Top 8 dịch vụ y tế tại nhà tốt nhất Hà Nội

03-02-2020 8 10514 0 0 Báo lỗi

Với tình trạng bệnh nhân ở các bệnh viện luôn luôn quá tại, nhiều khi bệnh nhân rất ngại đến bệnh viện vì đông đúc, chật hẹp rồi chờ đợi nhiều khi khiến họ rất mệt mỏi và họ nhờ đến dịch vụ y tế tại nhà. Dịch vụ này ra đời đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tiêm truyền, lấy mẫu xét nghiệm, vật lí trị liệu... để người nhà và gia đình chủ động hơn trong việc bảo vệ và phục hồi sức khỏe. Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở dịch vụ y tế tại nhà, vậy cơ sở nào có chất lượng tốt, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình để khách hàng có thể lựa chọn. Hãy cùng toplist điểm qua nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET chuyên cung cấp dịch vụ y tế, điều dưỡng tại nhà chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng như: Dịch vụ truyền dịch tại nhà qua ven ngoại vi, ven trung ương; dịch vụ chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung ương; dịch vụ tiêu tĩnh mạch, tiêm bắp dưới da; dịch vụ đặt sonde dạ dày, chăm sóc hậu môn nhân tạo; dịch vụ hút đờm; xoa bóp vận động; tiêm bắp tĩnh mạch, truyền tĩnh mạch; cắt chỉ thay băng vết thương; tiêm thuốc truyền dịch theo y lệnh; hút đờm nhớt, dịch nhờn, thông mũi trẻ em; dịch vụ tắm và chăm bé tại nhà; dịch vụ điều dưỡng và chăm sóc người già; dịch vụ chăm sóc bệnh nhân...
Khi khách hàng liên hệ với trung tâm sẽ được tư vấn và hỗ trợ các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc tại nhà tận tâm, chu đáo.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 1228 - 0963 999 626
 • Email: info@medicviet.vn
 • Website: http://medicviet.vn/
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của trung tâm MEDICVIET
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của trung tâm MEDICVIET

2 Mai Tuyet Nguyen

Bác sĩ gia đình Homicare

Bác sĩ gia đình Homicare luôn đảm nhiệm các vai trò như dịch vụ truyền nước tại nhà, truyền dịch tại nhà uy tín, dịch vụ tiêm bông băng, thay rửa vết thương; dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh; dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí.
Trung tâm có đội ngũ bác sĩ y tá giàu kinh nghiệm làm việc ở những bệnh viện lớn, khi lựa chọn trung tâm này khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm với giá cả phải chăng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 59 Ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội
  • 88-90 Ngõ 232 Phố Trần Điền, Định Công, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2637
 • Email: cskh@homicare.vn
 • Website: https://homicare.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HomicareHN/
  Bác sĩ của trung tâm thăm khám cho bệnh nhân tại nhà
  Bác sĩ của trung tâm thăm khám cho bệnh nhân tại nhà
  3 Mai Tuyet Nguyen

  Công ty cổ phần dịch vụ y tế sức khỏe Việt

  Công ty này thành lập với mục tiêu rõ ràng là tư vấn, khám sức khỏe, điều trị cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp với mục đích nâng cao sức khỏe bởi sức khỏe chính là nền tảng của thành công. Trung tâm này mở rộng với dịch vụ tư vấn sức khỏe trên toàn quốc với nhiều đối tượng khách hàng, với phương châm là tận tình, chuyên nghiệp, hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người. Đội ngũ y bác sĩ ở đây giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Trung tâm này đảm trách các dịch vụ y tế tại nhà như: Dịch vụ tắm bé, dịch vụ bác sĩ điều dưỡng tại nhà, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà như ADN, sinh hóa, huyết học. Dịch vụ y học cổ truyền, vật lí trị liệu như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng. Dịch vụ tư vấn, khám sức khỏe tại nhà...


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng 214 nhà B, dự án 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 236 35 89
  • Hotline: 1900 26690
  Dịch vụ thăm khám bé tại nhà của trung tâm
  Dịch vụ thăm khám bé tại nhà của trung tâm
  4 Mai Tuyet Nguyen

  Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME

  ORI HOME là trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi uy tín chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm này không ra đời nhằm thay thế lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ, trung tâm này mang đến sự chăm sóc ân cần chu đáo với đội ngũ bác sĩ, y tá điều dưỡng tâm huyết nhiều kinh nghiệm. Trung tâm này có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, khi người cao tuổi không muốn đến trung tâm thì trung tâm đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà với dịch vụ phong phú, giá cả hợp lí hài lòng cả người nhà lẫn người bệnh. Gói dịch vụ chăm sóc tại nhà gồm vệ sinh giường chiếu người ốm, chăm sóc trò chuyện với người già, kiểm tra mạch, huyết áp, nhiệt độ nhịp tim, cho bệnh nhân uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ, theo dõi người bệnh, hỗ trợ ăn uống, đi vệ sinh, đóng bỉm thay đồ, đọc truyện, đưa đi dạo...
  Những người cao tuổi trong gia đình bạn nếu lựa chọn dịch vụ này sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo.
  Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 19 Ngõ 139 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 885 0101
  • Email: info@orihome.com.vn
  • Website: http://orihome.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/orihomecentral/
  Bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân cao tuổi
  Bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân cao tuổi
  5 Mai Tuyet Nguyen

  Trung tâm dịch vụ y tế tại nhà

  Dịch vụ y tế tại nhà là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tiêm truyền nước tại nhà, vận chuyển cấp cứu tại nhà, tư vấn khám phụ khoa và chăm sóc sức khỏe tại nhà theo yêu cầu. Ở trung tâm này lương y như từ mẫu, hết lòng phục vụ để bệnh nhân hài lòng. Đội ngũ nhân viên y tế của trung tâm có trình độ cao, toàn là những y sĩ điều dưỡng có chuyên ngành điều dưỡng đa khoa từ những trường y chất lượng. Phục vụ bệnh nhân nhiệt tình mau lẹ, chỉ sau một cuộc gọi thì 30 phút nhân viên trung tâm đã có mặt và phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 99 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 097 633 1115
  • Email: phuong.dichvuytetainha@gmail.com
  • Website: http://dichvuytetainha.com
  Cán bộ trung tâm truyền dịch cho bệnh nhân tại nhà
  Cán bộ trung tâm truyền dịch cho bệnh nhân tại nhà
  6 Mai Tuyet Nguyen

  Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

  Bác sĩ gia đình Hà Nội là trung tâm chuyên đảm trách dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khám và chẩn đoán, chữa bệnh tại nhà. Điểm nổi bật của trung tâm là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy điện tim, thử đường huyết, xét nghiệm... giúp nhận kết quả nhanh và chính xác.
  Trong gói dịch vụ này khi nhờ sự trợ giúp của trung tâm thì bác sĩ sẽ đến tận nhà, tìm hiểu các triệu chứng của bệnh, tiến hành kiểm tra và chẩn đoán bệnh. Nếu bệnh nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn, cấp thuốc hướng dẫn điều trị. Nếu bệnh nặng sẽ hướng dẫn nhập viện. Đến với dịch vụ này ngoài số tiền ghi trên đơn thì gia đình không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.
  Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 75 Đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 35 430 430
  • Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com
  • Website: http://bacsigiadinhhanoi.vn/
   Nhân viên trung tâm thăm khám cho bệnh nhân
   Nhân viên trung tâm thăm khám cho bệnh nhân
   7 Mai Tuyet Nguyen

   Dịch vụ tắm bé Hà Nội

   Trung tâm dịch vụ tắm bé Hà Nội ra đời nhằm mục đích chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bé, tắm bé khoa học, an toàn. Nâng cao kiến thức hiểu biết cho người mẹ, phòng tránh các bệnh dễ gặp của mẹ và bé. Ngoài dịch vụ tắm cho bé tại nhà thì trung tâm này còn đảm trách chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh, thông tắc tia sữa, và dịch vụ y tế tại nhà như tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch, thay băng, cắt chỉ. Đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng có mặt khi khách hàng yêu cầu. Đây được xem là một trung tâm chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội trong dịch vụ tắm bé, chăm sóc mẹ trước và sau sinh.


   Thông tin liên hệ:
   • Địa chỉ:
    • 43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
    • P3407- D Vinaconex 2, Kim văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
    • 40-42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
   • Điện thoại: 0915 438 028 - 0904 532 011 - 0904 732 011
   • Email: Dichvutambehanoi@Gmail.com
   • Website: http://tambehanoi.com/
   Nhân viên trung tâm tắm bé tại gia đình
   Nhân viên trung tâm tắm bé tại gia đình
   8 Mai Tuyet Nguyen

   Khám chữa bệnh tại nhà

   Khám chữa bệnh tại nhà là trung tâm chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ như tiêm chuyền, thay băng, cắt chỉ vết thương, chăm sóc điều dưỡng tại nhà, khí dung tại nhà, tắm bé tại nhà và nhiều dịch vụ khác. Trung tâm còn đảm trách việc tư vấn sức khỏe tại nhà cho bệnh nhân khi có yêu cầu. Lựa chọn trung tâm bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chăm sóc và điều trị với mức chi phí hợp lí.Trung tâm phục vụ bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội tất cả mọi ngày trong tuần kể cả lễ.


   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 62/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
   • Điện thoại: 0974 031 428 - 0911 52 88 93
   • Website: http://khambenhtainha.com.vn/
   Nhân viên trung tâm khâu và khử trùng vết thương cho bệnh nhân
   Nhân viên trung tâm khâu và khử trùng vết thương cho bệnh nhân
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng