Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Tây Ninh

26-10-2021 3 63 0 0 Báo lỗi

TiVi sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi hư hỏng. Lúc này bạn cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thợ lành nghề để có thể khắc phục sự cố kịp ... đọc tiếp

 • Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Inverter Tây Ninh là địa chỉ có dịch vụ sửa chữa tại nhà với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa, không lo về di chuyển thiết bị nhận được sự tin tưởng của người dân nơi đây. Nếu TiVi nhà bạn gặp phải vấn đề như: Màn hình tivi có hạt mưa hay hạt mè, màn hình xuất hiện nhiều đốm bầm hay vệt ố vàng lan rộng, phát ra tiếng nhưng không lên hình, hư màn hình,... thì có thể tin tưởng liên hệ với Inverter Tây Ninh.


  Trong suốt thời gian hoạt động, Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Inverter Tây Ninh luôn nỗ lực nâng cao trình độ của nhân viên kĩ thuật, tìm kiếm và sửa chữa các lỗi một cách nhanh nhất. Khi sửa chữa kịp thời và đảm bảo hiệu quả, TiVi nhà bạn cũng sẽ được kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm chi phí. Đối với những vấn đề cần thay linh kiện, bạn cũng có thể an tâm vì Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Inverter Tây Ninh luôn lựa chọn sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ chính hãng, đúng tính năng kỹ thuật.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 46/3 khu phố 3, phường 4, Tây Ninh
  Điện thoại: 0982 522 081
  Website: http://invertertayninh.com/dich-vu-sua-tivi-tay-ninh-7.html
  Fanpage: https://www.facebook.com/invertertayninh

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 • Tại Tây Ninh, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ Điện Tử Vĩnh Hưng nếu như TiVi gặp phải vấn đề bất ngờ, không thể tự giải quyết. Tay nghề kỹ thuật giỏi, trang thiết bị đầy đủ là điểm cộng của Điện Tử Vĩnh Hưng. Đây là một trong những đơn vị đem tới dịch vụ sửa chữa TiVi nhanh chóng và với giá thành phải chăng nhất tại Tây Ninh. Điện Tử Điện Tử Vĩnh Hưng luôn tận tâm làm việc, trực hotline thường xuyên để có thể tiếp nhận yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.


  Địa chỉ này có kinh nghiệm trong các trường hợp: TiVi mất nguồn, có tiếng không có hình, có hình không có tiếng, loa bị rè tiếng bé, cần thay màn hình... Bên cạnh đó, Điện Tử Vĩnh Hưng còn báo giá cụ thể trước khi tiến hành sửa chữa, ưu tiên sửa chữa nhanh, gọn – nhận đúng giá dịch vụ để phục vụ khách hàng. Với những yếu tố nổi trội trên, Điện Tử Vĩnh Hưng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng như mong muốn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Điện thoại: 0927 482 953
  Fanpage: https://www.facebook.com/Điện-Tử-Vĩnh-Hưng-195788471150964

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 • Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Tây Ninh chính là Điện tử Minh Đăng. Điện tử Minh Đăng có kinh nghiệm nhiều năm bảo hành và sửa chữa các hãng tivi: Sony, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, TCL, Sharp, Asanzo,... Những "căn bệnh" đau đầu của TiVi nhà bạn như: Tivi bật không lên, đèn báo nguồn điện chờ không sáng, chỉ có tiếng không có hình, nhảy hình, chồng hình, có hình nhưng không có tiếng,... đều sẽ được sửa chữa nhanh chóng, đúng bệnh và đảm bảo bệnh lâu.


  Tất cả các dịch vụ của Điện tử Minh Đăng đều được báo giá chính xác tới khách hàng để bạn nắm rõ thông tin trước khi muốn chỉnh sửa, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, mọi dịch vụ tại Điện tử Minh Đăng đều được bảo hành sau sửa chữa, kết thúc quá trình sửa chữa đều có biên bản nghiệm thu rõ ràng


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: K2B/295E, khu phố 2, phường Hiệp Ninh, Tây Ninh

  Điện thoại: 0276 3825 989

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy