Top 10 kiểu tóc đẹp nhất cho cô nàng tóc mỏng

03-01-2017 10 2084 1 0 Báo lỗi

Chắc hẳn nhiều bạn gái sẽ rất muốn sở hữu một mái tóc dày và bóng mượt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều đó. Ngoài việc tìm cách chăm sóc để mái tóc dày hơn, bạn cũng có thể có những giải pháp tạm thời khác để vừa che đi mái tóc mỏng, vừa có kiểu tóc hợp với gương mặt với những gợi ý rất hay dưới đây

1 Bà Già Đau Khổ

Tóc cụp đuôi

Bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn, lại còn bị gãy đuôi tóc thì bạn nên cắt tóc ngang vai sau đó uốn cụp đuôi tóc. Trong trường hợp tóc bạn quá yếu để ép cụp đuôi thì bạn có thể sấy cụp phồng cũng rất đẹp. Đặc điểm của mái tóc này là nó hợp với hầu hết các khuôn mặt, trừ mặt quá dài.
Tóc cụp đuôi rất thích hợp cho tóc mỏng
Tóc cụp đuôi rất thích hợp cho tóc mỏng

2 Bà Già Đau Khổ

Tóc tém xoăn

Tóc tém xoăn rất thích hợp với những bạn cá tính. Bạn luôn muốn nhìn mình thật khác biệt nhưng tóc quá mỏng để tạo những kiểu tóc đặc biệt thì tóc tém uốn xoăn là phù hợp nhất.
Tóc tém xoăn rất phù hợp với những cô nàng tóc mỏng
Tóc tém xoăn rất phù hợp với những cô nàng tóc mỏng
3 Bà Già Đau Khổ

Tóc tết

Mọi người thường nghĩ tóc tết chỉ phù hợp với những người tóc dày nhưng thực ra nó phù hợp cả với những người tóc mỏng. Giải pháp cho bạn là hãy đánh rối phần đỉnh đầu rồi tết xù ở phía dưới sẽ tạo cảm giác tóc dày hơn. Nếu đeo thêm 1 chiếc bờm sẽ tạo độ phồng cho tóc. Tuy nhiên, nếu có dùng các phụ kiện trên đầu thì bạn nên chọn loại nhỏ gọn, tránh dùng phụ kiện to, rườm rà cho mái tóc mỏng.
Tết tóc xù tạo cảm giác tóc dày hơn
Tết tóc xù tạo cảm giác tóc dày hơn
4 Bà Già Đau Khổ

Tóc mái bằng

Tóc mái bằng nếu biết tạo kiểu tạo cảm giác tóc của bạn có độ dày hơn thường. Nếu bạn để mái thẳng tuột sẽ làm cho tóc bạn nhìn còn mỏng hơn. Vì vậy, bạn nên uốn phồng cho mái và trước khi đi ngủ nên cuốn lô để sáng hôm sau tóc mái luôn được phồng tự nhiên.
Cắt mái bằng uốn phồng tạo cảm giác tóc dày hơn
Cắt mái bằng uốn phồng tạo cảm giác tóc dày hơn
5 Bà Già Đau Khổ

Tóc dập xù

Tóc dập xù là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, phần tóc dập xù thường cứng đơ nên bạn hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong. Kiểu tóc dập xù này không chỉ giúp mái tóc mỏng trở nên dày hơn mà còn bồng bềnh giúp bạn thêm đáng yêu và không kém phần thu hút. Phần tóc dập xù bên trong sẽ là lớp độn cực hữu hiệu giúp tóc dày hơn.
Tuy nhiên, mái tóc dập xù này không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt là những bạn cổ ngắn, người thấp thì một mái tóc dập xù sẽ khiến bạn nhìn như cây nấm di động. 
Tóc dập xù
Tóc dập xù
6 Bà Già Đau Khổ

Kiểu tóc dài uốn phồng với mái thưa

Đối với bạn gái có sở hữu một mái tóc dài, thưa thì tạo kiểu uốn phồng ở phần chân tóc để che đi phần ngọn tóc là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là kiểu tóc ép thẳng tạo độ phồng nhưng mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng hơn. Khác với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp với mái thưa sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn.
Tóc dài uốn phồng với mái thưa
Tóc dài uốn phồng với mái thưa
7 Bà Già Đau Khổ

Mái tóc xoăn gợn sóng

Mái tóc xoăn gợn sóng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn sở hữu một mái tóc mỏng. Với những lọn tóc xoăn gợn sóng tự nhiên, mái tóc của bạn sẽ trở nên bồng bềnh, dày dặn hơn đồng thời cũng mang đến sự cuốn hút, năng động, trẻ trung cho các bạn gái.
Mái tóc xoăn gợn sóng tạo cảm giác tóc dày dặn hơn
Mái tóc xoăn gợn sóng tạo cảm giác tóc dày dặn hơn
8 Bà Già Đau Khổ

Kiểu tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng tóc mỏng muốn thay đổi phong cách của mình qua mái tóc. Mái tóc này khiến bạn gái có vẻ ngoài mới lạ, cuốn hút ánh nhìn từ phía đối phương. Đặc biệt, mái tóc này giúp bạn gái che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bầu bĩnh của mình, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn giúp bạn gái tự tin hơn trong đời sống.
Tóc mái thưa
Tóc mái thưa
9 Bà Già Đau Khổ

Tóc dài uốn xoăn tự nhiên

Tóc dài được uốn xoăn tự nhiên là kiểu tóc mà bạn gái có thể lựa chọn cho mình vừa để thay đổi phong cách vừa giúp bạn khắc phục được nhược điểm tóc mỏng của mình. Bạn nên tránh để ngôi giữa vì nó sẽ làm lộ mái tóc thưa và mỏng phần đỉnh đầu của bạn. Bạn nên để mái chéo bên dày bên mỏng để có cảm giác mái tóc trở nên dày, mượt và chắc khỏe hơn. 
Tóc dài uốn xoăn tự nhiên
Tóc dài uốn xoăn tự nhiên
10 Bà Già Đau Khổ

Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Đây là kiểu tóc rất trẻ trung và năng động, là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn tóc mỏng. Các bạn có thể biến tấu khác nhau như tỉa lớp, đánh rối, uốn xoăn, duỗi cụp,… đều giúp che đi nhược điểm của tóc mỏng. 
Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm
Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng