Top 5 Lợi ích mà Toplist.vn mang lại cho bạn

03-11-2016 5 139 0 0 Báo lỗi

Bạn đang băn khoăn tìm một công việc làm thêm chất lượng, uy tín và hiệu quả thì đừng chần chừ hãy đến với Toplist.vn, những gì bạn nhận được không đơn thuần chỉ là kiếm thêm một phần thu nhập mà còn nhiều lợi ích khác.

1 Hằng Nga

Tận dụng được thời gian rảnh rỗi

Cộng tác viên viết bài cho Toplist đa số là các bạn học sinh, sinh viên những người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Rảnh rỗi đến mức nhàm chán vậy hãy làm một việc gì để làm mang lại lợi ích cho chính bạn và những người xung quanh. Toplist đã giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh. Bạn có thể suy nghĩ mọi lúc mọi nơi về chủ đề mình thích, chủ đề mọi người quan tâm. Khi có chủ đề rồi thì thật đơn giản chỉ với một chiếc smart phone hoặc laptop là có bắt tay vào việc viết lách. Thời gian dành cho Toplist không quá nhiều, chỉ cần bạn tập trung suy nghĩ và viết vì vậy bạn vừa hoàn thành công việc chính vừa tận dụng thời gian rảnh thật thích hợp.
Tận dụng được thời gian rảnh rỗi

2 Hằng Nga

Có thêm nhiều kiến thức mới

Hàng tuần với các chủ đề mới được đưa ra để viết được buộc bạn phải vận dụng đầu óc tìm hiểu về vấn đề nào đó sau đó phân tích và tổng hợp, như vậy bạn sẽ có nhiều kiến thức mới hơn. Bạn thấy đấy, từ một người chỉ quan tâm đến những vấn đề liên quan đến sở thích cá nhân bạn bắt đầu tìm hiểu về những vấn đề mang tính xã hội hơn như thế nào là nước mắm truyền thống, những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam,... để đáp ứng yêu cầu cho mỗi bài đăng. Toplist khiến bạn luôn luôn vận động suy nghĩ, làm mới kiến thức, làm mới bản thân.
Có thêm nhiều kiến thức mới
3 Hằng Nga

Biết quý trọng thời gian và tiền bạc

Từ khi tham gia viết bài cho Toplist bạn nhận thấy rằng tại sao thời gian vừa qua mình lại phí phạm quá nhiều thời gian như vậy giá như mình đến với Toplist sớm hơn. Và khi đã bắt nhịp được bạn sẽ luôn tận dụng thời gian hết mức có thể để suy nghĩ và viết bài để đạt được mục tiêu đề ra. Thành quả của bạn là những bài đăng mà Toplist đã kiểm duyệt và trả công cho bạn. Tiền công cho mỗi bài ra tùy thuộc vào chất lượng của bài. Tiền công đó có thể không quá nhiều nhưng đó là thành quả sức lao động của bạn. Chính từ đó bạn quý trọng tiền bạc của bản thân mình và của người khác. Chỉ khi nào bạn thực sự làm ra tiền bạn mới biết cách tiêu tiền.
Biết quý trọng thời gian và tiền bạc
4 Hằng Nga

Có thêm một khoản thu nhập

Đây là điều mà hầu hết mọi người tham gia Toplist đều chú ý đến. Làm việc và được trả công là điều mà nhiều bạn cần đặc biệt là học sinh, sinh viên. Bên cạnh việc học, hay làm các công việc khác thì bạn có thể dành thời gian rảnh để làm thêm và kiếm thu nhập. Mỗi tháng tùy vào công sức bỏ ra bạn có thể kiếm được một khoản nhuận bút trang trải phần nào cuộc sống hay đơn giản là làm tự do làm điều mình thích như mua một quyển sách, mua một bộ váy xinh đẹp như tự thưởng cho bản thân mình.
Có thêm một khoản thu nhập
5 Hằng Nga

Tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm

Tham gia viết bài cho Toplist bạn sẽ thấy được điểm mạnh của mình và cũng rút ra được những yếu điểm trong việc viết lách và phân tích, tổng hợp một vấn đề nào đó thông qua sự "kiểm duyệt" của admin. Bên cạnh đó, Toplist có nhiều cộng tác viên qua quá trình làm việc bạn học hỏi ở những người khác nhiều thứ mà mình thiếu sót và có động lực để phấn đấu hơn nữa. Toplist tạo ra môi trường cạnh tranh tích cực cho các bạn tham gia viết bài bằng cách hàng tuần có danh sách những tác giả viết bài tích cực nhất để thưởng. Đây là một hình thức vừa giúp Toplist có nhiều bài đăng chất lượng hơn vừa khuyến khích các tác giả viết bài hơn.
Tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng