Top 5 trung tâm tiếng Anh tại thành phố Thái Bình dành cho mọi lứa tuổi

30-03-2021 5 12057 1 5 Báo lỗi

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay ngày càng trở nên cấp thiết và là xu thế chung của toàn xã hội. Chiếm lĩnh được ngôn ngữ này, chúng ta có nhiều điều kiện để phát triển cơ hội học tập và việc làm của mình. Không chỉ có ở các thành phố lớn, thành phố Thái Bình cũng có nhiều trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng.Trong bài viết dưới đây,Toplist sẽ giới thiệu với các bạn một số địa chỉ học tiếng Anh tại thành phố Thái Bình dành cho mọi lứa tuổi để bạn lựa chọn.

1 Bình An

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Thái Bình. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.


ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Thái Bình:

 • Địa chỉ: Tầng 5, 38 Lê Lợi, P. Đề Thám, Tp. Thái Bình, Thái Bình
 • ĐT: 022 7365 8484 & 022 7365 8585
 • Email: ocean_thaibinh@ocean.edu.vn

Ocean Edu Thái Bình 2:

 • Địa chỉ: Số 32 Trần Phú, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình, Thái Bình
 • ĐT: 022 7384 4888 & 022 7383 0555
 • Email: ocean_thaibinh2@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Các học viên tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
Các học viên tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Thái Bình tưng bừng khai trương kỉ niệm 10 năm thành lập
Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Thái Bình tưng bừng khai trương kỉ niệm 10 năm thành lập

2 Bình An

Trung tâm Anh ngữ Better Thái Bình

Better English Center là trường học tiếng Anh đầu tiên cho học sinh Thái Bình, bắt đầu hoạt động từ năm 2009 cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận với dịch vụ giáo dục chất lượng. Mục tiêu của Better English Center là ”Better English – Better Life” (tiếng Anh tốt, tương lai sáng), trung tâm luôn hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: TOEIC, IELTS. Đến với Better English Center, học viên sẽ được trang bị giáo trình màu hiện đại, chất lượng, hình thức đẹp được xuất bản bởi các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.


Better English Center tự hào tiên phong dẫn đường cho học sinh, sinh viên Thái Bình chiếm lĩnh ngôn ngữ thứ 2 một cách thành thạo. Trung tâm đã xây dựng thành công thương hiệu bằng việc định hướng cho học viên theo đuổi ước mơ, dù là những học viên ở ngoại tỉnh nhưng vẫn có thể đạt kết quả 8,5 - 9,0 điểm trong kì thi IELTS quốc tế, dành cơ hội đăng kí vào các trường đại học đẳng cấp trên thế giới. Với mô hình phát triển toàn diện, được học với giáo viên bản xứ, học viên sẽ thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kĩ năng mềm trong môi trường học tập chất lượng cao nhất.


Các khóa học:


- Khóa học tiếng Anh trẻ em

- Khóa học tiếng Anh cấp 1,2,3

- Khóa học tiếng Anh giao tiếp

- Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

- Khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS

- Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEI


 • Địa chỉ: 47 - Phan Bội Châu - TP Thái Bình
 • Điện thoại: 0227 3609 955
 • Email: better_english_school@yahoo.com
 • Website: http://bec.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BetterEnglishVN/
Trung tâm Anh ngữ Better - Thái Bình
Trung tâm Anh ngữ Better - Thái Bình
Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Better - Thái Bình
Kimhue Tran 2017-08-06 21:25:58
Minh muon hoc tieng anh giao tiep vay trung tam co lop hoc vao thu 7va chu nhat k ạ
Bình An 2017-08-08 15:17:06
Bạn coppy đường linh và vào trang web hoặc Facebook, hoặc gọi điện trực tiếp để liên hệ nhé
3 Bình An

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Lucky English Thái Bình

Lucky English Thái Bình là trung tâm Anh ngữ quốc tế, đơn vị đào tạo chuyên sâu và có hệ thống về tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy có chất lượng kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và người nước ngoài, thời gian học tập linh động, phù hợp, giáo trình biên soạn khoa học, đa dạng,… chắc chắn sẽ giúp các học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống Camera quan sát để các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình bất kì nơi nào và lúc nào.


Lucky English Thái Bình thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh cho mọi lứa tuổi ở các trình độ khác nhau cũng như các khung giờ để học viên lựa chọn. Với học sinh từ trung học cơ sở trở xuống còn được cung cấp miễn phí suất ăn nhẹ trong mỗi buổi học và có cả rạp chiếu phim mini nhằm nâng cao hiệu quả học tập của các em. Bạn có thể học tại trung tâm
hoặc trung tâm sẽ cử giáo viên đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng Anh đối với cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể học riêng theo yêu cầu giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại và có nhiều điều kiện để giáo viên quan tâm, nâng cao kĩ năng ứng dụng và thực hành tiếng Anh của bạn.


Các chương trình đào tạo:


- Tiếng Anh mầm non

- Tiếng Anh thiếu nhi

- Tiếng Anh thiếu niên

- Tiếng Anh giao tiếp

- Luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL) và quốc gia

- Đào tạo doanh nghiệp

- Các khóa học bổ trợ và luyện tập theo yêu cầu.


 • Địa chỉ: Số 28B, Đường số 1, KĐT Petro Thăng Long, Tp. Thái Bình.
 • Hotline: 089 825 32 79
 • Website: luckyenglish.edu.vn
 • Email: info@luckyenglish.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguquoctelucky/
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Lucky English Thái Bình
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Lucky English Thái Bình
Lucky English Thái Bình là trung tâm Anh ngữ quốc tế, đơn vị đào tạo chuyên sâu và có hệ thống về tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.
Lucky English Thái Bình là trung tâm Anh ngữ quốc tế, đơn vị đào tạo chuyên sâu và có hệ thống về tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.
4 Bình An

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo Thái Bình

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo Thái Bình là trung tâm giáo dục cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giáo viên của trung tâm với 100% giáo viên nước ngoài đều là giáo viên châu Âu và bản ngữ có bằng cấp chuyên môn, tâm huyết, nhiệt tình.


Bên cạnh đó trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo Thái Bình còn có đội ngũ trợ giảng trẻ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học danh tiếng. Cơ sở vật chất của trung tâm tương đối hiện đại, thiết kế đặc trưng và phù hợp với độ tuổi, khóa học để tạo hứng thú, thoải mái cho học viên và an toàn trong môi trường sư phạm tiên tiến nhất. Bạn có thể đăng kí học thử miễn phí tại trung tâm để trải nghiệm một khóa học trước khi bắt đầu các khóa học chính thức. Và đặc biệt, sau khi học xong, bạn sẽ được trung tâm tư vấn về du học, xuất khẩu lao động,...


Các khóa học:


- Tiếng Anh mầm non
- Tiếng Anh thiếu nhi
- Tiếng Anh thiếu niên
- Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL
- Tiếng Anh giao tiếp
- Tiếng Anh chuyên ngành.


 • Địa chỉ:

CS1: Lô 8/7 - Khu đô thị 5 - Tổ 30 - Trần Hưng Đạo - TP. Thái Bình

CS2: Số nhà 39 - Nguyễn Trãi - Hòa Bình - Vũ Thư -Thái Bình

 • Điện thoại: 02276.538.666
 • Email: polocenter2015@gmail.com
 • Website: http://polo.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/100793140260237
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo tổ chức dã ngoại cho học viên
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo tổ chức dã ngoại cho học viên
Văn phòng trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo Thái Bình
Văn phòng trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo Thái Bình
5 Bình An

Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish

Bạn có đang mắc phải các “hội chứng”: Cảm thấy khó khăn về việc học tiếng anh? Muốn trau dồi những kiến thức cần thiết về tiếng Anh giao tiếp đặc biệt là kỹ năng nghe nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh thực sự hiệu quả? Đừng quá lo lắng, một khi tìm đến trung tâm Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish, những ưu phiền ấy của bạn chẳng còn là vấn đề nan giải nữa.


Nơi đây vẫn liên tục mở các lớp Tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, luyện thi toeic, ielts,... với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ, nhiệt huyết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của mình.


Ngại giao tiếp tiếng Anh giờ đây chỉ là trong quá khứ, tự tin thể hiện bản thân mình với vốn từ dồi dào, chẳng sợ sệt, e ngại mỗi khi gặp gỡ người nước ngoài chính là kết quả sau khi học tập tại trung tâm Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish.


 • Địa chỉ: SN 07, Ngõ 734, Lý Bôn, TP. Thái Bình
 • Hotline 24/7: 0385152931 - Mr.VU
 • Facebook: https://www.facebook.com/RiceCommunity/
   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish
   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish
   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish
   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng