Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TP. Long Khánh, Đồng Nai

Quỳnh Trâm 4194 0 Báo lỗi

Học tiếng anh luôn là mối quan tâm của tất thảy mọi người từ lớn đến bé. Lựa chọn trung tâm chất lượng, uy tín, giảng dạy nhiệt tình lại tạo được cảm hứng học ... xem thêm...

 1. VMG là hệ thống trung tâm tiếng anh hàng đầu ở Đà Nẵng và Đồng Nai được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm cho con em theo học. Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế với giảng viên 100% là người bản xứ, đây là điều kiện tuyệt vời giúp các bé làm quen với môi trường tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ. Cở sở vật chất hiện đại hỗ trợ đến mức tối đa, giúp các bé học tập hiệu quả. Ở đây cơ sở vật chất luôn được quan tâm chú trọng phát triển tốt nhất để phục vụ nhu cầu học tập của học viên.


  Phần mềm tích hợp cả chương trình chơi và học, giúp con có thể hoàn thành bài tập về nhà mà không cảm thấy áp lực. VMG là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh về Tổ chức thi IELTS tại Đồng Nai. Bên cạnh anh ngữ mẫu giáo, anh ngữ thiếu nhi, trung tâm còn tổ chức giảng dạy anh ngữ thiếu niên, anh văn giao tiếp, tiếng Anh Doanh Nghiệp, tiếng Anh giành cho người đi làm. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn giúp bạn có lộ trình học phù hợp nhất. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy cho cả bố mẹ và bé. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ học tiếng anh uy tín thì có thể tham khảo thêm về địa chỉ này.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 01 Nguyễn Trãi, Xuân Hoà, TP. Long Khánh, Đồng Nai

  Điện thoại: 1900 636 838

  Website: https://vmgenglish.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/AnhNguVietMy/

  Gọi điện
  Phần mềm tích hợp cả chương trình chơi và học, giúp con có thể hoàn thành bài tập về nhà mà không cảm thấy áp lực
  Phần mềm tích hợp cả chương trình chơi và học, giúp con có thể hoàn thành bài tập về nhà mà không cảm thấy áp lực
  Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế với giảng viên 100% là người bản xứ
  Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế với giảng viên 100% là người bản xứ

 2. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn trên toàn quốc. Tại VUS, cơ sở vật chất luôn được chú trọng phát triển để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học. Chương trình đào tạo tại VUS rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau:
  • Tiếng Anh mẫu giáo: Dành cho trẻ em từ 4 tuổi
  • Tiếng Anh thiếu nhi: Dành cho học sinh từ 6-11 tuổi
  • Tiếng Anh thiếu niên: Dành cho học sinh từ 11-15 tuổi
  • Tiếng Anh người lớn
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Luyện thi IELTS
  • Tiếng Anh doanh nghiệp

  Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy hiện đại, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS cam kết mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời, giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Giáo viên luôn tận tâm hướng dẫn học viên trong quá trình học tập, quan tâm thẽo dõi quá trình học tập để giúp học viên tiến bộ từng ngày. Chương trình học luôn được cập nhật đổi mới và ứng dụng thêm công nghệ hiện đại. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 246 Hùng Vương, TP. Long Khánh, Đồng Nai
  Điện thoại: 025 1730 6879
  Website: https://vus.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
  Gọi điện
  Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS - Long Khánh
  Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS - Long Khánh
  Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS - Long Khánh
  Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS - Long Khánh
 3. Top 3

  INS English Long Khánh

  Gọi điện

  Anh ngữ Quốc tế INS English - trực thuộc Tổ chức giáo dục Interlink Education, với 3 văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc, Canada và 10 chi nhánh tại Việt Nam, tự hào là đơn vị giáo dục mang đến giải pháp học Tiếng Anh hiện đại và hiệu quả theo phương pháp đào tạo tiên tiến được đánh giá bởi Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Đại học Cambridge (Anh quốc).


  Lý do bạn nên chọn INS English Long Khánh:

  • Trung tâm được thiết kế dựa trên phương pháp đào tạo của Học viện Inlingua, Đại học Stratford và USF (Hoa Kỳ) đặc biệt giúp học viên tiếp thu hiệu quả và chủ động, trau dồi 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Máy tính, iPad, màn hình LCD, máy chiếu, Internet…được trang bị đầy đủ nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng: INS English đã soạn riêng bộ giáo trình Activity Book đi kèm song song với giáo trình quốc tế chính cho mỗi lớp. Đây là cuốn tài liệu hỗ trợ đắc lực nhất, giúp học viên theo sát chương trình, có thể tự học thêm ở nhà, hỗ trợ nâng cao nguồn từ vựng, ngữ pháp, luyện kỹ năng đọc viết…

  Tại đây sẽ mang đến cho bạn lộ trình học tiếng anh chuyên nghiệp, đầy đủ, đạt chuẩn nhất. Đội ngũ giáo viên luôn hết mình hỗ trợ học viên trong quá trình theo học. Còn chần chờ gì mà không đăng lý theo học trung tâm ngay thôi nào.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 27 Cách Mạng Tháng Tám, Xuân An, TP. Long Khánh, Đồng Nai

  Điện thoại: 1900 6430

  Website: https://insenglish.org/

  Gọi điện
  INS English Long Khánh
  INS English Long Khánh
  INS English Long Khánh
  INS English Long Khánh
 4. Top 4

  Lingo VS

  Gọi điện

  Lingo VS là cái tên không còn xa lạ với mọi người ở khu vực Đồng Nai. Với giáo trình soạn thảo chi tiết, phù hợp với năng lực của các học sinh theo trình độ từ thấp đến cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với mình. Cơ sở vật chất lớp học, thiết bị điện tử được trang bị đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa giúp học sinh tiếp thu nhanh, học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian.


  Đối tượng học phù hợp đó là thiếu nhi, người lớn và luyện thi IELTS. Giáo trình học được soạn thảo bài bản, do những chuyên gia hàng đầu có trình độ học vấn cao biên soạn. Đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài. Vì thế bạn có thể tiếp xúc và giao tiếp thường xuyên. Nhờ vậy giúp trau dồi khả năng nghe nói hơn.


  Mỗi lớp chỉ từ 6 đến 8 học sinh, nhờ vậy các thầy cô có thể theo sát các con, chỉ dạy những điều nhỏ nhất. Tới với Lingo VS, các bé không chỉ được trau dồi khả năng tiếng anh mà còn mạnh dạn và linh hoạt nhờ những trò chơ vận động đơn giản. Đây thực sự là địa chỉ gợi ý số 1 cho những ai đang kiếm tìm trung tâm học tiếng anh ở Đồng Nai.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 170 Hồ Thị Hương, Xuân Trung, TP. Long Khánh, Đồng Nai

  Điện thoại: 0907 168 869 & 025 1378 9333

  Website: https://lingovs.com/

  Fanpage: www.facebook.com/lingovs/

  Gọi điện
  Cơ sở vật chất lớp học, thiết bị điện tử được trang bị đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa giúp học sinh tiếp thu nhanh
  Cơ sở vật chất lớp học, thiết bị điện tử được trang bị đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa giúp học sinh tiếp thu nhanh
  Mỗi lớp chỉ từ 6 đến 8 học sinh, nhờ vậy các thầy cô có thể theo sát các con, chỉ dạy những điều nhỏ nhất.
  Mỗi lớp chỉ từ 6 đến 8 học sinh, nhờ vậy các thầy cô có thể theo sát các con, chỉ dạy những điều nhỏ nhất.
 5. Top 5

  Ngoại Ngữ Quốc Văn

  Gọi điện

  Ngoại ngữ Quốc Văn là địa chỉ anh ngữ ươm mầm tài năng nhí, chuyên giảng dạy Tiếng Anh theo Chương trình Anh Văn Cambridge. Đảm bảo các bé sẽ nhanh chóng tiếp thu qua sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên có trình độ chuyên môn. Không khí lớp học vui tươi, nhộn nhịp, nhờ vậy các bé sẽ nhanh chóng kết bạn và làm quen với môi trường sử dụng toàn tiếng anh. Cở sở vật chất của đơn vị luôn được chú trọng đầu từ để mang đến không gian học tập tốt nhất. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi dã ngoại để các con có thời gian thư giãn thoải mái sau những giờ học.


  Bên cạnh đó, trung tâm còn ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh YLE, KET, PET,...cũng như giảng dạy các chương trình Tiếng Anh theo nhu cầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ giảng dạy ở đây. Giáo viên luôn hết mình hỗ trợ học viên trong quá trình giảng dạy. Trung tâm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía học sinh và phụ huynh có con theo học. Hãy nhanh chóng note lại địa chỉ này bạn nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 145 Đường Duy Tân, Bảo Vinh, TP. Long Khánh, Đồng Nai

  Điện thoại: 0251 3792 566 & 0977 352 157

  Fanpage: www.facebook.com/nnquocvan

  Gọi điện
  Ngoại Ngữ Quốc Văn
  Ngoại Ngữ Quốc Văn
  Ngoại Ngữ Quốc Văn
  Ngoại Ngữ Quốc Văn
 6. Trung tâm Ngoại ngữ Universal - Long Khánh là một trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Long Khánh, Việt Nam. Đơn vị luôn thiết kế chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng độ tuổi. Trung tâm chia chương trình thành các cấp độ khác nhau:
  • Lớp PHONICS: Dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi
  • Lớp KIDS: Dành cho trẻ từ 6 - 10 tuổi
  • Lớp TEEN: Dành cho học sinh từ 11 - 15 tuổi
  • Lớp luyện IELTS, SPEAKERS, : Dành cho mọi độ tuổi

  Mỗi lớp học có chương trình riêng, phù hợp với sự phát triển của học sinh. Trong các tiết học, giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn thông qua các trò chơi sáng tạo. Chương trình và phương pháp giảng dạy luôn theo chuẩn quốc tế, giúp học sinh ghi nhớ lâu và hiểu sâu hơn.

  Lịch trình học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ Universal - Long Khánh được sắp xếp hợp lý, đảm bảo học sinh không bị quá tải mà vẫn tiếp thu hiệu quả. Giáo viên luôn theo sát từng học sinh, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau. Đây là một trong những địa chỉ trung tâm uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 56 CMT8, Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Đồng Nai
  Điện thoại: 0388 698 853 & 0798 242 155 & 025 1658 8885
  Email: anhnguuniversal@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/universal.world.vn/
  Gọi điện
  Trung tâm Ngoại ngữ Universal - Long Khánh
  Trung tâm Ngoại ngữ Universal - Long Khánh
  Trung tâm Ngoại ngữ Universal - Long Khánh
  Trung tâm Ngoại ngữ Universal - Long Khánh
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy