độ máy bay rất ích. Ngoài ra chồng bạn còn mang theo điện thoại khi đi vào nhà tắm, điều này có thể có hai lý do: Thứ nhất chàng đang muốn giấu bạn, thứ hai chồng bạn muốn có một chỗ riêng tư bí mật để liên lạc với một người khác và không muốn cho bạn biết về mối quan hệ ấy.
Thay đổi cách sử dụng điện thoại
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679